Các Tweet tái xuất hiện của Max Verstappen không có tính cách bao gồm cả những tiếng khóc kỳ lạ của Mercedes F1

Formula 1

Max Verstappen được biết đến với tính cách “Mad Max”. một biệt danh kiếm được nhiều tiền, người lái xe được biết đến với sự tàn bạo trong và ngoài đường đua. Nó đã trở thành một hình ảnh ăn sâu vào lòng người hâm mộ, vì anh ta thường được coi là một trong những nhân vật phản diện trong lịch sử F1.

Tuy nhiên, đã có lúc anh ấy chỉ là một cậu bé hay lo lắng khi sử dụng biểu tượng cảm xúc mặt cười trong các dòng tweet của mình. người hâm mộ ở đó đào lên tweet kể từ năm 2012, nơi Verstappen trái ngược với vẻ ngoài của anh ấy vào lúc này.

Tay đua của Red Bull, người khỏe mạnh khi về nhì, rất hài lòng với kết quả P7 của mình cách đây không lâu. Một tweet từ năm 2015 có nội dung: “Thật là một cuộc đua! Thực sự hạnh phúc khi đạt được vị trí thứ 7 🙂 [sic]”

Đang tải tweet nhúng

Còn nhiều điều nữa đến từ đâu, nhưng dòng tweet gửi tới Mercedes đã chiếm ưu thế. “Đề cập đặc biệt. Cảm ơn Mercedes đã đăng những điều tốt đẹp về tôi 🙂 Sẽ cố gắng duy trì điều đó trong cuộc đua tiếp theo.” Anh ấy ít biết rằng trong vài năm tới, anh ấy sẽ tham gia vào một cuộc chiến toàn diện với đội và người điều khiển chính của họ. thời gian dễ dàng hơn.

Hãy yên tâm, người hâm mộ không chỉ được giải trí. Dòng tweet rất khác với Verstappen – tích cực, ngây thơ và đẹp đẽ. Mặc dù thoáng thấy hình ảnh trước đây của cô ấy trốn thoát trong các cuộc phỏng vấn và thử thách PR, nhưng điều đó khác xa với hình ảnh mà cô ấy tạo ra cho mình gần đây.

Người hâm mộ bất ngờ trước Innocent Max Verstappen

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người hâm mộ vì thật khó để không dừng lại và nhìn chằm chằm. Thực sự tráng lệ. Người hâm mộ không khỏi bật cười trước sự khác biệt của Verstappen ngày xưa. Là một người hâm mộ chỉ định họ “không thể tưởng tượng được anh ấy lại gõ cái đó” Ngôn ngữ được sử dụng khác hẳn so với ngôn từ tục tĩu mà chúng ta quen dùng ngày nay.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Mọi người rõ ràng đã rất ngạc nhiên trước tính cách của cậu bé ngoan. Gần như không thể nhận ra.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Các tweet với Mercedes cũng được đón nhận nồng nhiệt. Sự trớ trêu của tất cả chỉ khiến bạn lắc đầu.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Trên thực tế, mọi người muốn nhìn thấy năng lượng này ngày hôm nay. Hãy tưởng tượng Verstappen đưa ra một tweet kết thúc bằng 🙂 hôm nay. Internet sẽ sụp đổ và các hành tinh sẽ va chạm.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, vẻ ngoài mạnh mẽ của Verstappen khiến anh trở thành một đối thủ khó nhằn ngày nay. Làm mềm nó có thể là một chiếc hộp Pandora mà không ai muốn mở. Hãy tập trung vào “Max điên” và “Sư tử Hà Lan” đã thắp sáng sóng radio bằng dấu hoa thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *