“Cảm thấy áp lực”: Patrick Mahomes cảm thấy điều đó ở Arrowhead khi tất cả người hâm mộ Taylor Swift đều nóng lòng muốn thấy Travis Kelce ở khu vực cuối

NFL

Tin đồn hẹn hò của Travis Kelce và Taylor Swift đang rộ lên. Hơn nữa, sau khi biểu tượng nhạc pop gần đây bị phát hiện ngồi cùng mẹ của TE tại Arrowhead, người hâm mộ đang phát điên. Trên thực tế, ngay cả Patrick Mahomes cũng bị áp lực phải đưa bóng cho Kelce vì tất cả ‘Swifties’ đều nóng lòng muốn xem anh ấy thực hiện phép thuật của mình.

Taylor Swift được nhìn thấy rời Arrowhead cùng Travis sau trận đấu. Và trước đó, người ta thấy anh đã cổ vũ hết mình cho các đội trưởng khi ngồi cùng Donna Kelce. Chính vì vậy, người hâm mộ giờ đây chắc chắn rằng tin đồn hẹn hò Taylor-Travis không chỉ đơn thuần là tin đồn nữa.

Patrick Mahomes cực kỳ muốn lấy bóng cho Travis Kelce

Tiền vệ Patrick Mahomes của Kansas City Chiefs đã phải đối mặt với áp lực đặc biệt trước khi giành chiến thắng 41-10 trước Chicago Bears và tất cả công lao cho điều đó đều thuộc về sự hiện diện của cảm giác nhạc pop Taylor Swift tại Arrowhead. Nói đùa, Mahomes thừa nhận “cảm thấy nặng nề khi phải chuyền bóng đến điểm cuối yêu thích của mình,” Travis Kelce, trong cuộc trò chuyện sau trận đấu với Erin Andrews đã đăng trên trang Insta chính thức của NFL. Mahomes tiếp tục tuyên bố, “Ừ, tôi nghe nói anh ấy đang ở trong nhà. Tôi cảm thấy có chút áp lực nên tôi biết mình phải chuyển nó cho Trav ”.

Đang tải nhúng instagram

Mahomes thú nhận “thêm một chút động lực” điều đó đã làm hài lòng những người hâm mộ trung thành của anh ấy và các Swifties. Theo Trung tâm thể thao, Taylor cũng được nhận xét là rất nhiệt tình tham gia mặt đối mặt với mẹ của Kelce, Donna. Sau đó, người ta thấy cô nhiệt tình cổ vũ cho Travis sau khi hạ cánh.

Đang tải tweet nhúng

Đã có tin đồn xoay quanh mối quan hệ Kelce-Taylor trong một thời gian, với nhiều báo cáo cho thấy họ đã bí mật dành thời gian bên nhau. Tuy nhiên, việc Kelce tham gia Pat McAfee trên The Pat McAfee Show càng tiếp thêm động lực cho người hâm mộ, khi anh ấy nói về “ném bóng vào sân của anh ấy.”

Travis Kelce đã mời Taylor Swift đến Arrowhead

Travis Kelce của Kansas City Chiefs đã trở lại sân sau khi bỏ lỡ trận đấu. Tuy nhiên, anh ấy có lý do hoàn toàn mới khi giải quyết những tin đồn đang diễn ra về mối quan hệ bị cáo buộc của anh ấy với Taylor Swift. Trong lần xuất hiện trên The Pat McAfee Show, Kelce đã hài hước tuyên bố: “Tôi đã ném nó ra khỏi đó; Tôi đã ném quả bóng vào sân của anh ấy. Và tôi đã nói với anh ấy rằng bạn biết đấy, tôi đã thấy bạn khuấy động sân khấu ở Arrowhead; bạn có thể phải xem tôi khuấy động sân khấu ở Arrowhead để xem cái nào sáng hơn. Vì vậy, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong thời gian tới.”

Đang tải nhúng instagram

Tiết lộ này đã làm dấy lên tin đồn rằng ngôi sao nhạc pop Taylor Swift dường như đã chấp nhận nó. Sau cùng, Taylor không chỉ nhận lời mời của Kelce mà còn đến cổ vũ cho anh tại Arrowhead. Giờ đây, có cảm giác như những người hâm mộ Swifties và Kansas City có cùng một đội để cổ vũ. Thế giới NFL hoàn toàn bị thu hút bởi cặp đôi giật gân này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *