“Brainfart”: ‘Dummy’ Shaquille O’Neal ủng hộ Patrick Mahomes chống lại Charles Barkley, đã được sửa trên kênh truyền hình quốc gia

NBA

Siêu sao NFL Patrick Mahomes gần đây đã lên sóng cùng với Shaquille O’Neal và những người khác trên Inside the NBA để quảng bá cho một sự kiện chơi gôn. Cụ thể hơn, anh ấy đến để quảng bá cho cặp đấu xuất sắc của mình và Travis Kelce sẽ đối đầu với Stephen Curry và Klay Thompson. Trong khi nói về trận đấu này, O’Neal cố tỏ ra thông minh như mọi khi. Nhưng lần này, anh ấy đã làm lộn xộn thông tin của mình về vấn đề này một cách hài hước, dẫn đến một khoảnh khắc xấu hổ cho anh ấy khi lên sóng. Và đó là điều mà Charles Barkley không thể không thích thú nhất.

‘THE MATCH’ của Capital One sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 6ĐẾN tại khách sạn Wynn, Las Vegas. Nó sẽ được phát sóng trên TNT, và tất nhiên, cũng có sẵn vé để xem trực tiếp sự kiện.

Shaquille O’Neal lúng túng ủng hộ Patrick Mahomes để giành chiến thắng trước Charles Barkley

Shaquille O’Neal thích được Charles Barkley chú ý. Vì vậy, nếu anh ấy nhìn thấy cơ hội dù là nhỏ nhất xuất hiện trước mặt, anh ấy luôn sẵn sàng nắm lấy nó. Tuy nhiên, đôi khi những người lớn trở nên quá tham vọng. Và kết quả là, đôi khi nó có thể dẫn đến những khoảnh khắc ‘điên đầu’ vui nhộn được phát trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia. Xem video YouTube bên dưới từ mốc 1:11.

Shaq: “Patrick (Mahomes), tôi biết bạn sẽ trở về nhà với một chiếc cúp. Tôi thậm chí không chơi gôn và tôi đã đánh bại Charles Barkley 4-5 *không thể hiểu nổi*. Tôi biết anh ấy có một huấn luyện viên mới và một cú swing mới. Nhưng tin tôi đi, bạn không phải lo đâu.”

mâm cặp: “Tôi không chơi, anh ấy đang chơi Splash Brothers (Stephen Curry và Klay Thompson) ngu ngốc!”

Shaq: “Ồ, thật không may… brainfart.com!”

Charles Barkley tất nhiên, đã chơi trong sự kiện này trước đây, và cậu ấy thật giỏi. Vào năm 2020, anh ấy và Phil Mickelson đã giành chiến thắng với tư cách là người chiến thắng trước Stephen Curry và Peyton Manning. Tuy nhiên, Patrick Mahomes đã không may mắn trong trận đấu cuối cùng của anh ấy trong sự kiện này khi anh ấy để thua Tom Brady.

Bây giờ, những kẻ thua cuộc trong trận đấu đã trở lại và họ đang đói. Ai sẽ thắng cuối cùng? Động lực của ai sẽ đưa họ lên đỉnh để giành chiến thắng trong ‘THE MATCH’ của Capital One? Hãy theo dõi vào ngày 29 tháng 6ĐẾN để biết.

Shaq cũng thách đấu Patrick Mahomes trong trận đấu bóng rổ 2v2

Shaquille O’Neal không phải là người xem nhẹ các bình luận. Thông thường, người đàn ông có thể đi quá xa chỉ vì anh ta nghe thấy một lời nhận xét vô thưởng vô phạt. Và trong cùng một cuộc phỏng vấn, Patrick Mahomes đã trở thành nạn nhân của hiện tượng đó.

Bạn thấy đấy, đoàn làm phim Inside đã hỏi về mắt cá chân của Mahomes vì ​​căn bệnh của anh ấy. Ngôi sao của NFL đã trả lời bằng cách nói rằng anh ấy hiện đang ổn và anh ấy cũng đang thực hiện cú nhảy của mình.

Nhập Shaq. Người đàn ông không chỉ coi trọng nhận xét đó mà còn quyết định thách đấu Patrick trong một trận đấu 2v2, điều này bắt đầu một loạt các bình luận vui nhộn. Đọc tất cả về nó ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *