Cách trồng hạt ca cao trong Minecraft: Giải thích ngắn gọn

Thể thao điện tử

Hạt ca cao có thể hữu ích cho nhiều thứ trong Minecraft. Trồng chúng cũng khá dễ dàng nếu bạn biết bạn đang làm gì. Chúng ta sẽ xem quy trình theo các bước đơn giản.

làm trang trại trong Minecraft sẽ là một thứ mang lại lợi nhuận, không chỉ vì sự sống còn của bạn mà còn vì nó giúp bạn tiếp tục mua hàng. Tìm các loại cây trồng khác nhau và tạo trang trại cho từng loại cây trồng sẽ giúp bạn tập trung vào việc chế tạo và khai thác. Có nhiều loại cây trồng khác nhau sẽ mang lại cho bạn rất nhiều giá trị trong trò chơi.

Một số trong số chúng là một chiều, theo nghĩa là chúng chỉ có một công dụng. Tuy nhiên, các loại cây trồng như ca cao có nhiều loại. Đó là lý do tại sao, chúng ta sẽ xem cách bạn có thể trồng ca cao trong trang trại của mình trong trò chơi. Mặc dù việc trồng cây rất dễ dàng, nhưng ca cao có thể cần thêm một vài bước nữa.

Hãy tham gia vào quá trình này. Nếu bạn muốn cải thiện trang trại trồng ca cao, bạn có thể xem video này.

nội dung

  • Cách bạn có thể dễ dàng trồng ca cao trong Minecraft
  • hạt ca cao tìm ở đâu
  • Thu thập các tài liệu cần thiết
  • Kết hợp tất cả lại với nhau
  • Tăng tốc quá trình

Cách bạn có thể dễ dàng trồng ca cao trong Minecraft

hạt ca cao tìm ở đâu

Bản thân hạt ca cao khá hiếm nếu bạn lang thang trong trò chơi mà không biết chúng sinh sản ở đâu. Trước khi bạn chuẩn bị rìu, chúng ta cần tìm cái đai ốc này. Để làm điều đó, hãy đi đến quần xã sinh vật rừng. Từ đó bạn cần tìm một số thân cây rừng.

Thân cây rừng này sẽ có quả cacao. Trong quả cacao có hạt cacao. Hãy chắc chắn rằng bạn có được chiếc rìu của mình, bạn không muốn với tay vào và sau đó phát hiện ra rằng bạn không thể chặt nó. Khi bạn tìm thấy quả cacao, hãy cắt và thu hoạch càng nhiều càng tốt. Một quả cho bạn hai đến ba hạt.

Thu thập các tài liệu cần thiết

Bây giờ chúng ta đã có những nguyên liệu chính, chúng ta sẽ cần thêm hai thứ nữa. Đầu tiên, chúng tôi cần những khúc gỗ, bạn có thể lấy chúng ở cùng một nơi khi bạn thu hoạch hạt ca cao. Khúc gỗ rừng này có thể thu được bằng cách chặt những khúc gỗ chỉ tìm thấy trong rừng, bất kỳ khối cây nào khác sẽ không hoạt động.

Tiếp theo là Bữa ăn có xương. Bột xương có thể được lấy từ xương bạn tìm thấy từ bể xương hoặc từ các khối xương. Đặt nó lên bàn thủ công và bạn đã có một bữa ăn từ xương.

Kết hợp tất cả lại với nhau

Khi bạn đến căn cứ của mình, hãy mở kho đồ của bạn và đặt những khúc gỗ rừng bạn đã trồng lên trên những khúc gỗ khác. Bạn cũng có thể đặt chúng theo một đường thẳng nếu muốn. Bây giờ đặt khối ca cao lên khúc gỗ và lặp lại cho từng khối bạn có.

Xin chúc mừng, bạn đã tạo ra một trang trại ca cao.

Tăng tốc quá trình

Bây giờ để tăng tốc quá trình. Tất cả những gì bạn phải làm là bón bột xương cho những hạt cacao đang phát triển và điều này sẽ đẩy nhanh tốc độ phát triển. Bây giờ, có ba bước khác nhau để hạt ca cao phát triển. Đầu tiên là những quả có màu xanh, sau đó chuyển dần sang màu nâu và giai đoạn cuối cùng là những quả cacao mà bạn thu hái được.

Khi nó đã được chuẩn bị đầy đủ, hãy mở nó ra và thu hoạch ca cao như bạn đã làm lúc đầu. Rửa sạch và lặp lại để tạo trang trại ca cao.

Đó là tất cả các bước bạn cần nhớ để phát triển một trang trại ca cao và trồng trọt. Ca cao này có thể được sử dụng để làm nhiều mặt hàng như bánh quy, màu sô cô la, v.v. Để xem hướng dẫn cách tạo thuốc nhuộm đen, hãy nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *