“Cà ri Ayesha có thể nấu ăn!”: Stephen Curry làm rõ nhiều bình luận của người hâm mộ khi vật lộn với những chú chó con trong thời gian quảng bá bị đánh giá thấp

NBA

Phim tài liệu Stephen Curry, đánh giá thấp, được phát hành trên Apple TV vào ngày 21 tháng 7, theo dõi hành trình của ngôi sao Warriors từ thời đại học đến khi trở thành nhà vô địch NBA bốn lần. Curry đã tham gia một chuyến lưu diễn quảng cáo cho bộ phim tài liệu của anh ấy và tham dự các chương trình trò chuyện là một cách để làm điều đó. Gần đây, cô ấy đã tham gia BuzzFeed Celeb và trả lời phỏng vấn về chú chó con. Steph nói về các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của cô ấy một cách chi tiết. Anh ấy cũng nói về những gì người hâm mộ nói với anh ấy khi họ nhìn thấy anh ấy ở nơi công cộng.

Curry đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng bước chân lên sàn bóng rổ. Anh ấy đã bất chấp những quan niệm thông thường về các cầu thủ bóng rổ để trở thành vận động viên bắn súng vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ. Vượt ra khỏi biên giới nước Mỹ, anh đã trở thành một hiện tượng toàn cầu và sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ trên toàn cầu. Dù có vóc dáng nhỏ bé so với các ngôi sao NBA khác, Chef biết cách đưa bóng vào rổ, có lẽ giỏi hơn bất kỳ ai trong giải đấu.

Stephen Curry trả lời những gì người hâm mộ gọi anh ấy ở nơi công cộng khi họ nhìn thấy anh ấy

Khi Stephen Curry được hỏi người hâm mộ nói gì với anh ấy khi anh ấy ở giữa đám đông, anh ấy đã có một số câu trả lời rất bất ngờ. Anh cho biết, hầu hết những điều mà người hâm mộ bàn tán đều liên quan đến pha ăn mừng có chữ ký của anh.

Tuy nhiên, một trong những điều mà MVP hai lần nhớ là điều bất ngờ. “Ayesha Curry có thể nấu ăn, hoặc Night Night, hoặc sát thủ mặt baby. Đó là tất cả,” nhà vô địch NBA bốn lần cho biết.

Cà ri của Ayesha CÓ THỂ nấu được” đã trở nên nổi tiếng trong Vòng chung kết NBA 2022. Warriors sẽ đối đầu với Celtics để tranh chức vô địch. Một người quản lý quán bar tên là Ricky Falcucci đã treo một tấm biển bên ngoài có nội dung: “Cà ri Ayesha không biết nấu ăn.”

Boston là một trong những nơi khó thi đấu nhất xét về lượng người hâm mộ đối phương. Tuy nhiên, sau chiến thắng ở Ván 5 trước Celtics, Curry đã mặc một chiếc áo phông có dòng chữ ở mặt trước, “Ayesha Curry có thể nấu ăn.” Steph không chỉ quay lưng lại với vợ mà còn trả lời cuộc gọi rất phong cách.

Vợ kế Ayesha Curry có một quán bar và cô ấy vẫn chưa xong

Ayesha Curry đã tạo được tên tuổi trong ngành ẩm thực bên cạnh vai trò là một tác giả và diễn viên. Vợ của ngôi sao Warriors cũng từng xuất hiện trên một số chương trình truyền hình thực tế để thêm phần nổi tiếng. Năm 2014 đánh dấu sự khởi đầu trong hành trình ẩm thực của anh ấy khi anh ấy bắt đầu kênh YouTube của riêng mình,’Ánh sáng nhỏ của tôi‘.

Ayesha gần đây đã xuất bản cuốn sách dạy nấu ăn dành cho gia đình của mình có tên “Trải nghiệm cuộc sống”, người chia sẻ 100 công thức nấu ăn yêu thích của mình và cách nấu chúng. Anh ấy không chỉ có một cuốn sách và một chương trình truyền hình để ghi công mà còn có một số nhà hàng mang tên anh ấy.

Ayesha đang vượt qua ranh giới của sự nghiệp đa năng của mình với Sweet July ở Oakland. Đó là sự kết hợp độc đáo giữa quán cà phê và trải nghiệm giống như ở nhà lấy cảm hứng từ cuộc sống của người dân trong khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *