Cập nhật chấn thương của Geno Smith: Pete Carroll thực hiện cập nhật về QB trước trận đấu Lễ tạ ơn

NFL

Seattle Seahawks cuối cùng đã thua Los Angeles Rams trong một tình thế bất ngờ. Geno Smith, tiền vệ Seahawks ở trung tâm câu chuyện đã trở lại sân để cứu Seahawks trong hiệp cuối cùng của họ. Tuy nhiên, chiến thắng 17-16 trước Los Angeles kéo theo những dự đoán chỉ ra rằng Smith sẽ phải rời sân thêm một lần nữa.

Geno Smith đã trở lại sau chấn thương khuỷu tay trên cánh tay phải để bù đắp cho hành vi phạm tội của Seahawks trong hiệp 4. Tuy nhiên, khi Rams ghi điểm gần như khó chịu, HC Pete Carroll đã đưa ra thông tin cập nhật về cơ tam đầu bị bầm tím của Smith.

Cánh tay phải sưng tấy của Geno Smith đã gây lo ngại cho người hâm mộ và những người theo dõi trong một mùa giải đầy chấn thương xung quanh anh ấy. Mới đây, trường hợp tay Joe Burrow bị sưng tấy đã buộc NFL phải mở cuộc điều tra. Với một tiền vệ khác đang phải đối mặt với các vấn đề về khuỷu tay, rõ ràng tình hình của giải đấu đang rất đáng lo ngại.

Đang tải tweet nhúng

Trong bài báo sau trận đấu, Carroll thông báo với các phóng viên rằng Smith có thể không thể xuất hiện ở Tuần 12 do chấn thương. Ngoài ra, đội sẽ phải đối mặt với các tàu khu trục NFC West, San Francisco 49ers, vào ngày 24 tháng 11 trong trận đấu Lễ tạ ơn.

Pete Carroll đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương của Geno Smith

Pete Carroll nói rằng Smith đã bị đứt gân dưới cơ tam đầu hoặc khuỷu tay phải. Kết quả là anh ta bị bầm tím tạm thời nhưng vẫn có thể chịu được bất kỳ thiệt hại nào thêm. Khi được hỏi về màn trình diễn của anh ấy trước 49ers, Carroll theo Seattle Times nói thêm, “Tôi nghĩ vậy,” không nghe rõ tình hình cụ thể.

Chấn thương xảy ra trong trận đấu thứ ba của Aaron Donald. Điều này buộc Seattle QB phải lao sang lề để cố gắng nới lỏng cánh tay của mình. Anh ấy cũng được nhìn thấy đeo băng tay trước khi trở lại sân để cứu đội của mình khỏi thất bại.

Đang tải tweet nhúng

Drew Lock trong khi đó đã giữ vững pháo đài cho Seahawks nhưng vô ích. Tuy nhiên, việc Geno Smith trở lại sân cỏ cũng không mang lại kết quả như mong muốn. Seattle Seahawks đã tụt xuống vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng sau khi thua Los Angeles Rams. Trận đấu tiếp theo của họ là cơ hội chuộc lỗi khi đội 49ers thống trị bằng một chiến thắng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *