Cảm giác lớn nhất trên YouTube: Lượt xem MrBeast, Nhà vệ sinh Skibidi và meme I Love You MrBeast

Thể thao điện tử

Jimmy “MrBeast” Donaldson hiện là nhân vật nổi tiếng nhất YouTube trong ngành. Anh ấy nổi tiếng với những video kinh phí cao, nơi anh ấy chi hàng triệu đô la để thu được hàng trăm triệu lượt xem.

Memes là công cụ biểu đạt hiện đại đã trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất trong văn hóa đại chúng. Ngày nay, bất kỳ ai và bất cứ thứ gì trở nên cực kỳ phổ biến đều là chủ đề hiển nhiên của meme. Hơn nữa, người ta có thể thấy sự nổi tiếng của anh ấy bùng nổ chỉ sau một đêm chỉ từ một meme lan truyền.

Tương tự, MrBeast đã có một số meme về anh ấy khi anh ấy mới bắt đầu thành công trên YouTube. Sự nổi tiếng của meme MrBeast cùng với lượt xem video YouTube hàng tháng của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành hiện tượng trên YouTube như ngày nay.

Skibidi Toilet MrBeast Meme

Meme và video Skibidi Toilet được kênh YouTube có tên “DadLine” giới thiệu và nó đã lan truyền trên YouTube cũng như các nền tảng truyền thông xã hội khác trong vài tháng qua.

DadLine đã quyết định đưa MrBeast vào một trong những meme nhà vệ sinh skibidi của anh ấy, điều này đã mang đến cho anh ấy cơ hội kết hợp hai cảm giác lan truyền đó lại với nhau. Một video ngắn trên YouTube có tên “Nhà vệ sinh skibidi của MrBeast” đã thu hút được hơn 530k lượt xem và 23k lượt thích trong một khoảng thời gian ngắn. Đoạn video hoạt hình quay cảnh MrBeast thò đầu ra khỏi nhà vệ sinh và đưa một số tiền lớn cho kẻ phản bội sau khi được hứa hẹn không có thủ đoạn nào đằng sau. Nhưng kẻ phản bội vẫn tiếp tục lấy tiền và định giết người khác thì bị chính nhà vệ sinh của MrBeast Skibidi tóm được.

Một meme MrBeast khác được lan truyền rộng rãi là “I Love MrBeast”, phiên bản gốc của nó đã được tải lên vài tháng trước đó. Đoạn video gốc cho thấy một người đàn ông đang thoa kem dưỡng da lên màn hình máy tính hiển thị hình ảnh MrBeast. Mặc dù video cuối cùng đã bị xóa nhưng âm thanh vẫn được một nhóm người trên TikTok sử dụng ngay cả khi họ chiếu nhiều nhân vật nổi tiếng khác trên màn hình.

MrBeast bắt đầu kênh YouTube của mình vào đầu năm 2012 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ những ý tưởng video sáng tạo của mình. Tuy nhiên, mọi người biết đến MrBeast ở quy mô lớn hơn khi các meme dựa trên YouTuber này bắt đầu trở thành xu hướng trên các trang mạng xã hội. Ngày nay, anh có hơn 200 triệu người đăng ký trên YouTube và các video của anh liên tục phá kỷ lục Guinness thế giới về nhiều lượt xem nhất.

Hôm nay MrBeast kiếm được bao nhiêu?

MrBeast hiện là một trong những YouTuber vĩ đại nhất với số lượng người đăng ký và lượt xem trên kênh của anh ấy rất lớn. Theo các nguồn tin, MrBeast nhận được từ 100 triệu đến 300 triệu lượt xem mỗi tháng với khoảng 2-3 video tải lên và 2-6 video ngắn trên YouTube. Dựa trên ước tính, MrBeast có thể kiếm được từ 2.000.000 USD đến 20.000.000 USD mỗi tháng từ AdSense.

Hình ảnh lịch sự của MrBeast/X

Tuy nhiên, MrBeast trước đó đã tiết lộ rằng anh tái đầu tư phần lớn thu nhập từ YouTube vào việc tạo ra những video có tính sáng tạo cao, kinh phí lớn cho kênh của mình. Theo MrBeast, anh cần ít nhất 7-8 triệu USD mỗi tháng để tạo nội dung trên YouTube. Anh cũng khẳng định rằng việc tạo nội dung YouTube chưa bao giờ là đủ để anh kiếm sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *