Cách làm bục giảng trong Minecraft

Thể thao điện tử

Bục giảng chủ yếu được sử dụng làm khối công việc trong Minecraft. Tuy nhiên, nó là đồ nội thất tuyệt vời và mang lại cảm giác trang nhã cho trang web của bạn nếu được đặt đúng cách.

Minecraft có rất nhiều vật phẩm lạ mắt mà bạn có thể sử dụng để trang trí địa điểm của mình và tăng thêm sức mạnh cho địa điểm đó. Một số hoàn toàn là mỹ phẩm trong khi một số cung cấp giá trị. Một bục giảng có thể là cả hai tùy thuộc vào nơi bạn đặt nó. Đó là một gian hàng làm việc nếu bạn đặt nó gần dân làng.

Nhưng khi bạn sử dụng nó cho chính mình, nó sẽ chứa sách và bút lông cho bạn. Bạn có thể đọc một cuốn sách bằng cách nhấp chuột phải vào nó nhưng bạn không thể chỉnh sửa nó. Khối này rất dễ tạo và có khả năng phân công nhiệm vụ thủ thư cho bất kỳ người dân nào trong làng. Hãy xem làm thế nào bạn có thể thành công trong trò chơi.

Nội dung

  • Tạo bục giảng trong Minecraft bằng 3 bước đơn giản
  • Thu thập tất cả các vật liệu
  • Chế tạo các vật phẩm phù hợp
  • làm bục giảng

Tạo bục giảng trong Minecraft bằng 3 bước đơn giản

Thu thập tất cả các tài liệu

Đầu tiên, chúng ta cần thu thập vỏ cây, gỗ và mía để làm sách và tủ sách. Hãy để chúng tôi phá vỡ nó để bạn có thể hiểu nó tốt hơn. Để lấy da, chúng ta cần tìm vài con bò. Bạn có thể tìm thấy nó trong quần xã đồng cỏ. Không phải lúc nào họ cũng thả da mà tiếp tục chăn nuôi bò cho đến khi bạn có đủ số da cần thiết.

Tiếp theo, chúng tôi trồng mía để làm giấy. Bạn có thể tìm thấy mía gần các khối nước và lòng sông. Mía chỉ mọc trên cát gần nước. Bạn cần trồng ba thân cây mía để tạo thành một tờ giấy. Do đó, lấy chín cây mía mà chúng ta sẽ sử dụng để làm một cuốn sách.

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn thu thập được nhiều gỗ và biến chúng thành những khúc gỗ. Sau đó biến những khúc gỗ đó thành tấm bằng bàn chế tạo.

Chế tạo các vật phẩm phù hợp

Hãy đếm ở đây. Bạn có tấm, da và gậy. Hãy làm một cuốn sách bằng da và cây gậy đó. Đầu tiên, lấy ba đoạn gậy và đặt chúng liên tiếp ở hàng giữa của bàn chế tạo và chế tạo theo chiều ngang. Điều này sẽ tạo ra một tờ giấy. Rửa sạch và lặp lại cho đến khi bạn có ba.

Bây giờ bạn đã có giấy, hãy sử dụng nó để làm một cuốn sách. Sắp xếp giấy và da theo bất kỳ cách nào trên bàn chế tạo, điều này sẽ tạo thành một cuốn sách. Bạn cần làm ba cuốn sách.

Bây giờ hãy làm một giá sách, đây cũng là một món đồ nội thất bạn có thể sử dụng nếu không muốn có bục giảng. Mở bảng thủ công, đặt ba cuốn sách ở hàng giữa trong cả ba ô theo chiều ngang. Đặt các tấm gỗ vào tất cả các lưới còn lại ở hàng trên và dưới. Điều này sẽ làm cho một giá sách. Hãy làm một bài giảng.

làm bục giảng

Đối với bước cuối cùng, hãy làm bục giảng. Mở menu chế tạo, đặt giá sách vào lưới giữa và đặt ba tấm gỗ ở hàng trên cùng và một tấm ngay bên dưới giá sách và chế tạo. Đó là tất cả của bạn! Bạn đã làm một kệ sách.

Đó là tất cả các bước cần thiết để tạo bục giảng trong trò chơi. Đây là một bổ sung rất thú vị cho nội thất căn cứ của bạn, nếu bạn muốn có ý tưởng tương tự, hãy nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *