Cách dịch chuyển tức thời trong Minecraft

Thể thao điện tử

Dịch chuyển tức thời là một phương thức di chuyển dễ dàng hơn so với cưỡi mob hoặc đi bộ. Có một số bước đơn giản mà bạn có thể sử dụng để dịch chuyển tức thời trong Minecraft.

Có nhiều cách để đi du lịch trong trò chơi. Nếu thích phiêu lưu, bạn có thể cưỡi một bầy như Ngựa hoặc trong trường hợp cập nhật sắp tới là Lạc đà và sau đó đi bất cứ nơi nào bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đến đó nhanh hơn, bạn cần biết cách dịch chuyển tức thời.

Nhiều người chơi kỳ cựu sử dụng tính năng dịch chuyển tức thời để tiết kiệm thời gian và di chuyển đến các quần xã sinh vật khác nhau trong vài giây. Có hai cách chính để dịch chuyển tức thời trong trò chơi. Hãy phá vỡ chúng xuống.

nội dung

  • 2 Cách Dịch Chuyển Trong Minecraft
  • Sử dụng Cổng Nether: Cần những gì và Cách thực hiện
  • Sử dụng lệnh TP

2 Cách Dịch Chuyển Trong Minecraft

Có hai cách chính để bạn có thể dịch chuyển tức thời trong trò chơi. Chúng không yêu cầu những nguyên liệu quá hiếm và rất dễ thực hiện. Cách đầu tiên là sử dụng Cổng Nether, nhưng nó cũng có nhược điểm.

Cách thứ hai và hiệu quả nhất là sử dụng lệnh TP mà chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng. Nó sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn nếu bạn biết mình đang làm gì.

Sử dụng Cổng Nether: Cần những gì và Cách thực hiện

Hình ảnh qua Mojang

Cổng Nether kết nối Overworld và Nether với nhau. Làm cho nó đòi hỏi các thành phần đơn giản. Tuy nhiên, có một số tham số nhất định mà bạn phải tuân thủ để có thể thực hiện đúng. Đầu tiên, bạn sẽ cần rất nhiều khối obsidian.

Bạn có thể tạo ra đá vỏ chai bằng cách đào một cái lỗ rồi đặt một xô nước và dung nham vào trong lỗ. Các tham số để tạo một cổng thông tin rất đơn giản. Cổng phải rộng ít nhất 4 khối và cao 5 khối, nghĩa là bạn cần 14 khối.

Sau khi bạn làm nó ở dạng hiển thị ở trên, bạn sẽ cần đá lửa và thép. Chúng tôi có một hướng dẫn để làm cho nó nếu bạn không biết làm thế nào. Khi bạn đã tạo ra đá lửa và thép, hãy tiếp cận cổng, đặt dấu thập của bạn lên khối bên dưới cổng và sử dụng nó. Nó sẽ mở ra một cổng thông tin.

Nhược điểm duy nhất của cổng này là bạn chỉ có thể sử dụng nó để đến Nether.

Sử dụng lệnh TP

Đây là phương pháp tốt nhất bạn có thể sử dụng để Dịch chuyển tức thời vì nó hiệu quả, nhanh chóng và không yêu cầu gì ngoài tọa độ của nơi bạn muốn đến.

Đầu tiên, mở cửa sổ trò chuyện bằng cách nhấn T. Bây giờ hãy gõ lệnh này:

  • /tp [player] [x] [y] [z]

Bên trong [player] viết tên người chơi/tên người dùng của bạn và sau đó để [x] [y] [z] lệnh, viết tọa độ của nơi bạn muốn đến. Đây là nước đi dễ dàng nhất để dịch chuyển tức thời trong trò chơi.

Bạn có thể kết hợp tính năng này bằng cách biết tọa độ của các hạt giống Minecraft yêu thích của mình rồi nhập chúng vào lệnh. Điều này sẽ ngay lập tức cho phép bạn dịch chuyển tức thời đến đó mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Đó là tất cả! Đó là tất cả những gì bạn cần biết về dịch chuyển tức thời trong Minecraft. Bây giờ bạn có thể di chuyển nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Để biết thêm nội dung Minecraft, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *