Cách cường hóa vật phẩm trong Minecraft

Thể thao điện tử

Bùa mê Minecraft là một số tiện ích tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để làm cho DPS của mình tăng vọt. Bạn có thể phù phép các vật phẩm trong Minecraft để tăng sức mạnh cho vũ khí, công cụ và áo giáp trong kho vũ khí của mình.

Các vật phẩm như vũ khí, áo giáp và công cụ của bạn là chìa khóa để sinh tồn trong Minecraft. Bạn có thể làm nhiều thứ để khiến chúng mạnh mẽ hơn. Đặt Bùa mê lên vật phẩm là điều dễ nhất bạn có thể làm. Khi bạn mê hoặc các vật phẩm của mình, bạn cung cấp cho chúng một khả năng bị động sẽ khiến một số thứ phụ thuộc vào bùa mê.

Tuy nhiên, các vật phẩm phù phép có thể khá khó thực hiện trừ khi bạn là người chơi lâu năm và đã chơi được một thời gian. Đó là lý do. hướng dẫn này nhằm mục đích giảm bớt căng thẳng đó và chỉ cho bạn cách bạn có thể làm lóa mắt thiết bị của mình trong tác phẩm sáng tạo đỉnh cao của Mojang.

Nội dung

  • Các vật phẩm mê hoặc trong Minecraft: Hướng dẫn từng bước
  • Tạo một bảng rực rỡ
  • Sử dụng Bàn phù phép để phù phép vật phẩm trong Minecraft
  • Cách tăng mức độ mê hoặc của vật phẩm này

Các vật phẩm mê hoặc trong Minecraft: Hướng dẫn từng bước

Tạo một bảng rực rỡ

Đầu tiên, chúng ta cần tạo một Bảng hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn này để biết tổng quan chi tiết về cách thực hiện. Đối với khối này, bạn cần ba thứ, một cuốn sách, một ít đá vỏ chai và một viên kim cương. Đầu tiên, hãy làm một cuốn sách.

  • Tìm Mía bằng cách tìm kiếm gần các vùng nước và da bằng cách lấy từ gia súc.
  • Đặt ba cây sậy và một vỏ cây lên bàn chế tạo để chế tạo một cuốn sách.

Thu thập obsidian bằng cách tạo luồng vô hạn của riêng bạn. Làm một vài cái xô, đổ đầy nước vào một cái và cái kia bằng dung nham. Bây giờ hãy tạo một cái lỗ và đổ cả dung nham và nước vào đó, điều này sẽ tạo ra đá vỏ chai.

Tiếp theo, chúng tôi thu thập kim cương bằng cách đi sâu xuống lòng đất trong mỏ. Bạn càng thấp, cơ hội tìm thấy Kim cương càng cao. Hãy chắc chắn rằng bạn có một cái cuốc sắt hoặc một cái cuốc tốt hơn vì những cái khác sẽ không hoạt động. Khi bạn tìm thấy viên kim cương, chúng ta đã sẵn sàng để tạo bảng Alluring.

Mở bàn thủ công và đặt cuốn sách vào ô giữa của hàng trên cùng. Đặt một khối obsidian vào lưới trung tâm của hàng giữa với hai viên kim cương ở hai bên của khối obsidian. Kết thúc bằng cách đặt thêm ba khối đá vỏ chai ở hàng dưới cùng và chế tạo. Bây giờ bạn có một bảng Alluring.

Sử dụng Bàn phù phép để phù phép vật phẩm trong Minecraft

Để thu hút mọi thứ, mở bảng Phù phép. Đặt vật phẩm bạn muốn buff vào ô bên trái. Bây giờ đặt một số lapis lazuli vào các ô chính xác. Bạn có thể tìm thấy một số bằng cách khai thác chúng, chúng có màu xanh lam. Bạn sẽ tìm thấy nó khi bạn tìm kiếm Kim cương.

Áp dụng bùa sẽ tốn 1 đến 3 lapis lazuli và cấp độ của người chơi. Có một số ở bên phải sẽ hiển thị cho bạn cấp độ.

Cách tăng mức độ mê hoặc của vật phẩm này

Ba bùa sẽ xuất hiện khi bạn đặt vật phẩm và lapis lazuli. Bùa xuất hiện sẽ phụ thuộc vào cấp độ của bạn và cấp độ của bùa. Để lên cấp, hãy chơi trò chơi này. Thu thập XP bằng cách tiêu diệt mob, chế tạo, khai thác và nấu chảy.

Để tăng mức độ mê hoặc, bạn cần một giá sách. Bạn có thể tìm thấy giá sách trong Làng. Mỗi giá sách bạn đặt sẽ tăng cấp độ phù phép, có thể lên đến cấp 15. Đặt giá sách gần bàn phù phép để tăng cấp độ. Tuy nhiên, không nên có bất cứ thứ gì ngăn cách giữa bàn làm việc và giá sách. Hãy chắc chắn rằng các giá sách bao quanh bàn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về các vật phẩm phù phép trong Minecraft. Họ cung cấp các yêu cầu cho thiết bị của bạn tùy thuộc vào bùa mê. Một số làm cho công cụ tồn tại lâu hơn trong khi những công cụ khác tăng sát thương đối với một số kẻ thù. Để biết thêm nội dung Minecraft, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *