Cách tải xuống Bản cập nhật trước khi phát hành Minecraft 1.20 1

Thể thao điện tử

Bản cập nhật Minecraft 1.20 Bản phát hành trước hiện đã có cho người dùng Java. Chúng tôi đã giới thiệu rộng rãi về bản cập nhật 1.20 trên blog trước đây. Tuy nhiên, bản cập nhật sẽ là một trong những bản cập nhật lớn nhất vì tính năng Khảo cổ học yêu thích của người hâm mộ sẽ đến với trò chơi. Ngoài ra, chúng ta sẽ có thêm hai nhóm là Sniffer và Camel. Chúng tôi cũng đang có một quần xã Hoa anh đào để người chơi khám phá và nhiều khối khác nhau, đó là cát và sỏi đáng ngờ. Bạn có thể trải nghiệm tất cả những điều này trong bản phát hành trước của bản cập nhật 1.20.

Đây là cách bạn có thể trải nghiệm Bản cập nhật Minecraft 1.20 bằng cách tải xuống trước khi phát hành

Bản phát hành trước 1 đã thực hiện rất nhiều thay đổi đối với Minecraft, cụ thể là khả năng nhuộm lông vũ theo bất kỳ màu nào họ thích, nhiều bản sửa lỗi, nhiều khối và hơn thế nữa. Mojang cũng bổ sung thêm hai loại sát thương mới. Chính vì vậy, cộng đồng cần trải nghiệm trước bản phát hành này trước khi bản cập nhật chính giảm xuống để không bị bối rối trước những thay đổi khác nhau được thực hiện cho trò chơi.

Nếu bạn muốn tải xuống bản phát hành trước, hãy làm theo các bước bên dưới. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi làm theo vì nó đơn giản.

  • Trước tiên, bạn cần tải xuống trình khởi chạy từ Trang web Minecraft chính thức. Nếu bạn đã cài đặt Minecraft và chỉ muốn có hình ảnh mới nhất, hãy bỏ qua bước tiếp theo.
  • Khi bạn đã hoàn tất tải xuống trình khởi chạy, hãy mở nó. Bạn sẽ có thể tải xuống nhiều phiên bản Minecraft khác nhau bằng trình khởi chạy này.
  • Từ danh sách trò chơi nằm ở bên trái màn hình Trình khởi chạy, bạn cần chọn Phiên bản Java vì bản cập nhật này chỉ khả dụng cho người dùng Java.
  • Bạn sẽ thấy một nút màu xanh lục gần logo Java bên cạnh nút phát. Nhấp vào nút phát hành mới nhất sẽ hiển thị menu thả xuống.
  • Trong trình đơn thả xuống, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn có tên ‘Ảnh chụp gần đây’, hãy nhấn vào tùy chọn đó.
  • Bây giờ hãy nhấp vào nút phát và trình khởi chạy sẽ bắt đầu tải xuống bất kỳ tài nguyên nào liên quan đến ảnh chụp nhanh mới nhất. Mở game sau khi cài đặt xong.
  • Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để tải xuống các ảnh chụp nhanh mới nhất trong tương lai.

Thực tế là đã có Bản phát hành trước cho bản cập nhật Minecraft 1.20 có nghĩa là bản thân bản cập nhật lớn đang ngày càng đến gần hơn. Chúng tôi hy vọng tháng này hoặc tháng tới sẽ là bản phát hành cuối cùng cho bản cập nhật. Để theo dõi các bản cập nhật, hãy theo dõi The SportsRush! Để biết thêm nội dung Minecraft, bấm vào đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *