“Brett Favre thích theo đuổi người nghèo”: Mặc dù đã hủy bỏ vụ kiện chống lại Pat McAfee, cựu chiến binh QB vẫn tiếp tục bị chỉ trích trực tuyến

NFL

Cách đây không lâu, huyền thoại Packers Brett Favre đã kiện cựu cầu thủ Colts Pat McAfee vì tội phỉ báng. Vào ngày được tống đạt, McAfee tự tin nói rằng vụ kiện này sẽ không bao giờ xảy ra. Bây giờ, có vẻ như dự đoán của ông đã trở thành sự thật, khi Favre đã chính thức rút lại những tuyên bố chống lại McAfee. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ sẽ không khá hơn đối với huyền thoại NFL. Ít nhất, từ phía người hâm mộ.

Favre đã kiện McAfee sau khi McAfee nói về gian lận tài chính của Favre ở Mississippi. Mặc dù theo McAfee, anh ta chỉ nói về những cáo buộc chống lại Packers QB trước đây. Ngoài ra, McAfee cũng nói rằng trong chương trình, anh ấy luôn bắt đầu giải quyết các cáo buộc bằng từ “bị cáo buộc”. Có vẻ như những lời cảnh báo của anh ta có thể giúp anh ta thoát khỏi một vụ kiện lớn.

Trong khi McAfee có thể đã tha thứ cho Favre, người hâm mộ không có tâm trạng tốt

Kể từ khi anh ấy trở thành bình luận viên và người dẫn chương trình, lượng người hâm mộ của McAfee đã tăng lên đáng kể. Đây là lý do tại sao khi toàn bộ thất bại với Favre xảy ra, một lượng lớn người bắt đầu ném đá Favre. Người ta sẽ cho rằng kể từ khi Favre rút lại yêu cầu của mình, thì lời vu khống cũng sẽ biến mất. Tuy nhiên, người hâm mộ không muốn để quá khứ là quá khứ.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Có lẽ đỉnh cao của việc nói nhảm được thể hiện bằng một bình luận từ một người dùng, nói rằng, “Brett thích đuổi theo những người nghèo hơn”. Nhiều người hâm mộ đồng ý với tuyên bố đó và thực tế là vết bỏng này sẽ cần một thời gian để chữa lành. Ồ, và để đề phòng, đây chỉ là những “cáo buộc” và chúng tôi không biết nội bộ về tình cảm của Brett Favre, cũng như không biết cái tôi của anh ấy có thể bị tổn thương như thế nào bởi những bình luận của người hâm mộ.

Pat McAfee có hai điều tốt đẹp để ăn mừng trong tháng này

Mặc dù việc rút đơn kiện là một tin tốt, nhưng đó không phải là tin tốt nhất cho Pat McAfee trong tháng này. Một tuần trước, McAfee và vợ đã chào đón đứa con đầu lòng chào đời. Anh ấy đã thông báo tin tức trên Twitter, sự phấn khích của anh ấy chảy qua Tweet. Mặc dù anh ấy từ chối nói tên mà họ đã chọn cho anh ấy, thay vào đó để vợ anh ấy làm vinh dự.

McAfee trước đó đã bị sảy thai hai lần, điều này càng khiến cho điều này trở nên quan trọng hơn và là một lễ kỷ niệm thậm chí còn lớn hơn. Không chỉ dành cho gia đình và bạn bè mà còn dành cho tất cả những người hâm mộ McAfee. Có lẽ khi bé McAfee lớn lên, cậu bé sẽ có ảnh hưởng lớn hơn đến cộng đồng bóng đá so với cha mình. Với sự hướng dẫn của Pat, có vẻ như bầu trời sẽ chỉ là khởi đầu cho chàng trai trẻ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *