“Cái gì? Vẫn là?”: Lando Norris không thể tin rằng McLaren có khả năng P3 ấn tượng ở GP Tây Ban Nha

Formula 1

Lando Norris đã vượt quá mọi mong đợi để giành được P3 thú vị trong vòng loại Grand Prix Tây Ban Nha. Tay đua người Anh không chỉ khiến người hâm mộ, giới chuyên môn kinh ngạc mà còn không thể tin vào thành tích của chính mình.

Trong một phiên đấu loại đầy bất ngờ với việc Charles Leclerc bị loại ở Q1, Sergio Perez bị loại và George Russell bị loại ở Q2, Norris nổi lên như một cầu thủ ngôi sao cùng với Max Verstappen và Carlos Sainz.

https://www.youtube.com/watch?v=L5EKDKRjQjQ

Đặt chiếc McLaren của anh ấy cùng với Red Bull RB-19 và Ferrari SF-23 hùng mạnh minh họa cho sự tiến bộ mà đội Anh đã đạt được với Norris thực hiện nó một cách hoàn hảo.

Cầu thủ 23 tuổi này đã gây ấn tượng trong suốt cuối tuần Grand Prix Tây Ban Nha cho đến nay. Người Anh ở P2 trong Q1 và Q2 nhưng không thành công trong Q3. Nhưng Norris đã giành được P3 trong khi chậm hơn Sainz 0,058 giây.

Lando Norris không tin nổi với pha dứt điểm ấn tượng

Khi chàng trai trẻ người Anh đạt thành tích ấn tượng 1:12,792, chậm hơn Verstappen 0,520 giây, anh không thể tin vào nỗ lực của chính mình.

Sau khi phần thi vòng loại kết thúc, kỹ sư đường đua William Joseph của Norris đã xác nhận vị trí này trên đài phát thanh. Nghe điều này, ngôi sao của McLaren nói, “A, cái gì? Vẫn?”

Đang tải tweet nhúng

Sau khi Joseph giải tỏa không khí, người lái xe trẻ người Anh châm biếm, “Vâng, thú vị. Đi nào cưng.” Sau đó, Norris tiếp tục khen ngợi kỹ sư của mình với tâm trạng vui vẻ.

Lando Norris cung cấp, “Bạn là kỹ sư đường đua giỏi nhất từ ​​trước đến nay. Kỹ sư hiệu suất tốt nhất bao giờ hết.” Đồng đội mới Norris đã hoàn thành Q3 ở P10, mang lại cho McLaren hy vọng về đích với hai điểm.

Norris trong bài thuyết trình P3 của mình

Cầu thủ 23 tuổi này đã chia sẻ về kết thúc P3 gây sốc của mình trong một cuộc phỏng vấn sau vòng loại. Khi được hỏi về điều đó, Norris nói, “Tôi ngạc nhiên khi được ở đây. Công việc tuyệt vời. P3, gần như P2.”

Đó là cuộc đua trên sân nhà của Carlos, vì vậy tôi nghĩ mình sẽ chia cho anh ấy vài phần mười. Tôi rất hạnh phúc. Được ở P3 là khá tốt. Trình độ tổng thể của chúng tôi khá nhanh, vì vậy tất cả đều tốt,” ngôi sao McLaren nhấn mạnh một lần nữa.

Lando Norris sau đó nói thêm, “Đó là một vòng loại khó khăn, nhưng luôn trong những điều kiện như thế này, chúng tôi luôn chơi tốt. Có vẻ hợp với tôi.” Phải thừa nhận rằng việc chở một chiếc xe được cho là nhanh thứ bảy trong P3 cho thấy tài năng của anh ấy vào một ngày đẹp trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *