“Các động tác kết thúc trông đẹp mắt”- Người hâm mộ Go Gaga Over The Boys Finisher Moves in Call of Duty: Warzone 2

Thể thao điện tử

Call of Duty: Warzone 2 vừa giới thiệu phiên bản crossover mới nhất của mình với thương hiệu siêu anh hùng nổi tiếng The Boys. Với sự hợp tác này, ba giao diện mới: Homelander, Starlight và Black Noir, cùng với tính năng Temp V. Mặc dù tiêu đề luôn có một động thái hoàn thiện, nhưng người hâm mộ sẽ hài lòng hơn một chút đối với những người đến với sự giao nhau này.

Với The Boys Season 4 chuẩn bị phát hành trong năm nay, các nhà sản xuất đang hợp tác với Activision để quảng bá. Khi nói đến tính năng co-op trong Call of Duty, các nhà phát triển không bỏ qua bất kỳ khó khăn nào, chỉ đưa ra những gì tốt nhất. Do đó, đây rõ ràng là trường hợp của The Boys crossover, vì nhiều người hâm mộ đang có khoảng thời gian tuyệt vời khi thưởng thức món súp trong trò chơi battle royale.

Cả ba nhà điều hành đều có những động tác kết thúc độc đáo của riêng họ dựa trên siêu năng lực của họ. Trên thực tế, nhiều người chơi có thể thấy chiêu cuối giết người này giống với đòn kết liễu tàn bạo mang tính biểu tượng của Mortal Kombat. Vì vậy, không lãng phí thời gian nữa, hãy xem người hâm mộ nói gì về nó.

cuộc gọi của nhiệm vụ: Chiến trường 2 những người chơi như The Boys Finisher di chuyển

Mới đây, một người hâm mộ có tên ‘Thiên đường‘ trên Twitter đề cập đến một đoạn clip giới thiệu động tác kết thúc của người điều khiển The Boys. Nó có Homelander, Black Noir và Starlight thực hiện trận giết người cuối cùng bằng khả năng của họ.

Tín dụng: Activision & The Boys

Ví dụ: Homelander phát ra tia đỏ giống như Siêu nhân từ mắt anh ta, Noir chém đối thủ bằng thanh kiếm của mình và Starlight sử dụng vụ nổ năng lượng của cô ấy. Như thuyền trưởng đã nói, Không có cách nào Call of Duty có thể hoàn thành việc di chuyển ngay bây giờ 💀”, người hâm mộ này có vẻ ngạc nhiên.

Đang tải tweet nhúng

Hiện tại, dòng tweet đã thu hút được hơn 35 nghìn lượt thích, với lượng người hâm mộ tràn ngập phần bình luận. Nhiều người đã chia sẻ suy nghĩ của họ và một người dùng Twitter đã tuyên bố rằng bước hoàn thiện này trông thật tuyệt vời. Người hâm mộ này cho biết, “Động tác kết thúc có vẻ tốt”.

Đang tải tweet nhúng

Không nghi ngờ gì khi người chơi rất vui khi trải nghiệm The Boys trong Call of Duty: Warzone 2.0. Dựa trên phản hồi, Activision có thể giới thiệu nhiều giao diện Supes khác từ nhượng quyền thương mại này trong tiêu đề. Tuy nhiên, có một điều mà người hâm mộ không thể hiểu nổi về sự hợp tác này. Vui lòng xem bài viết này nơi tất cả người chơi đều phát cuồng vì một tính năng này trong phần giao nhau giữa The Boys-Call of Duty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *