“Cái quái gì thế?!”: Shaquille O’Neal nướng đôi giày ‘trông buồn cười’ một cách thô bạo trước 30,9 triệu người theo dõi, năm sau Reebok thu về $40.000.000

NBA

Shaquille O’Neal là nhiều thứ. NBA vĩ đại nhất mọi thời đại, ông trùm kinh doanh, thậm chí quá lớn đối với một chiếc Ferrari. Nhưng có điều anh ấy không phải, là một nhà thiết kế giày tuyệt vời. Trên thực tế, dòng Shaq của anh ấy với Walmart, mặc dù có giá rất hợp lý, nhưng chưa bao giờ trông đẹp nhất. Trên thực tế, mọi người đã biết đến nhà rang xay cả ngoại tuyến và trực tuyến vì đã đi đôi giày “yee yee a**” của anh ấy. Tuy nhiên, trong câu chuyện Instagram mới nhất của mình, người đàn ông quái vật này đã châm ngòi cho những cú đá của người khác trước 30,9 triệu người theo dõi Instagram của mình. Và tất cả những điều này xảy ra nhiều năm sau khi chi tiết gây sốc về khoản lỗ 40.000.000 đô la của anh ấy với Reebok xuất hiện trở lại.

Đang tải tweet nhúng

Trong quá khứ, Shaq từng nói rằng lý do anh rời Reebok là vì ý muốn của bản thân. Theo anh ta, anh ta đã từng đối mặt với một người mẹ và con trai của cô ấy, người đã yêu cầu anh ta giảm giá giày của mình.

Tuy nhiên, tất nhiên là Reebok không thể làm được điều đó, nếu không họ đã chẳng từ bỏ khoản lợi nhuận đáng kể nào. Vì vậy, Diesel phải tạo ra dòng xe giá cả phải chăng của riêng mình. Nhưng mặc dù câu chuyện này nghe có vẻ hay và thú vị, giống như trong cuốn sách ‘Circus Circus’, mọi thứ lại phát triển rất khác.

Mặc dù câu chuyện rất đáng xem, nhưng trước tiên chúng ta phải nói về sự tự tin tuyệt vời của O’Neal đối với sở thích về giày của chính mình.

Shaquille O’Neal đang nướng giày của ai đó

Walmart là một doanh nghiệp rất thành công. Và tất nhiên, sự hợp tác của Shaquille O’Neal với họ để tạo ra những đôi giày giá cả phải chăng cũng là một thành công lớn về tài chính.

Vì vậy, vấn đề ở đây là gì?

Đang tải tweet nhúng

Chà, như bạn có thể thấy trong đoạn tweet trên, chiếc giày có thể trông khá… khác thường. Hình ảnh… không phải là tuyệt vời nhất hay nổi trội nhất mọi thời đại.

Nếu chúng ta ngừng bôi đường, trông chúng còn xấu hơn cả khuôn mặt mà chỉ có mẹ mới yêu được. Và dựa trên thực tế đó, thành công của họ thường có thể khiến ai đó bối rối hơn là một người vô gia cư bị quản thúc tại gia.

Nhưng bất chấp tất cả những điều đó, Shaq cảm thấy việc đánh bóng sở thích về giày của người khác trên Instagram của mình là điều thích hợp. Kiểm tra bài viết của mình dưới đây.

Đang tải nhúng instagram

“Ồ, cái quái gì vậy?!”

Phải thừa nhận rằng người đàn ông mà Shaq nướng trong bài đăng xứng đáng với điều đó. Rốt cuộc, thật khó để không hỏi điều gì đã khiến họ mang những con quái vật trông ngộ nghĩnh trên đôi chân của mình. Nhưng một lần nữa, Shaq không thể là người làm điều đó, với thương hiệu Walmart của anh ấy.

Nói về thương hiệu của ông với Walmart, hãy nói về thất bại của Reebok đã gây ra điều đó.

Jeff Pearlman tuyên bố Shaq đã nói dối, trong cuốn sách ‘Rạp xiếc ba vòng’

Cuốn sách ‘Three-Ring Circus’ của Jeff Pearlman đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc vô giá về Lakers ba vòng than bùn. Và điều đó bao gồm cả thỏa thuận trị giá 40.000.000 đô la của O’Neal với Reebok.

Shaq được Reebok ký hợp đồng vào năm 1992, và ông lớn này là một trong những người hạnh phúc nhất thế giới vì điều đó. Nhưng như đã đề cập trước đó, anh ấy đã sớm rời bỏ thương hiệu để sản xuất những đôi giày giá cả phải chăng hơn… hay anh ấy đã làm vậy?

Trong cuốn sách của mình, Jeff Pearlman đã viết rằng câu chuyện của Big Diesel là một lời nói dối. Thay vào đó, Reebok mới là người muốn anh ra đi, bởi huyền thoại của Lakers đã khiến họ hoàn toàn khô khan. Bạn có thể đọc tất cả các chi tiết của sự thất bại này ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *