Bốn năm trước khi ký hợp đồng trị giá 75.500.000 đô la, Jarvis Landry đã xóa sạch khoản nợ lớn của mẹ mình bằng khoản lương đầu tiên

NFL

Điều đầu tiên mà hầu hết các cầu thủ NFL tân binh làm sau khi ký hợp đồng là tiêu tiền vào những món đồ lố bịch. Các công ty khởi nghiệp nổi tiếng với việc tiêu tiền một cách liều lĩnh vào bên trái, bên phải và trung tâm. Tuy nhiên, cũng có những người sử dụng tiền của họ rất tốt. Giống như Jarvis Landry, giao dịch đầu tiên với số tiền khởi nghiệp của anh ấy là để trả nợ cho mẹ anh ấy.

Landry, người được xếp thứ 63 chung cuộc bởi Miami Dolphins, đã có 9 năm ở NFL, sau đó chơi với Browns and the Saints. Anh ấy cũng đã ký một hợp đồng trị giá 75,5 triệu đô la với Browns, điều này chắc chắn sẽ cho phép anh ấy thực hiện một số bản hợp đồng nổi tiếng. Tuy nhiên, không ai trong số họ sẽ thỏa mãn như món hàng đầu tiên anh mua: món nợ của mẹ anh.

Landry dùng lương tân binh để trả nợ cho mẹ

Theo ‘Dropkick’, điều đầu tiên Jarvis Landry làm khi ký hợp đồng với Miami Dolphins là trả hết nợ cho mẹ anh. Mẹ cô đã mặc một chiếc váy đỏ trị giá hơn 30.000 đô la mà Landry vừa vặn một cách dễ dàng. Ngay cả đối với một người chỉ kiếm được 420.000 đô la tiền lương cơ bản trong năm đầu tiên, giao dịch này ít được quan tâm nhất.

Tuy nhiên, đó không phải là giao dịch mua duy nhất mà Landry thực hiện bằng số tiền mới của mình. Sau khi trả hết nợ cho mẹ, cô tiếp tục mua số trang sức trị giá 90.000 USD. Đó là một giao dịch mua khá đắt tiền, nhưng thật hợp lý khi một người mới bắt đầu bỏ ra số tiền lớn như vậy. Tuy nhiên, mọi thứ thường không sáng bóng như vẻ ngoài của chúng, điều mà Landry sớm nhận ra một cách khó khăn.

Thật không may cho Landry, Đồ trang sức mà cô ấy mua bắt đầu có vẻ đáng ngờ ngay sau khi mua. Khi viên kim cương từ chiếc Rolex của anh ấy rơi ra, anh ấy quyết định đánh giá toàn bộ. Điều này dẫn đến một tiết lộ gây sốc rằng sản phẩm này là giả và Landry vừa thổi 90.000 đô la vào đồ trang sức giả. Có thể nói, từ đó về sau cô sẽ rất cẩn thận trong việc mua sắm trang sức.

Jarvis Landry đang thi đấu tốt ở NFL

Jarvis Landry đã chơi 9 mùa ở NFL. Anh ấy đã trải qua 4 năm ở Miami, sau đó chuyển đến Cleveland trong 4 năm tiếp theo. Sau đó, anh ấy đã trải qua một mùa giải với Saints, trước khi trở thành cầu thủ tự do. Trong 9 mùa giải, anh ấy đã chơi 13 trận, bắt đầu từ 116 trận trong số đó. Anh ấy có 7.870 yard nhận bóng mang tên mình, với 783 yard lao tới để thêm vào.

Mặc dù, số liệu thống kê không dừng lại ở đó. Landry đã ghi được 43 bàn thắng chung cuộc (mùa giải thường) và chỉ xem bóng 21 lần. Đáng ngạc nhiên là anh ấy cũng có 146 đường chuyền, một điều khá bất thường đối với một người nhận bóng rộng. Tất cả những điều này khiến cho việc anh ấy vẫn là cầu thủ tự do càng trở nên đáng ngạc nhiên hơn. Sau khi chơi với Odell Beckham Jr. ở trường đại học, người ta sẽ nghĩ OBJ có thể chứng minh cho các kỹ năng của mình.

Dù bằng cách nào, có vẻ như sự nghiệp của Landry ở NFL hiện đang bị đình trệ. Thực tế là anh ấy đã kiếm được khoảng 67 triệu đô la trong toàn bộ sự nghiệp của mình có nghĩa là anh ấy sẽ không gặp vấn đề gì về tiền bạc vào lúc này. Trừ khi anh ta lại đi mua đồ trang sức giả. Landry sẽ tìm cách chơi lại NFL chứ? Hay thời gian của anh ấy ở các giải đấu lớn đã hết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *