‘Bully’ của Michael Jordan từng làm nhục Peyton Manning bằng cách khoe sáu chức vô địch của mình

NFL

Các cầu thủ ưu tú từ các nền thể thao khác nhau thường có những cuộc nói chuyện động viên với các đối tác khác của họ. Peyton Manning, cựu tiền vệ huyền thoại của Indianapolis Colts, là bạn của một số vận động viên tài năng nhất thế giới. Khi anh ấy giành được chiếc nhẫn Super Bowl đầu tiên của mình, tất cả những gì anh ấy có thể nghe được từ đám đông là những lời khen ngợi và tin nhắn khen ngợi. Tuy nhiên, NBA GOAT Michael Jordan là một kẻ chuyên bắt nạt tinh nghịch mà anh ấy từng có, đã nhanh chóng làm Manning bẽ mặt bằng cách thể hiện chức vô địch của anh ấy.

Peyton Manning xuất hiện trên chương trình The Dan Patrick vào năm 2020. Ở đó, tiền vệ ngôi sao được hỏi liệu anh ấy đã từng chơi gôn ở Air Jordans chưa. Sau đó, Manning đã kể một câu chuyện cảm động về nhà vô địch NBA sáu lần khiến người hâm mộ thích thú.

Đang tải tweet nhúng

Michael Jordan từng khéo léo đưa Peyton Manning từ Cloud 9 xuống

Mặc dù QB chưa bao giờ gặp Jordan trên sân gôn, nhưng anh ấy đã tương tác với anh ấy khi cả hai phải quay quảng cáo cho Gatorade. Sau đó, Manning gặp lại Jordan sau khi giành danh hiệu Super Bowl đầu tiên vào năm 2007. Khi đó, Jordan khi chúc mừng Manning đã nói với anh ấy rằng: “Này Peyton, xin chúc mừng. Bạn có một chặng đường dài để đi.”

Rõ ràng, Jordan đang theo dõi ‘The Sheriff’, nói với anh ta rằng mặc dù anh ta có thể đã giành được chức vô địch, nhưng GOAT của NBA đã nhảy vào và vượt lên dẫn trước anh ta trong cuộc đua. Tiền vệ duy nhất theo đuổi kỷ lục sáu chức vô địch của Jordan là Tom Brady.

Trên thực tế, Brady, người có nhiều chiếc nhẫn Super Bowl hơn bất kỳ thương hiệu nào trong lịch sử của cuộc thi, đã kết thúc sự nghiệp của mình với 7 danh hiệu, nhiều hơn một danh hiệu so với ông Jordan.

Manning từng phớt lờ lời khuyên nghề nghiệp của Jordan

Manning đã đưa ra một quyết định quan trọng, khiến nhiều người hâm mộ của anh ngạc nhiên. Anh ấy đã chọn ở lại Đại học Tennessee để học năm cuối. Lựa chọn tiếp tục con đường học vấn của mình có tác động rất lớn đến sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của anh ấy. Thay vì tham gia New York Jets, người nắm giữ lượt chọn đầu tiên trong bản nháp năm 1997, anh ấy đã chọn được Indianapolis Colts chọn là lượt chọn tổng thể hàng đầu trong Bản nháp NFL năm 1998.

Tuy nhiên, Manning đã không đưa ra quyết định này một cách vội vàng. Anh ấy đã dành thời gian để cân nhắc kỹ lưỡng các lựa chọn của mình, thậm chí còn tìm kiếm lời khuyên từ huyền thoại bóng rổ Michael Jordan.

Zak Keefer của The Athletic đã báo cáo rằng Manning đang tham gia vào các cuộc thảo luận với một số tiền vệ đã đưa ra các quyết định khác nhau về việc ở lại hoặc rời trường sớm, chẳng hạn như Roger Staubach, Phil Simms, Troy Aikman, Drew Bledsoe và Bernie Kosar.

Ngoài ra, Peyton cũng xin lời khuyên từ Jordan, người đã nhờ vả “Cầm tiền chạy đi.” Như cả thế giới đều biết, Peyton đã không làm theo lời khuyên của Jordan và kết thúc sự nghiệp của mình khi khẳng định mình là một trong những người vĩ đại trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *