Brad Pitt Tái hiện ‘Nỗ lực ám sát’ của Michael Schumacher đối với Rubens Barrichello trong Phim F1 của Lewis Hamilton

Formula 1

Bộ phim F1 của Lewis Hamilton với sự tham gia của Brad Pitt là một trong những chủ đề nóng nhất xung quanh bãi tập gần đây. Hy vọng rằng nó sẽ được chú ý nhiều hơn sau Grand Prix Hungary, vì một trong những cảnh quay cho thấy sự tái hiện của một trong những trận chiến khốc liệt nhất trong lịch sử F1. Đây là cuộc chiến sau khi Michael Schumacher thậm chí còn bị đồng đội cũ Rubens Barrichello buộc tội ‘âm mưu giết người’ tại Grand Prix Hungary 2010.

Quá trình quay của bộ phim diễn ra vào một cuộc đua cuối tuần trong khi các tay đua F1 chuẩn bị cho cuộc đua vô địch. Đội đua ApexGP của phim, sử dụng những chiếc xe F2 đã được sửa đổi để trông giống những chiếc xe F1, sẽ có sự tham gia của tay đua đã nghỉ hưu Sonny Hayes (do Brad Pitt thủ vai). Như Brad Pitt đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn, Hayes đã tạm nghỉ đua xe nhưng đã trở lại đường đua để cố vấn cho một tay đua trẻ thành công.

Đã có nhiều suy đoán khác nhau về câu chuyện được lấy cảm hứng từ thời gian của Nico Rosberg với Michael Schumacher tại Mercedes với tư cách là đồng đội. Giờ đây với những thước phim mới nhất của bộ phim, suy đoán có vẻ đã đúng khi bộ phim dường như tái hiện cảnh Schumacher gây sức ép lên Barrichello vào năm 2010 tại Hungaroring.

Đang tải tweet nhúng

Michael Schumacher bị buộc tội ‘cố ý giết người’

Vào năm 2010, Barrichello, người điều khiển Williams, đã đấu với nhà vô địch thế giới 7 lần để giành vị trí cuối cùng trong giải thưởng tính điểm. Để bảo vệ vị trí P10 của mình, Schumacher, lái chiếc Mercedes chỉ cách lá cờ ca rô năm vòng, đã đâm Barrichello vào bê tông của thành hố, khiến anh ta chỉ còn cách một vụ va chạm nghiêm trọng vài inch.

Sau khi di chuyển, Barrichello kinh hoàng và tức giận phàn nàn rằng đó là một vụ ám sát. Anh ấy nói với giới truyền thông: “Nếu anh ấy muốn lên thiên đường, nếu anh ấy lên thiên đường, tôi không muốn đi trước anh ấy. Cầu trời; Tôi thật may mắn vì bức tường đã ở đúng vị trí vì tôi chỉ cách nó vài milimet.”

Chứng kiến ​​sự việc, người quản lý đã trừng phạt huyền thoại người Đức bằng quả phạt đền 10 điểm, thậm chí anh còn xin lỗi đồng đội cũ vì pha vào bóng chết người.

Brad Pitt tiếp tục thực hiện bộ phim F1 do Lewis Hamilton hậu thuẫn bất chấp cuộc đình công của các nhà biên kịch

Một số nhà văn, diễn viên và đoàn làm phim đã đình công do các cuộc biểu tình SAG-AFTRA đang diễn ra ở Mỹ. Mặc dù cuộc đình công đã ảnh hưởng đến một số dự án nổi tiếng, việc quay phim cho bộ phim F1 vẫn tiếp tục.

Quá trình quay phim lần đầu tiên xuất hiện tại British GP và đã tiếp tục với dự án khi đoàn làm phim đang ở Budapest.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *