Bronny James ‘Râu’ Hài Hước So Với LeBron James 18 Tuổi Ảnh: “Don’t Mess With Royalty”

NBA

Bronny James đang trên đường trở thành cầu thủ NBA. Con trai của LeBron James đã được dự đoán là một lựa chọn xổ số trong NBA Draft 2024. Với sự nổi tiếng ngày càng tăng của Bronny trong cộng đồng NBA, cầu thủ 18 tuổi này đã trở thành chủ đề nóng của người hâm mộ. Trên thực tế, người hâm mộ đã bắt đầu tưởng tượng anh ấy sẽ trông như thế nào sau 20 năm nữa. Mọi người hiện đang photoshop anh ta để trông giống như một người đàn ông có râu và thậm chí so sánh anh ta với một LeBron James 18 tuổi. Và phải thừa nhận rằng kết quả hài hước hơn mong đợi rất nhiều.

Bronny James cũng nổi tiếng cam kết với USC, một thứ không chỉ rất gần nhà và Đấu trường Crypto.com. Anh ấy được cho là sẽ đạt được những bước tiến lớn trong việc phát triển khả năng tấn công linh hoạt của mình đồng thời tăng cường hơn nữa khả năng phòng ngự tinh nhuệ của mình. Xét về ngoại hình, người đàn ông này chắc chắn không có nhiều râu và ria mép. Nhưng một lần nữa, như người hâm mộ thấy, đó là lý do tại sao Photoshop tồn tại.

LeBron James và Bronny James được NBA Twitter so sánh vì kết quả vui nhộn

Bronny James hiện đang đứng ở vị trí 6’3”. Chắc chắn, nó không cao bằng LeBron James ở tuổi 18. Nó không cao bằng em trai 6’6″ của anh ấy, Bryce James. Tuy nhiên, anh ấy có thể sẽ tiếp tục phát triển, vì anh ấy vẫn chỉ mới 18 tuổi.

Điều đó nói rằng, đó không phải là trò chơi hay lợi thế thể chất của họ trong trò chơi bóng rổ mà chúng tôi muốn nói ở đây. Không, đó là nội dung của tweet này bởi ‘thể thao nghi ngờ‘, một cái gì đó bạn có thể kiểm tra bên dưới.

Đang tải tweet nhúng

Như đã thảo luận trước đây, Bronny trông không còn như vậy nữa. Đây là tweet thể hiện những gì anh ấy trông giống như bây giờ.

Đang tải tweet nhúng

Những bức ảnh này được chụp ngay trước buổi dạ hội cuối cấp của anh ấy, có lẽ là một chủ đề nhạy cảm đối với chàng trai trẻ vào lúc này. Rốt cuộc, anh ấy đã bị đánh đập dã man vì cuộc hẹn đến vũ hội. Chúng tôi hy vọng nó không ảnh hưởng quá nhiều đến anh ấy và anh ấy có thể tiếp tục cuộc sống của mình mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, tập trung vào những mặt tích cực hơn một chút ở đây, dường như có một lĩnh vực mà Bronny James có thể đã đánh người cha có râu thực sự của mình. Và đó có thể là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của anh ấy khi bước vào sự nghiệp NBA.

Bronny có thể cơ bắp hơn LeBron một chút

LeBron James có vẻ như là một chàng trai tuyệt vời ngay bây giờ. Nhưng khi lần đầu tiên tham gia giải đấu, anh ấy khá gầy. Bạn có thể xem cách anh ấy nhìn vào thời điểm đó trong video YouTube của NBA bên dưới.

So với anh ta, Bronny James dường như đã vạm vỡ hơn, có lẽ chỉ là cơ bắp hơn một chút. Làm ơn nhìn vào hình ảnh trong tweet dưới đây để xem vóc dáng tổng thể của anh ấy trông như thế nào.

Đang tải tweet nhúng

Tất nhiên, một phần lớn của điều tương tự là Bronny được LeBron hướng dẫn cách chăm sóc cơ thể đúng cách. Không giống như Bron 18 tuổi, Bronny 18 tuổi có trong tay hàng triệu đô la và đã sử dụng chúng để chăm sóc cơ thể rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *