Cập nhật tóm tắt phát trực tiếp Honkai Star Rail 1.2

Thể thao điện tử

Buổi phát trực tiếp chính thức rất được mong đợi của Honkai Star Rail 1.2 đã tiết lộ những chi tiết chính thức thú vị về nội dung sắp tới. Với các khu vực, biểu ngữ và sự kiện mới, người chơi có thể háo hức chờ đợi các bản cập nhật mới nhất. Đọc để biết tổng quan về Chương trình đặc biệt trong trường hợp bạn bỏ lỡ!

Khi ngày phát hành của bản cập nhật phiên bản 1.2 đang đến gần, người chơi đã nhận được thông tin chính thức về nội dung sắp tới. Một Twitch Special gần đây được tổ chức bởi HoYoverse đã tiết lộ nhiều chi tiết về bản cập nhật sắp tới. Ngoài ra, các nhà phát triển đã hào phóng chia sẻ ba mã đổi quà mới, cho phép người chơi kiếm được những viên Stellar Jades có giá trị.

Tên chính thức của Phiên bản 1.2 là “Even Immortality Ends”. Phiên bản này sẽ xuất hiện sau Nhiệm vụ Trailblaze hoặc cốt truyện chính của trò chơi ở Xianzhou Luofu. Phần sau đây sẽ đi sâu vào tất cả các chi tiết được tiết lộ trong luồng trực tiếp Star Rail 1.2.

Nội dung

  • Biểu ngữ ký tự và hình nón ánh sáng của Honkai Star Rail 1.2
  • Nhiệm vụ Trailblaze: Topclouded Towerthrust và một ông chủ mới
  • Các khu vực và kẻ thù mới trong Star Rail 1.2
  • Các sự kiện và nhiệm vụ khác

Biểu ngữ ký tự và hình nón ánh sáng của Honkai Star Rail 1.2

Tín dụng: HoYoverse

Bản cập nhật này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào hoặc khoảng ngày 19 tháng 7. Nếu Honkai Impact tuân theo chu kỳ vá lỗi 6 tuần thông thường, thì giai đoạn thứ hai có thể sẽ ra mắt vào khoảng ngày 9 tháng 8. Giai đoạn đầu dự kiến ​​sẽ có sự góp mặt của Blade, nhân vật hệ Gió năm sao mới của Con đường hủy diệt. Giai đoạn thứ hai sẽ có Kafka năm sao, Stellaron Hunter trên Crash Road với Lightning Type. Ngoài ra, một nhân vật bốn sao mới tên là Luka sẽ được giới thiệu, một phần của câu lạc bộ chiến đấu ngầm Jarilo-VI.

Bốn ngôi sao sẽ xuất hiện trong giai đoạn đầu tiên của Honkai Star Rail 1.2 cũng đã được tiết lộ trong luồng trực tiếp. Giai đoạn đầu tiên sẽ có Sushang, Arlan và Natasha. Trong giai đoạn thứ hai, cùng với Luka, hai ngôi sao bốn sao, Sampo và Serval sẽ tăng tỷ lệ rơi.

Là một phần của bản cập nhật, biểu ngữ Light Cone sẽ giới thiệu hai vũ khí đặc trưng mới liên quan đến nhân vật năm sao nổi bật. Điều này có thể sẽ cải thiện khả năng và hiệu suất của từng nhân vật, mang đến cho người chơi những lựa chọn mới và thú vị cho chiến lược trò chơi của họ. Đầu tiên là Hình nón ánh sáng hủy diệt được gọi là Mặt không thể tiếp cận, trong khi phần tiếp theo là Hình nón hư vô với tên Kiên nhẫn là tất cả những gì bạn cần.

Nhiệm vụ Trailblaze: Topclouded Towerthrust và một ông chủ mới

Mô tả ngắn gọn về Topclouded Towerthrust trong luồng trực tiếp Star rail 1.2
Tín dụng: HoYoverse

Bản cập nhật phiên bản 1.2 sẽ theo cốt truyện chính của trò chơi đã kết thúc với Nhiệm vụ Trailblaze ở Xianzhou Luofu trong phiên bản 1.0. Sau bản bổ sung v1.1 cũ, người chơi cuối cùng sẽ có thể lấp đầy một số khoảng trống trong cốt truyện kết thúc bằng một kẻ phá đám. Dan Heng cũng sẽ đoàn tụ với phi hành đoàn của Astral Express khi nhiệm vụ bắt đầu với sự phấn khích mới.

Hành tinh có thể sẽ gặp khó khăn nghiêm trọng do Stellaron trong khi những Người tiên phong giúp đỡ họ. Cốt truyện mới cũng sẽ có các trận đánh trùm, sẽ tham gia Echoes of War sau này. Con trùm, Phantylia the Undying, có thể sử dụng cả Con đường hủy diệt và Con đường phong phú.

Các khu vực và kẻ thù mới trong Star Rail 1.2

Ông chủ mới
Tín dụng: HoYoverse

Hai khu vực mới mang tên Alchemy Commission và Scaleorgge Waterscape sẽ xuất hiện trong phiên bản 1.2. Ủy ban luyện kim là một trong sáu ủy ban của Luofu Xianzhou. Nó tập trung vào “con đường dẫn đến sự bất tử” bằng cách nghiên cứu y học và phát triển các phương pháp điều trị. Khu vực cuối cùng là bên cạnh này. Ngoài ra còn có một số câu đố mới để Người tiên phong chinh phục.

Những kẻ thù mới sẽ bao gồm Malefic Ape, The Ascended, và cuối cùng là trùm, Phantylia the Undying. Trong giai đoạn đầu tiên, anh ta sẽ triệu hồi Lotus Abundance, thứ sẽ khôi phục ba Điểm kỹ năng. Giai đoạn thứ hai sẽ có Hoa sen hủy diệt, có thể gây sát thương cho một kẻ thù và giảm HP tối đa khi hoạt động. Khi hoa nở, người chơi có thể phá vỡ điểm yếu của chúng. Các con trùm cũng sẽ có vật phẩm rơi ra cho Vết thương, Lưỡi dao và Đường mòn của Kafka.

Các sự kiện và nhiệm vụ khác

Tín dụng: HoYoverse

Ngoài Nhiệm vụ Trailblaze mới cho bản cập nhật, luồng trực tiếp cho Honkai Star Rail 1.2 đã công bố các sự kiện sau:

Câu chuyện về những điều tuyệt vời

Sự kiện có góc nhìn kể chuyện trong đó Người tiên phong sẽ nhận được Mô hình nhân vật chính mà họ sẽ phải tuân theo kịch bản và hướng dẫn. Họ có thể thu thập các đồ vật trong khi sử dụng các phước lành của Mô hình nhân vật chính và sự kết hợp của nó.

Truy tìm kho báu dưới lòng đất

Sự kiện truy tìm kho báu sẽ là một sự kiện thú vị trong Belobog, nơi người chơi có thể tìm thấy nhiều tàn tích ẩn giấu trong khu vực Great Mine. Người chơi có thể mong đợi những nguy hiểm rình rập trong các khu vực bí mật và những kẻ thù đe dọa họ. Cuộc thám hiểm cũng sẽ có một số gương mặt quen thuộc trên hành trình của họ. Có một số phần thưởng thú vị như rương, chủ đề Hộp trò chuyện mới và Nguyên liệu theo dõi.

Bạn đang ở đâu, Mystery Trotter?

Regin of Belobog đã phát triển một phát minh có thể phát hiện Warp Trotters thông qua các chỉ số bất thường. Người chơi có thể đánh bại những con Trotters này để lấy Stellar Jades.

sứ mệnh đồng hành

Ngoài các sự kiện đã đề cập trước đó, buổi phát trực tiếp Honkai Star Rail 1.2 cũng ra mắt hai Nhiệm vụ đồng hành mới cho Kafka và Yukong. Các nhiệm vụ này có tên là “Thư từ một người phụ nữ xa lạ” cho Kafka và “Vì tôi đã chạm vào bầu trời” cho Yukong. Các Nhiệm vụ Đồng hành này không chỉ cung cấp cho người chơi cốt truyện thú vị và quá trình phát triển nhân vật mà còn mang đến những phần thưởng giá trị và mở khóa các tính năng bổ sung liên quan đến Kafka và Yukong. Người chơi có thể mong đợi được hòa mình vào câu chuyện hấp dẫn này và củng cố mối quan hệ của họ với những nhân vật được yêu mến này.

Mô phỏng vũ trụ và hội trường bị lãng quên

Sảnh bị lãng quên cũng sẽ nhận được bản cập nhật, Memories of Xianzhou “The Voyage of Navis Astriger”. Hoàn thành Giai đoạn 1 của cấp độ này sẽ thưởng cho người chơi một nhân vật miễn phí bốn sao, Yukong, một nhân vật Tưởng tượng.

Vũ trụ mô phỏng sẽ giới thiệu Thế giới thứ 7, với hai phần bổ sung mới cho bộ sưu tập Đồ trang trí phẳng của trò chơi. Đấu trường Rutilant, Trang trí phẳng đầu tiên, tăng Tỷ lệ CRIT khi hiệu ứng bộ hai mảnh của nó. Nó cũng tăng ATK cơ bản và Thiệt hại kỹ năng của người đeo khi Tỷ lệ CRIT vượt quá một giá trị ngưỡng nhất định. Vật trang trí phẳng thứ hai, Broken Keel, tăng khả năng hồi phục của hiệu ứng. Tương tự như hiệu ứng đặt cuối cùng, nó cũng cung cấp một buff CRIT DMG, nhưng cho tất cả các đồng minh, khi RES của Hiệu ứng đạt đến một giá trị nhất định.

vết nứt phẳng

Trong phiên bản 1.2, sự kiện Vết nứt phẳng sẽ quay trở lại. Người chơi có thể kiếm được gấp đôi phần thưởng Trang trí phẳng thông thường từ Vũ trụ mô phỏng trong sự kiện này.

thiên nhiên kỳ lạ

Người chơi có thể kiếm gấp đôi phần thưởng Cavern Relic từ sự kiện này bằng cách thách thức Cavern of Corrosion.

Hai Di tích Cavern mới cũng sẽ được giới thiệu trong bản cập nhật Star Rail 1.2 sắp tới theo luồng trực tiếp. Longevous Disciple sẽ là một bộ lý tưởng cho các nhân vật dựa trên HP, cân bằng Tỷ lệ CRIT trên bốn mảnh ghép của nó. Một bộ khác, Messenger Traversing Haxkerspace, tăng SPD.

Cuối cùng, Phần thưởng Odyssey được người hâm mộ yêu thích sẽ quay trở lại, nơi người chơi có thể nhận được 10 Vé đường sắt đặc biệt chỉ bằng cách đăng nhập vào trò chơi trong bảy ngày, không nhất thiết phải liên tục. Nhìn chung, phiên bản 1.2 có thể khá rẻ với phần thưởng của nó.

Những người chơi bỏ lỡ buổi phát sóng trực tiếp cũng có thể xem Chương trình đặc biệt được phát trên kênh YouTube chính thức của Honkai Star Rail bằng cách nhấp vào đây. Nếu bạn thích đọc bài viết này, hãy nhớ khám phá trang chuyên dụng của chúng tôi để biết thêm tin tức, hướng dẫn và thông tin rò rỉ thú vị về Honkai Star Rail.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *