Cập nhật Genshin Impact 3.7 TCG: Thẻ và sự kiện mới

Thể thao điện tử

Luồng trực tiếp chính thức gần đây đã tiết lộ các bản cập nhật lớn cho đội hình Genshin Impact 3.7 TCG cũng như lối chơi. Bản cập nhật sẽ phản ánh một số thẻ mới, chế độ trò chơi và các sự kiện lớn dựa trên TCG.

Bản cập nhật 3.7 cho Genshin Impact sắp ra mắt và HoYoverse đã chia sẻ một số thông tin quan trọng về nó trong một buổi phát trực tiếp Twitch gần đây. Ngày phát hành dự kiến ​​cho bản vá 3.7 trong Genshin Impact là ngày 24 tháng 5, sau một thời gian bảo trì ngắn.

Phiên bản 3.7, được gọi là “Duel! The Summoners’ Summit!”, sẽ chủ yếu xoay quanh các cập nhật quan trọng cho tính năng Gọi Thần Tài của TGC trong Genshin Impact, cùng với các nhiệm vụ và sự kiện mới. Các phần tiếp theo của bài viết sẽ đề cập đến những điểm nhấn quan trọng về những thay đổi lớn trong khía cạnh TCG của trò chơi.

Các sự kiện và minigame của Genshin Impact 3.7 TCG

Sự kiện TCG mới (Hình ảnh qua HoYoverse)

Điểm nổi bật của bản cập nhật phiên bản 3.7 là cốt truyện sự kiện xoay quanh các sự kiện đấu tay đôi dựa trên hệ thống Genshin Impact Trading Card Game. Giải đấu có tên là Invocation King Grand Prix và sẽ được đưa tin bởi một phóng viên từ Fontaine tên là Charlotte, người có thể chơi được trong phiên bản tương lai.

Ngoài cốt truyện chính, sự kiện sẽ có bốn trò chơi nhỏ độc đáo: Tour of Wonders, Zero Hour Invokation, Evermotion Mechanical Painting và Heart of the Dice. Mỗi trò chơi nhỏ cung cấp một chế độ trò chơi khác nhau và kết hợp các yếu tố của trò chơi TCG.

Trong Tour of Wonders, du khách phải hoàn thành các thử thách bằng cách tránh chướng ngại vật và thu thập tem ở các khu vực khác nhau. Zero Hour Invocation là một trò chơi TCG trong đó người chơi sẽ chọn một bộ bài được tạo sẵn. Trong Evermotion Mechanical Drawing: Invoker, bạn sẽ cần điều chỉnh thiết bị để hoàn thành bức vẽ, trong khi Heart of the Dice sẽ là một sự kiện dựa trên trận chiến.

Người chơi sẽ có thể kiếm được một cây cung bốn sao miễn phí mới dưới dạng phần thưởng sự kiện có tên là Ibis Piercer sau khi hoàn thành một số mục tiêu nhất định của trò chơi. Các phần thưởng quan trọng khác bao gồm Primogem, cuốn sách tài năng và Crown of Insight.

Genshin Impact 3.7 TCG Extras: thẻ bài và hơn thế nữa

Là một bản cập nhật lớn cho Genius Invokation TCG Genshin Impact, một số thẻ mới đang được thêm vào có thể được sử dụng để tạo một bộ bài mới tuyệt vời. Tất cả bốn cung thủ đều được thêm dưới dạng thẻ nhân vật trong bản vá sắp tới cùng với thẻ tài năng và vũ khí đặc trưng tương ứng của chúng. Ngoài ra, tin đồn cho thấy một số nhân vật mới và thẻ quái vật cũng đang được thêm vào danh sách.

Phiên bản 3.7 cũng sẽ giới thiệu hai chế độ trò chơi mới cho TCG: chế độ PvP có tên “Arena of Champions” và chế độ PvE có tên “The Forge Realm’s Temper”. Chế độ PvP yêu cầu người chơi đánh bại đối thủ trong năm trận đấu để tiến lên trong khi ba trận thua sẽ bị xử thua. Chế độ thứ hai cho phép người chơi tùy chỉnh bộ bài và mức độ khó của họ.

Bản cập nhật 3.7 cũng sẽ giới thiệu một số sự kiện và nhiệm vụ khác cùng với một số nhân vật và biểu ngữ vũ khí rất được mong đợi như Kazuha và Yae Miko.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *