Cách tạo Bàn chải trong Minecraft và Hai Bùa tốt nhất cho nó

Thể thao điện tử

Bàn chải sẽ đi đầu trong bản cập nhật Minecraft lớn tiếp theo. Tìm hiểu cách làm chúng và hoàn thành chúng với hai trong số những bùa chú tốt nhất dưới đây.

Bản cập nhật Minecraft tiếp theo có tên là Trails and Tales. Thật ngạc nhiên khi tiết lộ những câu chuyện đó từ con đường, bạn cần một bàn chải. Để làm sáng tỏ bí ẩn, các bàn chải hữu ích sẽ đi đầu trong bản cập nhật này cùng với cả hai khối. Bạn cần sử dụng bàn chải khối cát đáng ngờ để tìm các mục ẩn.

Bản cập nhật mới nhất sẽ mang lại cho chúng ta nhiều hơn từ Khảo cổ học. Nó sẽ mang đến cho chúng ta quần xã hoa anh đào, phe phái mới, cơ chế mới, công cụ mới và hơn thế nữa. Người chơi có thể tải về một phát hành trước để trải nghiệm nó lần đầu tiên. Chúng ta hãy đi vào quá trình làm bàn chải.

Nội dung

  • Cách làm cọ vẽ trong Minecraft Update 1.20
  • Thu thập tài liệu
  • Mang tất cả lại với nhau
  • hai lá bùa

Cách làm cọ vẽ trong Minecraft Update 1.20

Đã lâu rồi kể từ khi Mojang cung cấp cho chúng tôi một công cụ mới. Đó là lý do tại sao, người hâm mộ thực sự hào hứng muốn xem tiện ích mới này có những ứng dụng gì trong trò chơi. Tuy nhiên, những công cụ bàn chải này không nhất thiết cần thiết cho sự sống còn của bạn. Mặc dù vậy, nó rất thuận tiện vì nó cho phép bạn truy cập để cướp bóc bên trong các khối đáng ngờ.

Giờ đây, bạn không thể lấy cọ vẽ ngoài tự nhiên nhưng bạn có thể dễ dàng tạo một chiếc cọ vẽ từ một vật phẩm. Hãy xem làm thế nào.

Thu thập tài liệu

Để làm cọ vẽ, bạn sẽ thu thập các vật liệu đơn giản tìm thấy trong tự nhiên, đặt chúng vào bàn chế tạo và thế là xong! Hãy xem tất cả.

  • Một que: Bạn có thể lấy một khúc gỗ bằng cách đặt hai tấm gỗ thành một đường thẳng đứng trong lưới bàn chế tạo.
  • Một thỏi đồng: Mức tọa độ Y có rất nhiều đồng mà bạn có thể khai thác. Lấy đồng thô đã thu thập được đó, cho vào lò nung, nấu chảy và bạn có một thỏi đồng.
  • một chiếc lông vũ: Bạn có thể tìm thấy vật phẩm này trong rương chiến lợi phẩm hoặc bằng cách giết gà. Vẹt cũng được.

Mang tất cả lại với nhau

Mở bàn chế tạo và đặt len ​​vào ô giữa của hàng trên cùng. Bây giờ đặt thỏi đồng ngay bên dưới nó và miếng gỗ bên dưới thỏi đồng và thủ công. Điều này sẽ tạo ra một bàn chải. Bây giờ để quyến rũ cô ấy, bạn cần một chiếc bàn rực rỡ.

Có một số lượng hạn chế bùa bạn có thể sử dụng cho bàn chải. Chúng ta hãy nhìn vào hai trong số tốt nhất.

hai lá bùa

Hai bùa tốt nhất cho bàn chải mà bạn có thể sử dụng là bùa Unbreak và Mending. Hãy chia nhỏ công dụng của nó.

  • Không vỡ: Giải nén đảm bảo công cụ của bạn tồn tại lâu hơn bình thường và ít phải sửa chữa hơn. Bùa này làm tăng độ bền của công cụ. Bùa này có ba cấp độ để nâng cấp và bạn có thể sử dụng bảng bùa cho nó.
  • sửa chữa: Bùa hộ mệnh này rất khó lấy. Bạn có thể lấy nó chỉ bằng cách giao dịch với thủ thư. Giờ đây, với chiếc bùa này, điểm kinh nghiệm bạn thu thập được sẽ được dùng để sửa chữa vũ khí. Bạn càng thu thập được nhiều kinh nghiệm với công cụ, tính bền vững của nó càng tăng.

Vậy là xong, mọi thứ bạn cần biết về brush trong Minecraft. Bạn có thể sử dụng công cụ này để quét qua cát và sỏi đáng ngờ để lộ các vật phẩm ẩn. Để tìm hiểu thêm về bản cập nhật 1.20 và nội dung của nó, hãy nhấp vào đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *