Các lần tải SO-14 tốt nhất trong Warzone 2.0 Season 3 Đã tải lại

Thể thao điện tử

SO-14 là một trong những vũ khí bị đánh giá thấp nhất trong Warzone 2.0. Nó đã được đánh bóng nhiều lần nhưng chúng tôi chưa thấy sử dụng vũ khí nào trong trò chơi. Khoản phí này thay đổi mọi thứ.

SO-14 có lực sát thương tốt đối với Battle Rifle và nó đã bị bỏ quên trong vài tháng qua. Nó bị lu mờ bởi nhiều siêu vũ khí như ISO Hemlock hay Cronen Squall do tốc độ và sát thương của nó. Tuy nhiên, bản thân SO-14 hoạt động tốt khi so sánh với vũ khí meta.

Trong phần tải của mình, TheKoreanSavage biến vũ khí này thành một con thú hoàn toàn tự động với tầm bắn và sát thương cao. Các tệp đính kèm mà chúng tôi sử dụng sẽ giúp tăng TTK bên cạnh độ chính xác và độ ổn định chính xác. Hãy xem tải dưới đây.

SO-14 Warzone 2 Best Class Loadout của TheSavage

ruột thừa

  • quang học: Slimline Pro
  • Tạp chí: Trống 50 vòng
  • Thùng dưới cùng: Thợ xẻ FTAC 56
  • thùng: Thùng máy khoan 22”
  • vòi phun: SA san lấp mặt bằng 55

Slimline Pro rất cần thiết trong việc cung cấp một môi trường trực quan rõ ràng khi bạn QUẢNG CÁO. Khi bạn hoàn thành tệp đính kèm này, tốc độ ADS giảm nhẹ nhưng chúng tôi có thể bù đắp cho điều này sau khi tải. Lắp phần đính kèm này với Trống tròn 50. Vì vũ khí sẽ hoàn toàn tự động nên chúng tôi cần càng nhiều đạn càng tốt.

Với 50-Round-Drum, chúng ta sẽ không bao giờ hết đạn và có thể bắn nhiều phát. Tiếp theo là phần đính kèm FTAC Ripper 56 sẽ cải thiện độ ổn định không hoạt động của mục tiêu, độ chính xác của hỏa lực hông và ổn định độ giật. Đây là phụ kiện quan trọng để đảm bảo rằng chúng ta có thể kéo súng lên khi đến lúc ADS.

Nòng súng 22” Boremaster sẽ giúp vũ khí tăng đáng kể phạm vi sát thương, vận tốc đạn, độ chính xác khi bắn và khả năng kiểm soát độ giật. Tuy nhiên, nó cũng loại bỏ ADS và tốc độ di chuyển bên cạnh độ giật hông. Để đảm bảo rằng chúng tôi có thể bám sát mục tiêu với tất cả hỏa lực này, chúng tôi sẽ trang bị họng súng SA Leveler 55 giúp cải thiện khả năng kiểm soát độ giật ngang và dọc của vũ khí.

Đó là tất cả các chi tiết quan trọng của tải. Đối với thiết bị, TheKoreanSavage hoàn thành các lần tăng tốc để phục hồi và hồi phục nhanh chóng. Đối với người chết, ném dao là lựa chọn tốt nhất để tiêu diệt nhanh chóng. Lợi ích sẽ khác nhau tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn và loại trò chơi bạn muốn chơi.

Để tải thêm Warzone 2, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *