“Cá nhân hóa”: Cha của Nhà vô địch Super Bowl Steelers CB Joey Porter Jr. Có thể cứu con trai mình khỏi sự đổ vỡ tình cảm trong ngày dự thảo NFL

NFL

Đạt được lượt chọn đầu tiên trong Dự thảo NFL năm 2023 luôn là một đặc ân và tất nhiên, một chút may mắn là điều cần thiết để điều đó xảy ra. Trong số các vận động viên khác đang chờ được xướng tên, hậu vệ cánh Joey Porter Jr. của Penn State tỏ ra bối rối rõ ràng với những cảm xúc lẫn lộn trước mắt anh. Tất cả những gì anh ấy có là bài nói chuyện đầy động lực của cha mình, nó đã lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội.

Hậu vệ cánh 22 tuổi tình cờ là một triển vọng đầy hứa hẹn và sẽ ra sân ngay từ vòng đầu tiên. Tuy nhiên, Dolphins đã bỏ lỡ cơ hội của mình trong ngày đầu tiên và tiến vào vòng thứ hai. Anh ấy cuối cùng đã trở thành lựa chọn đầu tiên của ngày thứ hai, nhưng điều quan trọng đối với người hâm mộ là những lời nói nhiệt tình của cha anh ấy.

Joey Porter Jr. nhận được lời khuyên nhớ đời vào ngày khai mạc dự thảo NFL

Ngay khi vòng 1 kết thúc với 31 lượt chọn vào ngày 27/4, một số vận động viên đã rất buồn khi biết mình kém cỏi. Mặc dù cơ hội của họ là khá sáng sủa trong những ngày tiếp theo, nhưng lượt chọn ở vòng đầu tiên có giá trị đặc biệt trong sự nghiệp của mỗi vận động viên. Porter Jr., học tại Kansas City, được kỳ vọng sẽ giành được vị trí đầu bảng, nhưng mọi việc không như ý muốn.

Đang tải nhúng instagram

Chàng trai 22 tuổi trông có vẻ quẫn trí và cảm thấy mình sắp đổ vỡ tình cảm. Cha của cô, Porter Sr., người đang tham dự sự kiện, sau đó đã quyết định can thiệp và cho cô một số lời khuyên. Trên thực tế, ông là người tốt nhất để thuyết phục con trai mình. Không chỉ bởi vì ông ấy là cha của mình mà còn bởi vì ông ấy là người đã đi cùng con đường vào năm 1999. Ông ấy là một cựu hậu vệ của NFL, người đã được Pittsburgh Steelers chọn ở vòng thứ ba.

“Họ muốn xem một cầu thủ bóng đá, giờ họ đã có. Vì vậy, bây giờ, hãy làm theo tôi khi tôi nói về những gì chúng ta cần làm và cách chúng ta cần làm việc,” Porter Sr. nói với con trai mình. “Đây sẽ là một phần của toàn bộ động lực bây giờ. Bởi vì bạn biết bạn phải đi đâu và tất cả những thứ đó, nhưng chúng tôi không thể kiểm soát được.”

“Tôi biết dự thảo này diễn ra như thế nào, và bây giờ bạn được thúc đẩy đến một cấp độ khác… bởi vì chúng tôi có điều gì đó để chứng minh. Làm việc đó một cách riêng tư…” anh ấy nói thêm. Tuyên bố này ngay lập tức bắt đầu lan truyền nhanh chóng trên internet và thu hút sự chú ý của các fan cuồng.

Porter Jr. đã phản ứng thế nào sau khi được nhập ngũ?

Đáng ngạc nhiên là cầu thủ trẻ này đã được chọn bởi chính đội bóng mà cha anh đã thi đấu trong mùa giải tân binh. Pittsburgh Steelers đã sử dụng lượt chọn thứ 32 của họ trên Porter Sr. và có được tài năng ngôi sao. Anh ấy khá hài lòng với quyết định này và trả lời các câu hỏi của giới truyền thông ngay sau khi thông báo được công khai.

Tôi có một con chip trên vai. Tôi đang cố gắng chứng minh bản thân mình. Nó sẽ đổ thêm dầu vào lửa.” anh ấy nói với các phóng viên, theo Mirror. Rõ ràng Porter Jr. đã đích thân đón nhận cuộc nói chuyện ngắn của cha mình và sẽ cố gắng nối tiếp di sản không hề suy giảm do ông tạo ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *