Các vật phẩm hiếm nhất trong Minecraft và cách bạn có thể lấy chúng

Thể thao điện tử

Các vật phẩm hiếm nhất trong Minecraft cũng hữu ích nhất. Họ sẽ cung cấp cho bạn nhiều tiện ích nhất trong thời gian dài và bạn nên làm việc chăm chỉ để có được chúng.

Minecraft có nhiều khối, tài nguyên và vật phẩm mà người chơi sử dụng để tồn tại, phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn. Điều đó đang được nói, có các danh mục cho từng mục đó. Một số rất hiếm và một số rất dễ lấy. Tuy nhiên, do tính chất của trò chơi, những vật phẩm hiếm nhất cũng sẽ có nhiều tiện ích nhất.

Ngoài ra, tìm và kiếm chúng là một điều thú vị mà bạn có thể làm nếu cảm thấy nhàm chán trong trò chơi. Đó là lý do tại sao, chúng ta sẽ xem xét 10 vật phẩm hiếm nhất và hữu ích nhất trong Minecraft. Chúng tôi thậm chí sẽ chỉ cho bạn cách lấy nó để bạn có thể bắt đầu và chạy tìm kiếm của mình ngay lập tức.

Hãy nhớ rằng, bạn cần phải đủ mạnh để sống sót ở những địa điểm như Final Town, Shipwreck, Ocean Ruins, v.v. để có được những vật phẩm này, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng. Không có gì khó chịu, hãy đi sâu vào.

(Lưu ý: Cách lấy các mục được liệt kê cùng với chúng trong cùng một phần, đảm bảo bạn không bỏ sót)

nội dung

 • 10 vật phẩm hiếm nhất trong Minecraft và cách bạn có thể lấy chúng
 • 10. Elytra
 • 9. Hơi thở của Rồng
 • 8. Sao Diêm Vương
 • 7. Vật Tổ Bất Tử
 • 6. Trái tim của biển
 • 5. Ống dẫn
 • 4. Pha lê cuối cùng
 • 3. Vũ khí và áo giáp mê hoặc
 • 2. Trứng rồng
 • đề cập danh dự
 • 1. Quả táo vàng mê hoặc

10 vật phẩm hiếm nhất trong Minecraft và cách bạn có thể lấy chúng

Trước khi chúng tôi vào danh sách, bạn nên biết rằng chúng tôi sẽ đưa những món đồ hiếm nhất chỉ dành cho mỹ phẩm vào phần đề cập danh dự của danh sách ngay trước lần chọn đầu tiên. Bạn có thể cuộn qua đó để xem cái nào thành công. Điều đó đang được nói, những vật phẩm quý hiếm này có những công dụng rất cụ thể nhưng quan trọng trong trò chơi.

Hầu hết trong số họ yêu cầu mức độ hiểu biết cao hơn về trò chơi bên cạnh trang bị tốt hơn và nhiều XP. Nó sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn biết cách đánh bại trò chơi vì vật phẩm này có rất nhiều tiềm năng và có thể mở ra một lĩnh vực khả năng hoàn toàn mới cho bạn trong Minecraft. Nếu không có thêm rắc rối, chúng ta hãy xem danh sách.

10. Elytra

Elytra đã được thêm vào trò chơi từ rất sớm. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhận được nó bằng cách lọt vào trận chung kết. Bạn có thể tìm thấy vật phẩm này bằng cách khám phá End Ships. Điều này cho phép người chơi bay trong trò chơi. Hãy coi chúng giống như Đôi cánh của Icarus trong God of War II.

Bạn có thể tìm thấy chiếc cánh này sau khi đánh bại End Dragon và đi bộ đến End Cities. Từ đó, bạn sẽ mạo hiểm vào phòng chứa kho báu của End Ships nhưng hãy coi chừng nhóm Shulker. Trong phòng kho báu, bạn sẽ tìm thấy một chiếc Elytra treo trên tường như một chiếc cúp.

Bạn có thể sửa chữa Elytra bằng Phantom Membrane và cũng có thể đặt bùa chú lên nó. Mặc dù vậy, hãy cẩn thận khi bay vì có khả năng cao bạn sẽ chết vì bị rơi.

9. Hơi thở của rồng

Hơi Thở Của Rồng là một vật phẩm bất thường mà bạn có thể sử dụng để chế tạo Thuốc Trường Sinh. Tuy nhiên, để có được nó không khó như bạn nghĩ vì để có được nó, bạn phải tự mình chiến đấu với Ender Dragon và nói thì dễ hơn làm. Đầu tiên, bạn cần đủ mạnh mẽ để đối mặt với nó, thứ hai, bạn cần có đủ nhận thức để thu thập Hơi thở khi chiến đấu với rồng.

Hãy nhớ mang theo một chai thủy tinh khi bạn chiến đấu với Rồng và sau đó múc Hơi thở của Rồng sau khi né đòn tấn công của con rồng có một đám mây màu tím bay ra từ nó. Bây giờ bạn có thể chế tạo Thuốc trường tồn với Hơi thở của rồng này. Nó là một vật phẩm rất mạnh để lại ảnh hưởng đến trạng thái của kẻ thù khi chúng đi vào đám mây để lại lọ thuốc.

8. Sao Diêm Vương

Nether Star ở khoảng cách xa có vẻ không hữu ích nhưng nó có thể được sử dụng để tạo Beacon rất quan trọng. Đèn hiệu có thể cung cấp cho người chơi nhiều buff thụ động khác nhau tùy thuộc vào cách họ sử dụng chúng. Hầu hết mọi người đặt nó trên đỉnh của một kim tự tháp, sau đó sẽ cung cấp các phép bổ trợ như tốc độ, tăng sức bật, sức mạnh, v.v.

Để có được Nether Star, bạn phải giết trùm Wither, đây là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, không có bước phức tạp nào, giết Wither và lấy Nether Star bị rơi, đơn giản như vậy.

7. Vật Tổ Bất Tử

Dựa trên cái tên, chúng tôi chắc rằng bạn có thể biết mục này quan trọng như thế nào. Mặt hàng bất thường này có thể mang lại lợi ích quan trọng cho người sở hữu nó. Nó ngăn bạn chết và nó có thể nhận được bằng cách đối mặt với các máy phát điện và đánh bại chúng. Bạn có thể tìm thấy những máy phát điện này trong Woodland Mansions và cả trong Raids.

Phần may mắn là mỗi máy phát điện sẽ rơi ra một Vật Tổ khi chết. Khi một người chơi được trang bị vật tổ và họ nhận sát thương chết người, họ sẽ không chết vì vật tổ sẽ chữa lành trái tim của họ và hỗ trợ phòng thủ. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những vật phẩm hữu ích nhất để sử dụng khi đối mặt với những tên trùm như Wardens, Ender Dragons, v.v.

6. Trái tim của biển

Trái tim của biển là một trong những vật phẩm quan trọng nhất cần mua sẽ thay đổi cách bạn khám phá vùng nước. Cùng với đó, bạn có thể tạo Conduit mà chúng ta sẽ nói trong phần tiếp theo. Một lý do khác khiến tài nguyên này rất hiếm là bạn không thể tạo ra nó. Bạn chỉ có thể tìm thấy nó trong các kho báu bị chôn vùi, được tìm thấy trong các vụ đắm tàu ​​và tàn tích đại dương. Tìm Bản đồ kho báu và nó sẽ được đánh dấu X màu đỏ trên đó.

Tuy nhiên, để dễ dàng tìm thấy kho báu bị chôn vùi mà không cần có bản đồ, bạn cần cho cá heo ăn cá tuyết hoặc cá hồi sống, chúng sẽ đưa bạn thẳng đến vị trí của kho báu.

5. Ống dẫn

Một khi bạn tìm thấy Heart of the Sea, bạn có thể sử dụng nó để làm Conduit. Các kênh là vô giá đối với bạn dưới nước. Đó là một khối pháo sáng tấn công kẻ thù dưới nước và cấp sức mạnh cho kênh. Sức mạnh ống dẫn sẽ khôi phục mức oxy của người chơi, cung cấp tầm nhìn ban đêm dưới nước và nó cũng làm tăng đáng kể tốc độ khai thác.

Kênh này cũng gây sát thương cho các mob thù địch dưới nước như chết đuối, người bảo vệ và người bảo vệ lớn tuổi. Tuy nhiên, trước tiên, bạn cần kích hoạt nó. Để làm như vậy, nó cần phải ở giữa một khối nước 3x3x3. Bất cứ khi nào bạn đi đến một cơ thể dưới nước, hãy chắc chắn rằng bạn có sẵn kênh này.

4. Pha lê cuối cùng

Nếu bạn đã nhặt được Ender Dragon, bạn có thể biết về Pha lê cuối cùng. Bạn có thể đặt viên pha lê này lên obsidian và làm cho nó phát nổ, gây ra rất nhiều sát thương. Bạn có thể đã thấy thủ thuật tương tự này được nhiều người chơi sử dụng trong cuộc chiến chống lại Ender Dragon.

Người chơi có thể chế tạo Pha lê cuối cùng bằng Thủy tinh, Mắt của Ender và Nước mắt ma. Viên pha lê này chữa lành vết thương cho Rồng Ender, đây chắc chắn là một trong những phần khó chịu nhất trong các trận đánh trùm. Đó là lý do tại sao người chơi hãy hành động để tiêu diệt chúng khi có cơ hội.

3. Vũ khí và áo giáp mê hoặc

Vũ khí mê hoặc tốt hơn vũ khí bình thường vì chúng có các phép bổ trợ thụ động gắn liền với chúng. Những quạt thụ động này giúp vũ khí và áo giáp tồn tại lâu hơn hoặc hoạt động tốt hơn. Để có được những vật phẩm này, bạn cần bán cuốn sách và sau đó truyền cho nó một mảnh vũ khí hoặc áo giáp.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thấy một tay súng mua vũ khí mê hoặc để đổi lấy ngọc lục bảo. Bạn cũng có thể lấy chúng bằng cách tiêu diệt thây ma nhưng trang bị bạn nhận được và bùa mê trên chúng sẽ là ngẫu nhiên.

2. Trứng rồng

Trứng rồng (Hình ảnh qua Mojang)

Đây là mục danh hiệu duy nhất trong danh sách chính. Đó là mỹ phẩm tiếc là không nở ra rồng con. Mặc dù có những bản mod bạn có thể tải xuống cho điều đó. Bạn có thể nhận được chiếc cúp này bằng cách đánh bại Ender Dragon. Bạn có thể mở một cổng vào Minecraft, Trứng sẽ ở gần đó.

Tuy nhiên, bạn không thể tiếp cận và trồng chúng bằng một cái cuốc. Đầu tiên, bạn cần đẩy nó ra khỏi bệ bằng pít-tông. Khi một quả Trứng rơi ra, nó sẽ trở thành một vật rắn và bạn có thể nhặt nó lên. Đối với Phiên bản Java, nó chỉ tạo một lần (hai lần đối với Bedrock)

đề cập danh dự

 • mẫu biểu ngữ
 • đĩa nhạc
 • cái đầu

1. Quả táo vàng mê hoặc

Cuối cùng, chúng ta sẽ chọn Enchanted Golden Apple, vật phẩm hiếm nhất trong Minecraft. Bạn có thể đã nghe nói về Golden Apples nhưng loại này hiếm hơn thế. Chỉ là một vết cắt phía trên Quả táo vàng, quả táo này mang lại cho bạn rất nhiều hiệu ứng trạng thái hữu ích trong hầu hết mọi trận đánh trùm.

Bạn không thể chế tạo những vật phẩm này, chỉ có thể lấy chúng thông qua các rương từ ngục tối, hầm mỏ, Di tích Thành cổ, Đền thờ Sa mạc, Cổng đổ nát, v.v. Chúng cung cấp các buff thụ động như khả năng chống chịu, hấp thụ, chống cháy và tái sinh. Táo Vàng có 1 đến 7% cơ hội xuất hiện ở những địa điểm nêu trên.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về những vật phẩm hiếm nhất trong Minecraft. Nếu bạn thích danh sách này, bạn có thể thích một số danh sách khác của chúng tôi. Nhấn vào đây để kiểm tra nó ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *