Các chuyên gia xung đột khi Seahawks ‘Shady’ đưa số áo đấu của Russell Wilson; “Không ai chia tay Seattle tốt”

NFL

Russell Wilson đã chơi trong một thập kỷ với Seattle Seahawks, trước khi chuyển đến Denver để chơi với Broncos. Một năm đã trôi qua kể từ khi giao dịch, và Seahawks dường như đã rời bỏ cậu bé áp phích của họ. Vào thứ ba, một thông báo quan trọng đến từ các quan chức hàng đầu của Seattle. Họ đã quyết định trao chiếc áo số 1 mang tính biểu tượng. 3 Russell Wilson cho hậu vệ cánh mới ký Artie Burns của họ. Nhiều người coi đây là một dấu hiệu của sự thiếu tôn trọng đối với một người chơi đã cách mạng hóa toàn bộ bối cảnh nhượng quyền thương mại.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù tiền vệ huyền thoại đã chia tay Seahawks trong một ghi chú cay đắng, nhưng di sản của anh ấy vẫn có giá trị lớn trong sách kỷ lục của nhượng quyền thương mại. Một số chuyên gia cho rằng Seattle không nên tham gia vào một động thái như vậy, tuy nhiên, có những người khác có quan điểm khác về toàn bộ tình huống. Trong khi nhà phân tích Emmanuel Acho gần đây đã chỉ trích Seattle vì đã tỏ ra thiếu tôn trọng và quên đi những thành tích của Russell, Joy Taylor dường như không quá bận tâm trước động thái của Seahawks.

Emmanuel Acho vinh danh Russell Wilson

Tiền vệ hiện tại của Broncos là QB đầu tiên dẫn dắt Seahawks đến chức vô địch vào năm 2014. Trong khoảng thời gian mười năm, anh ấy đã phá gần như mọi kỷ lục nhượng quyền thương mại hiện có và tự khẳng định mình là một trong những QB có mối đe dọa kép tốt nhất mọi thời đại. Bất chấp tất cả những lời khen ngợi này, anh ấy đã không nhận được bản phát hành thích hợp từ nhượng quyền thương mại. Và bây giờ họ cũng đã đạt No. 3 mang tính biểu tượng cho người mới bắt đầu.

Joy Taylor cho rằng đó là dấu hiệu của sự trả thù bởi vì anh ấy đã rời đội cao và khô khan. Giờ đây, Seahawk đã bị tước bỏ thủ lĩnh và Geno Smith sẽ sớm được thay thế. Acho, người đã chăm chú lắng nghe toàn bộ cuộc tranh luận, nhắc lại rằng Seahawks chưa bao giờ dành bất kỳ lời nói tử tế nào cho bất kỳ ngôi sao cũ nào của họ.

Đang tải tweet nhúng

“Không ai chia tay Seattle một cách tốt đẹp, không phải với tư cách là một cầu thủ. Earl Thomas, anh ấy đã chia tay Seattle Seahawks. Trước hết, Bá tước Thomas phải là người đầu tiên được bầu chọn trong Đại sảnh Danh vọng dựa trên cấp độ tài năng. Bá tước Thomas rời Seattle, tặng họ một con chim đôi trên xe,” Acho nói. Anh ấy cũng trích dẫn các ví dụ về việc Richard Sherman và Bobby Wagner rời đội với thành tích tồi tệ.

Tiếp tục khiển trách Seahawks vì những hành động có vẻ cay cú của họ, Acho nhắc nhở mọi người về điều đó“Russell là người dẫn đầu mọi thời đại của Seattle về số yard, số lần chạm bóng, số trận thắng trong trận playoff, số lần bắt đầu sự nghiệp và số lần hoàn thành.” Điều Emmanuel muốn là Seahawks tỏ lòng kính trọng với người đàn ông đã thay đổi hoàn toàn vận mệnh của nhượng quyền thương mại.

Wilson nhìn thấy sự cứu rỗi cuối cùng trong mùa giải sắp tới

Sau khi chuyển đến Denver, xạ thủ 34 tuổi không thể tạo nên những màn trình diễn ấn tượng. Anh ấy đã có thành tích thấp 5-12 trong sự nghiệp ở mùa giải trước và nhận được sự chỉ trích nặng nề từ người hâm mộ. Tuy nhiên, vận may của Denver dự kiến ​​sẽ thay đổi trong năm nay khi có một sự thay đổi lớn trong phòng thay đồ.

Huấn luyện viên huyền thoại Sean Payton đã đảm nhận nhiệm vụ huấn luyện, và nhiều cầu thủ đã đến với đội tấn công. Hơn nữa, những kỳ vọng từ Russell sẽ ít hơn một chút so với sự cường điệu không cần thiết của năm ngoái. Sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy có tạo ra ảnh hưởng và tìm cách lấy lại những khoảnh khắc vinh quang của mình trong những năm tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *