Bộ tải Lachmann 762 tốt nhất để sử dụng trong Warzone 2.0 Phần 4

Thể thao điện tử

Lachmann 762 có sát thương cạnh tranh và tốc độ bắn có thể kiểm soát được. Nó có thể là một vũ khí có thể dễ dàng hạ gục kẻ thù trong ba đến bốn phát súng. Bản tải Lachmann 762 này sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể làm điều đó trong Warzone 2.0.

Meta của Warzone 2.0 không giống nhau sau khi thay đổi về máu và áo giáp. Do lượng máu cơ bản cao hơn, điều quan trọng hơn là phải bắn trúng mục tiêu. Trước đây, việc xịt là tùy chọn nhưng trong meta hiện tại, bạn không thể bỏ lỡ những viên đạn của mình.

Giờ đây, Lachmann 762 đã bị hư hại nhưng nó cần một số cách quản lý ngược lại để trở thành vũ khí phù hợp. Việc nạp đạn này nhằm quản lý độ giật của vũ khí và tăng TTK của nó một chút để nó có thể cạnh tranh với những khẩu như M4 và Lachmann 556 trong trò chơi. Hãy đi vào chi tiết.

nội dung

 • Bộ tải Meta Lachmann 762 duy nhất bạn cần trong Warzone 2.0 Season 4
 • Cách mở khóa Lachmann 762 trong Warzone 2.0
 • Phân tích các tệp đính kèm vũ khí
 • Phụ, Lợi ích và Thiết bị
  • Sơ trung
  • Lợi ích và Thiết bị
 • Tại sao bạn nên sử dụng Loadout này

Bộ tải Meta Lachmann 762 duy nhất bạn cần trong Warzone 2.0 Season 4

Lachmann 762 chiếm ưu thế trong chiến đấu tầm trung đến tầm xa nhờ khả năng sát thương cao. Tuy nhiên, quản lý tiền lại quả sẽ khó khăn ngay cả khi bạn là một người chơi kỳ cựu. Đó là lý do tại sao, điều quan trọng là phải lắp một số phụ kiện vào súng để giúp bạn giảm bớt một phần tải trọng đó.

Lachmann 762 là một khẩu súng đáng thử. Các chuyên gia Warzone 2 đang thử nghiệm nó để biến nó thành một vũ khí meta thuần túy. Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu, trước tiên bạn cần mở khóa vũ khí. Hãy cùng xem sơ qua quá trình để bạn có thể nhận được vũ khí.

Cách mở khóa Lachmann 762 trong Warzone 2.0

Bạn có thể mở khóa Lachmann 762 bằng cách đạt Hạng 16 trong trò chơi. Từ đó, bạn sẽ tiếp tục mở khóa hai vũ khí meta quan trọng nhất, Lachmann 556 và Lachmann Sub. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy Lachmann 762 ở chế độ DMZ và giải nén nó để mở khóa trong trò chơi.

DMZ Mod về cơ bản là một mã gian lận để mở khóa bất kỳ vũ khí nào bạn muốn trong trò chơi và Lachmann 762 Battle Rifle cũng không ngoại lệ.

Phân tích các tệp đính kèm vũ khí

Lachmann 762 (Hình ảnh qua Activision)
 • quang học: Mục tiêu OP V-4
 • Tay nắm phía sau: Lachman TCG-10
 • Thùng dưới cùng: Thợ xẻ FTAC 56
 • vòi phun: Điểm Sakin-40
 • thùng: Nòng súng Lachmann Rapp 15,9″

Chúng tôi bắt đầu với Aim OP V-4 Optic cho phép chúng tôi có được hình ảnh rõ ràng về mục tiêu của mình và theo dõi kẻ thù tốt hơn. Ngay cả khi bạn có khả năng kiểm soát lùi tốt nhất trong trò chơi, nếu bạn không thể nhìn rõ kẻ thù, điều đó sẽ vô ích. Do đó, một Optic cho phép bạn theo dõi hiệu quả nên là tệp đính kèm đầu tiên của bạn.

Phần đính kèm thứ hai phải là Tay cầm Lachmann TCG-10 sẽ cải thiện độ chính xác của chúng tôi bằng cách cung cấp mức tăng thống kê để kiểm soát độ giật. Nó cũng cải thiện một chút chuyển động của chúng tôi. Để kiểm soát tốt hơn độ giật của chúng tôi và biến vũ khí này thành một con quái vật tầm xa, chúng tôi sẽ trang bị Mõm Tread-40 Sakin.

Sakin Tread-40 sẽ cải thiện khả năng kiểm soát độ giật ngang và dọc của chúng tôi, điều cần thiết khi giao tranh với kẻ thù tầm xa. Phần đính kèm này đảm bảo rằng các phát bắn của chúng ta sẽ đi thẳng vào mục tiêu mà không cần nỗ lực nhiều. Bây giờ chúng tôi có ba tệp đính kèm cung cấp khả năng kiểm soát độ giật và tăng độ chính xác, giờ chúng tôi sẽ đầu tư vào một tệp đính kèm giúp tăng sát thương của chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng Lachmann Rapp Barrel 15.9″, thứ sẽ giúp chúng tôi tăng chỉ số về vận tốc đạn, phạm vi sát thương và độ chính xác của hỏa lực. Nó cũng cải thiện khả năng kiểm soát độ giật của chúng tôi hơn nữa mang lại cho chúng tôi một vũ khí chết người với khả năng kiểm soát độ giật tốt.

(Lưu ý: Nếu bạn muốn nâng cấp vũ khí này lên cấp độ tiếp theo, bạn có thể thay thế Aim OP V-4 bằng Đạn tốc độ cao 7.62, nó sẽ tăng thêm TTK của vũ khí)

Phụ, Lợi ích và Thiết bị

Sơ trung

Chúng tôi sẽ sử dụng Perk dự phòng ở đây để trang bị cho SMG. Phù hợp nhất cho meta hiện tại là ISO 45 hoặc Lachmann Sub. Vũ khí này sẽ cho phép bạn thành thạo cận chiến vì bạn sẽ sử dụng Lachmann 762 để chiến đấu tầm xa.

Đây là tệp đính kèm mà bạn sẽ hoàn thành cho Sub Lachmann.

 • Tạp chí: Băng đạn 40 viên
 • Cổ phần: Chế độ không hàng LM
 • Đáy thùng: FSS Sharkfin 90
 • vòi phun: Xoắn ốc V3.5 Flash Hider
 • thùng: L38 Ưng 226mm

Bộ nạp này được chế tạo để tăng tính cơ động của súng để bạn có thể chạy vòng quanh kẻ thù. Loại vũ khí này sẽ giúp bạn nhanh nhẹn trong cự ly gần để bạn là người đầu tiên rút súng và bắn. Tạp chí mở rộng sẽ rất cần thiết để đảm bảo bạn có thể đánh bại nhiều kẻ thù.

Lợi ích và Thiết bị

 • Ưu đãi cơ bản 1: Quá đáng
 • Đặc quyền cơ bản 2: nhân đôi thời gian
 • Dịch vụ tiền thưởng: Nhanh Tay
 • Phúc lợi cao nhất: bóng ma
 • cái chết: ném dao
 • chiến thuật: Lựu đạn khói

Vì lợi ích, chúng tôi sẽ sử dụng Overkill, thứ sẽ cho phép chúng tôi đưa Sub Lachmann vào trận chiến. Đặc quyền này cho phép bạn mang theo hai vũ khí chính trong một lần nạp. Double Time nhân đôi hiệu quả thời gian tăng tốc chiến thuật và tăng 30% tốc độ di chuyển cúi người.

Fast Hands cho phép bạn thay đổi vũ khí nhanh hơn và tải lại nhanh hơn trong khi Ghost sẽ ngăn bạn phát ra radar và cảm biến nhịp tim của kẻ thù. Bạn cũng có thể thay thế kỹ năng này bằng Cảnh báo cao hoặc Người sống sót tùy thuộc vào lối chơi của bạn.

Đối với những người phàm, Ném Dao sẽ hữu ích để kết liễu kẻ địch đang gục ngã một cách nhanh chóng thay vì bắn đạn. Lựu đạn khói sẽ cho phép bạn biến mất khỏi LoS của kẻ thù và định vị lại bản thân để bạn có thể chống lại chúng. Điều này sẽ rất hữu ích như một vỏ bọc trong trận đấu muộn.

Tại sao bạn nên sử dụng Loadout này

Chúng tôi đã thực hiện việc tải này theo cách mà sẽ có những khoảng trống để kẻ thù khai thác. Vũ khí tầm xa sẽ theo dõi hiệu quả, tiêu diệt nhanh chóng và không di chuyển khi bắn. Phụ kiện kiểm soát độ giật trên Lachmann 762 sẽ giúp nó ổn định ở tầm trung đến xa và sát thương tự nhiên sẽ giúp nó vượt trội so với các loại vũ khí khác.

Mặt khác, Lachmann Sub sẽ giúp bạn ở cự ly gần hơn để kẻ thù không tận dụng được khoảng trống. Ngay cả khi bạn gặp khó khăn, bạn có thể nhanh chóng chuyển sang Sub của mình và đó là lúc Fast Hands trở nên hữu ích. Nhìn chung, phần tải hạng này có rất nhiều sức mạnh tổng hợp mà bạn có thể tận dụng trong trò chơi để lật ngược tình thế trận chiến.

Nếu bạn thích phân tích tải này, có thể bạn sẽ thích một số phần còn lại của chúng tôi. Nhấn vào đây để kiểm tra nó ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *