Carlos Sainz đã chia tay với bạn gái Isa Hernaez giữa những tin đồn gian lận?

Formula 1

Một đoạn video đã tràn ngập trên internet, trong đó Carlos Sainz cho thấy anh ta đã chia tay với người bạn gái bị ghẻ lạnh lâu năm của mình, Isa Hernaez. Điều này xảy ra giữa những tin đồn dai dẳng về việc hai người chia tay sau khi một số báo cáo gian lận xuất hiện.

Trong video, Sainz nói về cách anh ấy dành thời gian ở nhà trước giải GP Tây Ban Nha vào cuối tuần này. “Khi tôi ở nhà, tôi dành thời gian cho gia đình, con chó của tôi, bạn gái của tôi nếu tôi có cô ấy,” anh ấy nói.

Đang tải tweet nhúng

Tuyên bố của ngôi sao Ferrari đã khiến một số người hâm mộ nhướn mày khi họ bắt đầu ghép lại một số sự cố gần đây cho thấy hai người thực sự đã chia tay. Trong khi đó, một nhà báo của F1, Michael J Thompson đã tweet câu chuyện về sự chia ly của họ. Khi làm như vậy, Thompson cũng tiết lộ nó “Nhiều tin đồn gian lận xung quanh mối quan hệ của họ có thể là lần cuối cùng.”

Đang tải tweet nhúng

Các báo cáo hiện tại về việc Carlos Sainz và Isa Hernaez chia tay có đúng không?

Trong khi người hâm mộ đã chiếm lĩnh internet với phản ứng của họ đối với những tin đồn được báo cáo, thì Sainz hay chính Hernaez đều không đưa ra bình luận nào.

Mặc dù những tin đồn về cả hai đã trở thành chủ đề bàn tán của người hâm mộ trong một thời gian khá dài. Nhiều đến nỗi, một người hâm mộ Conni đã lên Twitter để kết nối các dấu chấm giữa tất cả các sự kiện gần đây mà người hâm mộ đang thảo luận về khả năng chia tay của Sainz và Hernaez.

Đăng trên Twitter, Conni viết rằng hai người bạn thân nhất của Isa đã hủy theo dõi Sainz trên Instagram vào tuần trước. Conni cũng chỉ ra rằng Hernaez đã không tham dự Monaco GP vào cuối tuần trước. Sainz và Hernaez thường được nhìn thấy cùng nhau trong bãi tập trong những ngày cuối tuần của cuộc đua.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, không có xác nhận chính thức nào liên quan đến điều tương tự vẫn chưa được thực hiện. Với GP nhà của Sainz vào cuối tuần sắp đến, chắc chắn tay vợt người Tây Ban Nha sẽ tràn ngập những câu hỏi về tình trạng mối quan hệ của anh ấy. Vẫn còn phải xem liệu Sainz có xác nhận tin đồn hay không.

Ai là bạn gái của Carlos Sainz, Isa Hernaez?

Isa và Sainz đã ở bên nhau 6 năm qua, mặc dù câu chuyện gốc về việc họ đến với nhau như thế nào vẫn chưa được biết. Sainz và Hernaez giống như hầu hết các tài xế khác và bạn gái của họ trên lưới khá bí mật về mối quan hệ của họ.

Hernaez năm nay 28 tuổi và là một nhà báo chuyên nghiệp. Theo The Sun, anh từng làm nhân viên báo chí cho Scalpers Company và Victoria Collection. Anh ấy có số lượng người theo dõi khổng lồ lên tới 202.000 trên Instagram và được người hâm mộ khá yêu mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *