Cảm giác nhạy cảm của Max Verstappen sẽ không thay đổi danh hiệu Lewis Hamilton bị “Cướp” năm 2021; Trình điều khiển Ex-F1 bị cáo buộc

Formula 1

Max Verstappen và Lewis Hamilton là một phần của một trong những trận tranh đai khốc liệt nhất trong lịch sử F1 vào năm 2021, mà người trước đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, nó đã kết thúc bằng một ghi chú gây tranh cãi với nhiều người, bao gồm cả cựu tay đua F1 Johnny Herbert cảm thấy rằng Hamilton đã bị “cướp mất” chiến thắng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Jason Stein cho Ô tô và Văn hóa, Herbert nói về giải Abu Dhabi GP nổi tiếng năm 2021, giải đấu đã mang lại chức vô địch đầu tiên cho Verstappen. Khi Stein hỏi Herbert liệu Hamilton có bị cướp hay không, người Anh đã không ngần ngại khẳng định là có. Người đàn ông 58 tuổi thừa nhận rằng Verstappen vẫn cảm thấy ‘nhạy cảm’ khi ai đó đưa ra chủ đề Hamilton bị cướp, nhưng đó là thực tế theo ông.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh Verstappen không làm gì sai. Tay đua người Hà Lan đã theo sát Hamilton như lẽ ra anh ta phải như vậy, và sau khi giám đốc cuộc đua Michael Masi làm rối tung đích bằng một loạt các cuộc gọi đáng ngờ, Verstappen đã tận dụng cơ hội trong tay để vượt qua Hamilton để giành chiến thắng trong cuộc đua. Herbert không thấy có gì sai với điều đó và không hiểu tại sao người hâm mộ lại chỉ trích tay đua Red Bull vì những gì đã xảy ra với Hamilton.

Max Verstappen không cần trao lại đai cho Lewis Hamilton

Đã có rất nhiều sự tức giận sau 2021 Abu Dhabi GP, đặc biệt là giữa những người hâm mộ Hamilton và Mercedes. Họ đổ lỗi cho Masi và FIA đã thao túng kết quả và yêu cầu trao lại danh hiệu cho người chiến thắng xứng đáng – Hamilton.

Đang tải tweet nhúng

Herbert, tuy nhiên, đã không nhìn thấy nơi Max Verstappen và Red Bull đã sai. Do đó, việc Verstappen trao đai cho Hamilton vì sai lầm của người khác không phải là điều anh bắt buộc phải làm. Herbert, tuy nhiên, đổ lỗi cho Masi về điều này. Trong cuộc phỏng vấn của anh ấy với Stein, người chiến thắng giải Grand Prix ba lần đã nói-

“Max không làm gì sai cả. Bạn không thể lỗi Max theo bất kỳ cách nào. Một số người nói, ‘Ồ, lẽ ra anh ấy nên trả lại cho Lewis hoặc họ nên đảo ngược thứ tự về đích. Nhưng bạn không thể làm điều đó.”

Verstappen và Hamilton đã tiếp tục sau sự cố ở Abu Dhabi

Điểm nổi bật của 2021 Abu Dhabi GP vẫn là một trong những chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trong F1 hiện nay, nhưng Verstappen, Hamilton và các đội tương ứng của họ khẳng định họ đã tiếp tục. Red Bull và Verstappen không thấy có gì sai với những gì đã xảy ra, trong khi Mercedes chấp nhận những gì đã xảy ra.

Hamilton và hiệu trưởng đội Mercedes Đây là Wolf cả hai đều thừa nhận thất bại làm tổn thương đội, vì sự không công bằng. Tuy nhiên, tất cả đều tập trung vào tương lai và sẵn sàng trở lại đỉnh cao của F1 một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *