Cách làm bánh trong Minecraft

Thể thao điện tử

Làm Bánh không phải là điều tốt nhất nếu bạn đói nhưng đó là một khối hữu ích trong Minecraft. Câu chuyện về cách khối được thêm vào trò chơi thậm chí còn thú vị hơn.

Bánh không phải là thứ thiết thực nhất nếu bạn muốn kiềm chế cơn đói của mình trong trò chơi. Tuy nhiên, nó đã được Mojang thêm vào như một phần thưởng cho cơ sở người chơi. Chuyện kể rằng Notch, nhà sản xuất trò chơi đã hứa với người chơi Mojang sẽ thêm các khối nếu họ giành được Giải thưởng trò chơi Indie năm đó và phần còn lại là lịch sử.

Khối này lấp đầy 14 điểm đói khiến nó trở thành một trong những thứ ăn no nhất. Mặc dù, không phải là sẵn có hoặc thực tế nhất. Hãy xem cách bạn có thể làm Bánh trong Minecraft bằng các bước đơn giản.

Nội dung

  • Cách làm bánh trong Minecraft trong ba bước đơn giản
  • Thu thập tài liệu
  • Làm ba thùng
  • Đặt tất cả lại với nhau và làm bánh

Cách làm bánh trong Minecraft trong ba bước đơn giản

Tư liệu sưu tầm

Có một số thành phần mà chúng ta cần để làm bánh. Quá trình này trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có một trang trại động vật trong trò chơi. Ngoài ra, nếu bạn trồng lúa mì, các bước sẽ được giảm bớt. Tuy nhiên, hãy xem chúng ta cần những gì để làm chiếc bánh này.

  • bàn thủ công
  • trứng
  • 2 đường
  • 3 lúa mì
  • sữa
  • 3 thùng

Bạn đã có sẵn một bàn chế tạo nếu bạn có thể làm những thứ như bánh ngọt trong trò chơi đến mức này. Nếu bạn chưa có, đây là một hướng dẫn đơn giản về cách tạo một cái. Khi bạn đã có bàn chế tạo của mình, hãy để chúng tôi tìm Lúa mì, Trứng và Mía.

Tìm Gà, nếu bạn không có trang trại động vật, bạn có thể tìm thấy chúng trong làng. Chúng sản xuất trứng cứ sau 5-10 phút. Khi họ lấy một cái. Tìm Cây mía gần các vùng nước. Chúng sẽ đẻ trứng trong các khối cát gần các vùng nước. Sau khi bạn thu thập cây gậy, hãy đặt nó lên bàn chế tạo và nó sẽ cho bạn Đường.

Bạn cũng có thể tìm thấy Lúa mì trong làng nếu bạn không tự trồng. Chúng tôi khuyên bạn nên tự trồng vì nó sẽ là nguồn cung cấp thực phẩm vô tận. Bạn cần thu thập 3 lúa mì cho công thức này. Đối với sữa, chúng ta cần một cái xô, vì vậy hãy xem phần tiếp theo.

Làm ba thùng

Tìm Quặng sắt trong hang động. Đó là một khối màu bạc mà bạn có thể tìm thấy bằng cách lặn sâu vào trong hang và lấy nó ra. Bạn cần thu thập 9 khối quặng sắt để làm ba thùng. Khi bạn đã thu thập được quặng sắt, hãy mở bàn chế tạo của mình và đặt ba cục quặng theo đội hình và tạo chữ V. Thao tác này sẽ tạo ra một cái xô. Rửa sạch và lặp lại để làm thêm hai.

Bây giờ bạn có một cái xô. Tìm Con Bò. Đây là nơi trang trại động vật của bạn có ích. Ngay cả khi bạn không phải là một con bò rất dễ tìm thấy trên thế giới. Tìm một con bò và trang bị cho cái xô của bạn và nhấp chuột phải vào nó. Rửa sạch và lặp lại cho hai thùng nữa.

Đặt tất cả lại với nhau và làm bánh

Bây giờ chúng ta đã có mọi thứ, hãy cùng nhau bắt tay vào làm bánh. Mở bàn chế tạo của bạn và đặt ba thùng sữa ở hàng đầu tiên và 3 khối Lúa mì ở hàng thứ ba. Chỉ có hàng giữa nên trống. Bây giờ đến hàng giữa, đặt trứng vào lưới ở giữa và đường ở hai bên trứng và đồ thủ công.

Thì đấy! Bạn đã tạo ra một chiếc bánh. Điều này sẽ thêm vào cơn đói của bạn. Lấy nó ra khỏi bàn chế tạo, đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn và thực hiện nó! Nếu bạn không thích những thứ ngọt ngào, bạn có thể quan tâm đến thứ gì đó cay đắng. Bấm vào đây để xem hướng dẫn về hạt ca cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *