Các chuyên gia F1 suy đoán Thử nghiệm lốp Silverstone là lý do biện minh cho việc đã thuê Daniel Ricciardo để thay thế Nyck de Vries

Formula 1

AlphaTauri đã không lãng phí thời gian để thông báo về sự trở lại của Daniel Ricciardo sau khi họ sa thải Nyck De Vries chỉ sau mười chặng đua của mùa giải. Red Bull tuyên bố họ rất ấn tượng với tốc độ của Ricciardo trong Bài kiểm tra lốp Pirelli. Tuy nhiên, nhà báo F1 Edd Straw tin rằng thời gian đua của Ricciardo tại Silverstone không phải là cái cớ mà là sự biện minh cho việc di chuyển.

De Vries đã có một mùa giải ra mắt đầy ác mộng với AlphaTauri. Nhà cựu vô địch Công thức 2 không phục và bị đồng đội Yuki Tsunoda lấn lướt hoàn toàn. Sau khi không ghi được một điểm nào trong mười chặng đua đầu tiên, việc Red Bull ra tay với tay đua người Hà Lan là điều tất yếu.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, Red Bull cũng hiểu rằng việc sa thải một tay đua vào giữa mùa giải, đặc biệt là khi anh ta là người mới, sẽ luôn là một thách thức khó biện minh với người hâm mộ. Vì vậy, trang phục của Milton Keynes đã sử dụng kết quả kiểm tra lốp xe để làm lợi thế cho họ và cố gắng giải thích lý do tại sao họ đưa Ricciardo vào giữa mùa giải.

Sự trở lại của Daniel Ricciardo đã được lên kế hoạch từ trước

Edd Straw xuất hiện trên The Race F1 Podcast, nơi anh ấy nói về việc anh ấy từ chối đăng ký câu chuyện rằng Ricciardo đã gây ấn tượng với ban quản lý Red Bull trong một buổi kiểm tra lốp xe cho đến khi họ quyết định cho anh ấy một suất tham gia F1. Ngược lại, anh tin rằng mọi thứ đã được Red Bull lên kế hoạch từ trước.

Theo Straw, ban lãnh đạo đã quyết định tương lai của De Vries từ lâu trước khi kiểm tra lốp xe. Tuy nhiên, câu hỏi tiếp theo dành cho họ là ai sẽ thay thế anh ta.

Đang tải tweet nhúng

Rơm nói, “Ý tưởng này mà Ricciardo đã thực sự gây ấn tượng với họ giống như hàng chục vòng đầu tiên của cuộc kiểm tra lốp xe, và tôi nghĩ mọi chuyện đột ngột xảy ra, tôi nghĩ là khá ngây thơ.“Anh giải thích thêm,”Tôi nghĩ rằng họ sử dụng tỷ lệ kiểm tra lốp xe để biện minh. Chúng ta đừng phóng đại tầm quan trọng của bài kiểm tra cụ thể đó.”

Bàn thắng của Ricciardo với AlphaTauri

Điều quan trọng là phải thấy rằng quá trình thử nghiệm lốp xe diễn ra trong một môi trường được kiểm soát chặt chẽ. Ricciardo sẽ lần đầu tiên bước vào môi trường đua xe thực sự với AlphaTauri vào cuối tuần này tại Hungary.

Ricciardo đã nói rõ mục tiêu của anh với đội tuyển Italia là lọt vào top 10 càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, tay vợt người Úc còn có những kế hoạch rộng lớn hơn: gia nhập đội Red Bull. Để làm được điều đó, anh ấy cần phải luôn đứng đầu đồng đội của mình, Tsunoda.

Tuy nhiên, tay đua người Nhật Bản đã thể hiện sự ổn định và tốc độ tốt trong suốt quãng thời gian tham gia F1. Do đó, đánh bại Tsunoda không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *