Các lần tải Kastov 762 tốt nhất trong Warzone 2.0 Phần 3 được tải lại

Thể thao điện tử

Kastov 762 thuộc dòng Kastov và có danh tiếng lớn trong Warzone 2.0. Bộ nạp này làm cho khẩu súng lục có thể sử dụng được ngay cả trong meta Hemlock/Cronen Squall ISO.

Kastov 762 từng là một khẩu súng trường tấn công cực mạnh trong Call of Duty Warzone 2.0. Tuy nhiên, ngày nay người ta hiếm khi thấy nó khi các vũ khí meta khác như Cronen Squall hay PDSW-528 tiếp quản. Điều đó không có nghĩa là khẩu súng này không đáng sử dụng. Với phần đính kèm phù hợp, khẩu súng trường này có thể tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn tốc độ chúng có thể trượt ra khỏi tâm ngắm của bạn.

Đó là những gì chúng tôi sẽ làm với tải lên này. Tải Kastov 762 Klubo đảm bảo rằng súng có khả năng tương tác tốt và dễ dàng gắn vào sẽ mang lại cho chúng tôi phần thưởng thống kê tổng hợp. Không có gì khó chịu, hãy bắt đầu tải.

Tải xuống Kastov 762 Klubo với các tệp đính kèm đơn giản là tất cả những gì bạn cần trong Warzone 2.0

ruột thừa

  • quang học: Crone mini Pro
  • Tạp chí: Băng đạn 40 viên
  • Đáy thùng: Lockgrip Precision-40
  • thùng: KAS-10 Thùng 584 mm
  • vòi phun: Khu mỏ-40

Phần đính kèm đầu tiên như thường lệ là Quang học giúp chúng ta nhìn rõ ràng trên chiến trường. Cronen Mini Pro chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả những ai muốn có một tầm nhìn rõ ràng trước kẻ thù của mình. Nó sẽ giữ cho bạn bị khóa.

Ghép nối Optic với 40 Round Mag để đảm bảo bạn không hết đạn. Khẩu súng này có TTK tốt nhưng nếu bạn hết đạn giữa trận thì bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Cùng với các tạp chí mở rộng, bạn nên có một Underbarrel Grip để có độ chính xác.

Tùy chọn tốt nhất cho điều đó là Lockgrip Precision-40 mang đến cho bạn sự ổn định khi đi bộ và rút lui cũng như độ chính xác cao hơn của hỏa lực. Nó yêu cầu bạn tốc độ ADS nhưng nó là phần đính kèm khả thi nhất cho súng. Bây giờ, chúng ta chuyển sang Thùng và Mõm, hai trong số những phụ kiện quan trọng nhất trong quá trình tải này.

KAS-10 Barrel mang đến cho bạn rất nhiều chỉ số thưởng cho vũ khí này. Đầu tiên, nó tăng phạm vi sát thương hiệu quả, vận tốc đạn, độ chính xác của phát bắn ngang hông và khả năng kiểm soát độ giật của vũ khí. Điều này sẽ giúp bạn trở thành vua của chiến đấu tầm xa. Để hoàn thiện vũ khí tầm xa, chúng tôi đã thử nghiệm Tread-40 Sakin Mõm.

Nhiệm vụ của Muzzle là giúp chúng ta kiểm soát độ giật ngang và dọc của súng. Với cả hai khu vực giống nhau, bạn có thể bắn ở khoảng cách xa hơn mà không cần phải dừng lại để khai hỏa. Trang phục này phù hợp nhất cho các cuộc đấu súng tầm trung đến tầm xa vì chúng tôi đã hy sinh rất nhiều cho Tốc độ ADS.

Chúng tôi khuyên bạn nên vung SMG hoặc Shotgun để nhanh chóng cận chiến. Klubo sử dụng lựu đạn khói và ném dao với trọng tải này. Anh ấy cũng đã hoàn thành Sub Lachmann làm phụ cho lần tải này. Bạn có thể xem toàn bộ video ở trên.

Với lần nạp này, bạn có thể chiếm ưu thế tầm xa trong Warzone 2.0. Tuy nhiên, nếu bắn tỉa là thứ bạn đang theo đuổi về hỏa lực tầm xa, thì hãy kiểm tra tải trọng MCPR-300 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *