“Bức tượng Michael Jordan nói lên điều gì?”: Ngay cả trước khi Patrick Mahomes giành được chiếc nhẫn thứ hai, Nick Wright đã tuyên bố anh ấy là ‘Vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay’

NFL

Đối với hầu hết cộng đồng bóng đá, Patrick Mahomes là người gọi tín hiệu tốt nhất trong NFL. Đối với một số người khác, anh ấy sẵn sàng trở thành QB vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay. Một người có niềm tin vững chắc vào Mahomes là nhà phân tích Nick Wright của NFL, người đã dự đoán sự vĩ đại của Mahomes trước khi anh ấy giành được giải Super Bowl thứ hai vào đầu năm nay.

Mahomes đã dẫn dắt Đội trưởng Thành phố Kansas đến chiến thắng Super Bowl thứ ba của họ, đánh bại Philadelphia Eagles trong Super Bowl LVII vào đầu năm nay. Ngoài việc giành được MVP của Super Bowl, anh ấy còn giành được MVP của mùa giải thông thường. Tất cả các số liệu thống kê của anh ấy dường như đều chỉ ra rằng anh ấy đã truất ngôi Tom Brady để trở thành QB vĩ đại nhất từng chơi ở NFL. Nick Wright chắc chắn nghĩ như vậy.

Nick Wright nói rằng Patrick Mahomes đã đi đúng hướng để vượt qua Tom Brady

Trước Super Bowl LVII, Nick Wright đã xuất hiện trên “First Things First” của Fox Sports. Trong chương trình, anh ấy đã nói về lý do tại sao anh ấy cảm thấy Patrick Mahomes là GOAT không thể tranh cãi, hoặc ít nhất sẽ là trong tương lai gần. Các số liệu thống kê mà anh ấy dựa vào cũng ủng hộ quan điểm của anh ấy. Mahomes dường như đã vượt qua Brady về nhiều mặt.

Đang tải tweet nhúng

Nick Wright sử dụng Sự nghiệp của Michael Jordan như một tài liệu tham khảo về điểm mà anh ấy đang cố gắng thực hiện. Theo Wright, Jordan được coi là một hiện tượng ngay cả ở thời điểm các cầu thủ khác có nhiều chức vô địch hơn anh. Anh ấy nói rằng các số liệu thống kê rằng Jordan đã làm việc có lợi cho anh ấy và khiến anh ấy được rửa tội để trở thành GOAT trong tương lai. Wright cho biết số liệu thống kê của Mahomes kể cùng một câu chuyện, một câu chuyện về sự thành công và vĩ đại.

“Điều vĩ đại nhất từng có, điều vĩ đại nhất từng có”. Đó là hình khắc trên bức tượng Michael Jordan, được dựng lên vào năm 1993. Lập luận của Wright là nếu họ có thể gọi sự vĩ đại của Jordan ngay từ đầu trong sự nghiệp của anh ấy, thì họ cũng có thể làm điều tương tự với Mahomes. Wright cho biết sự nghiệp của Jordan và Mahomes rất giống nhau: chỉ số tuyệt vời, có thể chơi phối hợp và là những nhà vô địch được chứng nhận.

Mahomes sẽ hy vọng củng cố con đường trở nên vĩ đại của mình bằng một chiếc nhẫn khác

Patrick Mahomes có 2 chiếc nhẫn Super Bowl mang tên mình. 5 ngắn so với những gì huyền thoại Tom Brady có. Mặc dù vậy, Mahomes vẫn còn rất nhiều năm trong anh ấy và đội của anh ấy đang trở nên mạnh mẽ hơn mỗi năm. Các đội trưởng đang nỗ lực hết sức để giúp Patrick thi đua thành công của TB12 với New England Patriots. Một cuộc chạy trốn như vậy sẽ là điều tốt nhất xảy ra với Thành phố Kansas trong lịch sử của nó.

Mặc dù, con đường phía trước sẽ không dễ dàng. Mặc dù Đội trưởng vẫn được yêu thích để giành chiến thắng trong mùa giải này, nhưng đối thủ của họ cũng đang trở nên mạnh mẽ hơn. Bills và Bengals sẽ hy vọng làm đảo lộn quá trình bảo vệ danh hiệu của Đội trưởng và giành cho mình Cúp Vince Lombardi. Cả hai đội đều là những cường quốc ở AFC, và không nên bỏ qua chút nào.

Ngoài ra, Jets và Raiders đã trở nên mạnh mẽ hơn theo cách riêng của chúng. Aaron Rodgers gia nhập Jets đã thực sự cải thiện đội hình của họ. Các Raiders cũng vậy, sẽ tìm cách gây khó khăn cho các Thủ lĩnh trong phần cuối của họ. Những chông gai trên con đường đến vinh quang này tăng lên hàng năm. Các đội trưởng có thể lọt vào trận chung kết mà không bị tổn thương không? Hay họ sẽ chịu khuất phục trước những vết thương do đối thủ gây ra?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *