Call of Duty 2023 tháng 5 có ‘Chế độ chiến tranh’ từ Thế chiến II

Thể thao điện tử

Sau thành công đáng ngạc nhiên của Call of Duty: Modern Warfare II 2022, danh hiệu COD năm nay đang được mọi người quan tâm. Rò rỉ Call of Duty 2023, tin đồn và tin tức nội bộ đã bắt đầu lan truyền trên internet.

Ngoài ra, những tin đồn mới nói rằng COD 2023 dự kiến ​​sẽ mang lại ‘Chế độ chiến tranh’ phổ biến có trong Call of Duty 2017: WWII. Nhiều nguồn tin cho rằng tựa game COD 2023 sẽ có tên chính thức là Call of Duty: Modern Warfare III. Với ngày phát hành được đồn đoán là vào cuối năm 2023, tựa game này có thể sẽ xuất hiện vào khoảng giữa tháng 11 và tháng 10. Ngoài ra, studio nổi tiếng đằng sau COD: WWII và Vanguard mang tính biểu tượng, Sledgehammer Games, được cho là đang làm việc trên Call of Duty 2023.

Trước đó, một số thông tin lan truyền cho biết tựa game Call of Duty năm nay sẽ cung cấp ba chế độ trong game. Đó được cho là chế độ chiến dịch, nhiều người chơi và zombie. Giữa mọi ồn ào, ‘War Mode’ được đồn đại trong Thế chiến II đã gây bất ngờ cho cộng đồng game thủ. Hãy kiểm tra mọi thứ về nó.

Tin đồn gợi ý giới thiệu ‘Chế độ chiến tranh’ trong Call of Duty 2023

Gần đây trên Twitter, bồng bềnh. đã đề cập đến tin đồn mà không có nguồn để hỗ trợ tuyên bố. Người dùng này tuyên bố rằng ‘Chế độ chiến tranh’ trong Call of Duty: WWII có thể quay trở lại như mong đợi trong Modern Warfare III vào năm 2023. Chú thích của dòng tweet nêu rõ, "TIN TỨC TUYỆT VỜI: Chế độ chiến tranh từ WW2 có thể trở lại trong MWIII".

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù đó là một tiết lộ lớn, nhưng người hâm mộ phải coi thường nó. Điều này là do hiện tại, chúng tôi đang thiếu bất kỳ tin tức đáng tin cậy hoặc xác nhận chính thức nào về tiêu đề COD 2023.

Tín dụng: Kích hoạt

Không còn nghi ngờ gì nữa, chế độ chiến tranh sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho tiêu đề. Vì vậy, nếu đó là sự thật, chúng tôi chắc chắn sẽ nghe về nó từ các nhà phát triển. Còn hiện tại, những ai chưa chơi COD: WWII hẳn còn lạ lẫm với chế độ chiến tranh, nhưng đừng lo.

‘Chế độ chiến tranh’ trong COD: WWII là gì?

Tương tự như chế độ chiến dịch, chế độ chiến tranh là một trong những chế độ trong trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo. Ví dụ, chế độ chiến tranh có bản đồ riêng với các nhóm người chơi được chia thành hai đội: bên tấn công và bên phòng thủ. Để giành chiến thắng, đội tấn công phải thực hiện một số nhiệm vụ nhất định, chẳng hạn như bảo vệ đồn hoặc bảo vệ và hộ tống xe tăng. Tất cả thời gian này đội phòng thủ cố gắng ngăn chặn họ nghe có vẻ thú vị phải không? Ngoài ra, hãy xem bài viết này về những xác nhận chính về tựa game sắp ra mắt của EA, Black Panther.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *