Các loại thuốc tốt nhất để pha chế trong Minecraft

Thể thao điện tử

Độc dược Minecraft giúp người chơi bằng cách cung cấp cho họ các phép bổ trợ thụ động trong trò chơi. Hầu hết các bình thuốc đều yêu cầu những vật phẩm rất hiếm để chế tạo, đó là lý do tại sao chúng chỉ được chế tạo bởi những người vào cuối trò chơi.

Minecraft thưởng cho sự sáng tạo. Nó không phải là một trò chơi vui vẻ và thú vị nếu mọi người sử dụng cùng một thứ vào cùng một thời điểm. Đó là lý do tại sao có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho các bình thuốc thưởng cho các kiểu chơi nhất định. Độc dược là một cách giúp người chơi có lợi thế trong những thời điểm khó khăn. Làm cho nó một chút khó khăn. Đó là lý do tại sao, chúng tôi đã biên soạn một danh sách chỉ những thứ tốt nhất.

Độc dược có nhiều tác dụng khác nhau, từ cung cấp khả năng chống cháy đến phục hồi sức khỏe và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tải xuống các mod khác nhau từ Lời nguyềnForge nhưng đó là một chủ đề cho một thời điểm khác. Vì vậy, chúng ta hãy có một cái nhìn vào danh sách.

nội dung

  • 4 Thành phần Minecraft cần ưu tiên trong quá trình chơi của bạn
  • 4. Thuốc sức mạnh
  • 3. Thuốc tàng hình
  • 2. Thuốc thần tốc
  • Danh hiệu đáng trân trọng: Thuốc tái tạo và kháng lửa
  • 1. Thuốc làm yếu

4 Thành phần Minecraft cần ưu tiên trong quá trình chơi của bạn

4. Thuốc sức mạnh

Độc dược Sức mạnh có cơ chế đơn giản. Nó tăng sức tấn công của bạn và lượng sát thương bạn gây ra cho đối thủ. Tất nhiên, theo mặc định, bạn sẽ cần một nhà máy bia để tạo ra loại thuốc này nhưng kết quả sẽ rất xứng đáng. Dù là nguyên liệu phổ biến nhưng không thể phủ nhận công dụng của nó.

Tất cả những gì bạn cần để tạo ra lọ thuốc này là Blaze Powder và một lọ thuốc kỳ quặc. Thuốc này sẽ tăng lượng sát thương bạn gây ra cho đối thủ. Lý do nó đứng thứ tư trong danh sách này là vì nó dễ thực hiện hơn. Tuy nhiên, bạn có thể tăng lượng thuốc này bằng cách sử dụng một viên đá phát sáng và do đó tăng sát thương nhưng giảm thời gian sử dụng.

3. Thuốc tàng hình

Có nhiều lý do tại sao thành phần này hữu ích cho bạn. Tuy nhiên, lý do phổ biến nhất là nó được sử dụng để thoát khỏi những tình huống nguy hiểm khi bạn bị bao vây. Với lọ thuốc này, bạn có thể tránh chiến đấu với mob trong một thời gian giới hạn.

Sử dụng lọ thuốc này để thoát khỏi kẻ thù và tập hợp lại. Hãy nhớ rằng, điều này không làm cho bạn trở nên bất khả chiến bại, vì vậy những viên đạn hoặc thiệt hại đến với bạn vẫn sẽ gây sát thương cho bạn.

2. Thuốc thần tốc

Thuốc tốc độ sẽ tăng tốc độ di chuyển của bạn. Điều này là tốt nhất nếu bạn không muốn chiến đấu với đối thủ và tránh họ. Kết hợp với thuốc tàng hình, điều này có thể giúp bạn tránh được đám đông như Endermen khi bạn chống lại Rồng Ender.

Danh hiệu đáng trân trọng: Thuốc tái tạo và kháng lửa

Loại thuốc trước sẽ liên tục phục hồi sức khỏe của bạn trong một khoảng thời gian trong khi loại thuốc sau giúp chống lại sát thương do lửa, yếu tố mạnh nhất trong trò chơi.

1. Thuốc làm yếu

Độc dược làm giảm thiệt hại mà đối thủ gây ra cho bạn. Theo một cách nào đó, nó phá vỡ trò chơi vì nó có thể ảnh hưởng đến mọi nhóm. Kết hợp điều này với áo giáp tốt và bạn sẽ là cỗ xe tăng của trò chơi. Bạn có thể chế tạo loại thuốc này bằng cách sử dụng mắt nhện, thuốc khó xử và bột lửa.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lọ thuốc này khi bạn chắc chắn rằng mình có thể gây sát thương bùng nổ cho đối thủ đồng thời tận dụng mọi thứ họ đưa ra để hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

Thành phần này sẽ mang lại cho bạn giá trị cao nhất vào cuối trò chơi. Kết hợp với áo giáp tốt và vũ khí mạnh, đám đông sẽ gặp khó khăn trong việc gây sát thương cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *