Cách cài đặt Mod trong Minecraft; Nhận những gì tốt nhất mà Cộng đồng cung cấp

Thể thao điện tử

mod minecraft là điều thú vị nhất để trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm, bạn cần tải xuống. Vì vậy, trong bản mod này, chúng ta sẽ xem cách bạn có thể tải xuống các bản mod Minecraft. Nó khá dễ dàng, mặc dù có một số bước bạn cần thực hiện trước khi tiếp tục và tải xuống tệp zip, Tuy nhiên, nó không tốn thời gian hay khó khăn nên sẽ không thành vấn đề. Không có gì khó chịu, chúng ta hãy đi vào nó.

Các bước dễ dàng để tìm hiểu cách tải xuống các bản mod trong Minecraft

Thực hiện theo các bước sau

  • Tải mod rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản Forge. Truy cập trang web chính thức của Forge và tải xuống phiên bản ứng dụng mới nhất của họ.
  • Đây là liên kết đến Trang web chính thức của Minecraft Forge.
  • Bây giờ, sau khi bạn tải xuống ứng dụng, hãy truy cập Curse Forge và tải xuống bất kỳ bản mod nào bạn thích.
  • Đây là một liên kết đến một bài báo bạn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo để tải xuống bản mod bạn muốn.
  • Sau khi bản mod tải xuống xong, bạn sẽ cần tạo một thư mục ‘mod’, bỏ qua điều này nếu bạn đã có một thư mục mod trong thư mục Minecraft của mình.
  • Bạn phải đảm bảo rằng tài khoản Forge của bạn vẫn hoạt động. Bản mod sẽ không tải nếu tài khoản của bạn chưa được kích hoạt.
  • Mở Minecraft và chơi nó, mod của bạn sẽ hoạt động.

Có nhiều bản mod khác nhau mà bạn có thể tải xuống từ CurseForge. Ngoài Minecraft, CurseForge còn có nhiều bản mod cho các trò chơi khác. Truy cập liên kết này để kiểm tra trang web! Tìm bất kỳ danh mục mod nào bạn cần tải xuống. Đầu tiên, hãy truy cập trang web và chọn trò chơi bạn muốn mod. Tiếp theo tìm loại mod bạn muốn. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm ‘anime’ để tải xuống các bản mod liên quan đến anime.

Sau khi bạn đã quyết định tải xuống cái gì, hãy lặp lại quy trình mà chúng tôi đã ghi lại ở trên. Sau đó rửa sạch và lặp lại bao nhiêu tùy thích cho bất kỳ chế độ nào bạn muốn. Bản mod tốt nhất mà bạn đã tải xuống cho trò chơi này là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! Để biết thêm nội dung Minecraft, hãy theo dõi The SportsRush!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *