Cân nhắc về Quyết định trị giá 45.640.084 đô la, Damian Lillard khen ngợi Nikola Jokic của Nuggets chống lại sức nóng

NBA

Nikola Jokic và Denver Nuggets đã biến NBA Finals trở nên quá dễ dàng. Cho đến nay, có vẻ như họ không đổ mồ hôi trong Vòng loại trực tiếp NBA 2023. Miami Heat tuyệt vời như thế nào, các trận Chung kết có thể giống như vậy. Trong Ván 1, Nuggets đã chơi không tốt nhất nhưng có cảm giác như họ đã thực hiện mọi thứ một cách hoàn hảo. Thậm chí tốt hơn, đội dường như gần như có thể dự đoán được Heat sẽ làm gì khi tấn công. Và chắc chắn, một khoảnh khắc như vậy đã được tiết lộ ngay sau Ván 1, khiến Damian Lillard không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đánh giá cao sự tuyệt vời của Joker trên Twitter.

Lillard, giống như Jimmy Butler và Heat, hiện đang ở một tình thế khó khăn. Bạn thấy đấy, anh chàng này sẽ kiếm được 45.640.084 đô la trong mùa tới. Tuy nhiên, đó là một số tiền không tưởng, đã đến lúc người gác đền Blazers bắt đầu nghĩ đến chiến thắng. Rốt cuộc, với tất cả lòng trung thành và phẩm chất của anh ấy, Portland rõ ràng không thể bố trí đội ngũ phù hợp xung quanh anh ấy. Có lẽ chứng kiến ​​sự thống trị của Jokic ở vòng loại trực tiếp sẽ nảy sinh sự ghen tị trong lòng. Và có lẽ, chỉ có thể, điều đó có thể di chuyển kim một chút.

Damian Lillard đã rất ấn tượng khi xem Nikola Jokic dự đoán các trận Heat trong tương lai

Nikola Jokic là một cầu thủ rất thông minh. Anh ấy luôn luôn như vậy. Tất nhiên, điều đó đã thể hiện trong sự ra đi của anh ấy hơn bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên, người đàn ông này cũng rất nhanh chóng trong việc tìm ra chiến lược.

Vì họ đã giảm 14 điểm trong 4ĐẾN một phần tư, Miami có vẻ sẽ nhanh chóng có được những chiếc xô dễ dàng. Với ý nghĩ đó, nhóm đã chọn gọi hành động súng.

Trò chơi bóng rổ này có thể trải qua một trong hai cách. Đầu tiên là có một động tác cho và đi đơn giản nhưng rất nhanh chóng mà người xử lý bóng thực hiện với các cầu thủ khác ở cánh. Và một cách khác là, sau khi giữ cho đường cơ sở tương đối rõ ràng, người xử lý bóng sẽ nhận được một màn hình trước khi chạy nước rút về phía mép để thực hiện một cú xô dễ dàng.

Tất nhiên, có những biến thể khác nhau cho hành động này. Nhiều người cũng được sử dụng để tạo ra một cái nhìn cởi mở từ ba. Tuy nhiên, trong hầu hết mọi trường hợp, hành động này sử dụng tốc độ trên hết và rất hiệu quả.

Nhưng một lần nữa, nó có thể nhanh đến mức nào nếu đối thủ nhìn thấy nó đến từ cách xa một dặm? Đó là điều mà Nikola Jokic đã làm với Heat, điều mà Damian Lillard khó tránh khỏi. Nhìn anh ấy tweet dưới.

“Đây là sức mạnh tối thượng”

Đang tải tweet nhúng

Phải thừa nhận rằng đó là một lời khen rất mơ hồ. Tuy nhiên, dù sao đó cũng là một lời khen mà chúng tôi chắc chắn rằng Jokic sẽ đánh giá cao.

Làm thế nào để Damian Lillard và Nikola Jokic so sánh với nhau?

Hiện tại, Nikola Jokic và Denver Nuggets chỉ còn cách chức vô địch NBA đầu tiên của họ 3 trận thắng. Tất nhiên, công việc không được thực hiện. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng phong độ tích cực của họ mang lại cho họ rất nhiều sự tự tin.

Mặt khác, Lillard đã trở thành đứa trẻ tiêu biểu cho lòng trung thành độc hại. Trên thực tế, có vẻ như đã đến mức Blazers muốn anh ấy yêu cầu một giao dịch. Bi kịch, để nói rằng ít nhất.

Đó có thể không phải là việc của anh ấy, nhưng Dame cần yêu cầu giao dịch càng sớm càng tốt. Nếu không, anh ấy có thể giải nghệ với tư cách một cầu thủ không bao giờ chiến thắng để được nhớ đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *