“Caleb Martin là con trai của Michael Jordan”: Giữa những tin đồn về Jimmy Butler, nhượng quyền thương mại trị giá 1.700.000.000 đô la từ bỏ bộ phận bảo vệ nhiệt khiến NBA Twitter rung chuyển

NBA

Miami Heat rất gần với việc trở thành đội tệ nhất trong lịch sử. Sau khi Jimmy Butler ngồi ngoài 3 trận đầu tiên, Boston Celtics đã tập hợp lại để giành chiến thắng trong 3 trận của riêng họ, thiết lập Ván 7, nơi họ phục hồi từ tỷ số thua 0-3 trên sân nhà. Caleb Martin, người bảo vệ bắn súng non nớt của Heat, đã chơi như một All-Star trong suốt loạt trận, với trận đấu được cho là hay nhất của anh ấy sẽ diễn ra vào tối nay. Điều này dẫn đến việc NBA Twitter xuất hiện nhiều thứ hơn là chỉ so sánh với Michael Jordan và đổ lỗi cho MJ vì đã để anh ấy rời khỏi thương hiệu Hornets trị giá 1.700.000.000 đô la.

Kể từ khi những trận Playoffs này bắt đầu, Jimmy Butler đã là người đàn ông mà mọi người tuyên bố là con trai của Michael Jordan. Tất nhiên, điều này không đúng nhưng thật vui khi thấy những giả thuyết mà người hâm mộ đưa ra. Một giả thuyết như vậy cho rằng Jordan chơi một trò chơi ở Atlanta 9 tháng trước khi Butler sinh ra ở Atlanta, dẫn đến nhiều tranh cãi hơn về điều tương tự.

NBA Twitter về mối quan hệ giữa Caleb Martin và Michael Jordan

NBA Twitter đã không tha thứ cho Michael Jordan, cổ đông lớn của Charlotte Hornets, vì đã từ bỏ Caleb Martin 2 năm trước và thay vào đó giữ lại người anh em sinh đôi của anh ấy, Cody Martin. Sau khi Caleb đánh rơi 26 điểm trong trận đấu súng ngày 16-11 từ sân ở Boston tối nay, các nền tảng mạng xã hội đã bùng nổ.

Người hâm mộ hoặc là xuống “Caleb Martin là con trai của Michael Jordan,” tuyến đường.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Hoặc họ sẽ tiếp tục mắng mỏ MJ vì đã để Martin ra đi ngay từ đầu. Với cách anh ấy chơi cho Heat trong cả 7 trận đấu này, nhiều người tin rằng lẽ ra anh ấy phải giành được MVP của Chung kết Hội nghị Miền Đông, hay còn gọi là cúp ‘Larry Bird’.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Số liệu thống kê của Caleb Martin cho bộ truyện

Caleb Martin là một tia lửa tấn công, người giúp kéo dài sàn và cứu Miami Heat khỏi những vật sở hữu gây khó chịu khi họ cảm thấy như thể họ không có gì để sở hữu. Anh ấy sút hơn 40% trong mỗi trận của loạt trận và ghi trung bình 19,3 điểm trên 60,2% sút từ sân.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng Caleb không phải là con trai của Michael Jordan cũng như Jimmy không phải là con trai của Jordan. Tuyên bố này chẳng có gì to tát và đó là điều mà người hâm mộ nói khi họ thấy một cầu thủ chơi hay như Martin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *