Các bản mod Minecraft hay nhất dựa trên phim ảnh

Thể thao điện tử

Minecraft thực hiện rất tốt việc xây dựng cơ sở cho người chơi và cho họ cơ hội thoải mái với công trình của mình. Tuy nhiên, cộng đồng mod là một thành phần lớn hơn nhiều trong thế giới Minecraft. Họ đã tạo ra một số bản mod không chỉ cho phép người chơi trải nghiệm những thứ khác nhau trong Minecraft mà còn có khả năng trở thành người mà họ muốn trở thành. Nó gần giống như Ready Player One, nơi bạn có thể trở thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Đó là lý do tại sao, hôm nay chúng ta sẽ xem 4 mod tốt nhất lấy cảm hứng từ phim trong Minecraft.

4 bản mod bạn có thể tải xuống trên Minecraft lấy cảm hứng từ phim ảnh

4. Chế độ Harry Potter

Ai không yêu Harry Potter? Gần đây chúng ta đã thấy thành công Di sản Hogwarts nhưng bản mod này cho phép bạn mang lại trải nghiệm kỳ diệu trong Minecraft. Với bản mod này, bạn có thể sử dụng phép thuật trong phiên bản gốc của trò chơi. Nó phù hợp với trải nghiệm vì đây là cách để chống lại đám đông và đảm bảo an toàn cho chính bạn. Những tính năng này kết hợp tốt với các thành phần là tốt.

Với bản mod này, giờ đây bạn có thể chiến đấu với Dementors từ bộ truyện gốc. Tuy nhiên, có một nhược điểm là bạn chỉ có thể tải xuống phiên bản này cho phiên bản 12.2.2, vì vậy bạn có thể cần phải hạ cấp xuống một chút để trải nghiệm nó.

Tải xuống bản mod này tại đây!

3. Mod siêu anh hùng Marvel

Nếu bạn là người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel, thì bản mod này là dành cho bạn. Nó cho phép người chơi nhập vai Captain America, War Machine, Black Panther, Iron Man, Ant-Man và Spider-Man. Bạn cũng có thể đóng vai X-Man Wolverine. Phần tốt nhất là bản mod này tương thích với các phiên bản tương đối gần đây, do đó bạn không phải hạ cấp nhiều.

Bạn cũng có thể nâng cấp bộ đồ của họ. Bạn cần tải xuống một bản mod khác trước khi cài đặt phiên bản này. Kiểm tra liên kết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tải xuống bản mod này tại đây!

2. Galaxy: Star Wars Mod của Parzi

Chiến tranh giữa các vì sao là một trong những thương hiệu phim hay nhất thế giới với lượng người hâm mộ khổng lồ tập trung ở mỗi buổi chiếu. Bản mod này có đầy đủ chi tiết và có nhiều tham chiếu đến nhượng quyền thương mại. Nó mang đến cho người chơi khả năng khám phá các hành tinh và thiên hà khác nhau.

Bạn cũng có thể sử dụng kiếm ánh sáng làm vũ khí, chiến đấu với nhiều mob và droid lấy cảm hứng từ Chiến tranh giữa các vì sao, v.v. Nó có sẵn cho phiên bản trò chơi hiện tại 1.19.4, vì vậy hãy tải xuống.

Tải xuống bản mod này tại đây!

1. Chế độ LOTR

Chúa tể của những chiếc nhẫn là một trong những thương hiệu được thổi phồng nhất trên thế giới với nhiều người hâm mộ trung thành. Giờ đây, bạn có cơ hội kết hợp kiến ​​thức về Minecraft nhượng quyền thương mại này bằng cách tải xuống bản mod này. Nó bổ sung một chiều hướng mới cho trò chơi cho phép bạn khám phá Trung Địa.

Bản mod này cũng đi kèm với vô số khối, vũ khí, thực vật mới và nhiều thứ khác giúp kết nối người chơi sâu hơn vào thương hiệu LOTR. Tuy nhiên, bạn cần hạ cấp xuống một chút vì phiên bản mới nhất là 1.16.5.

Tải xuống bản mod này tại đây!

Bạn thích chơi thương hiệu phim nào trong số những thương hiệu này trong Minecraft? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! Để biết thêm nội dung Minecraft, bấm vào đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *