Carlos Sainz hồi phục thần kỳ cho người cha bị thương với thành tích GP Tây Ban Nha đầy hứa hẹn

Formula 1

Carlos Sainz đã có một màn trình diễn xuất sắc ở vòng loại để xác nhận xuất phát P2 trong GP quê hương của anh ấy ở Barcelona. Màn trình diễn ngoạn mục đến mức được đưa tin “phục hồi” người cha bị thương của anh ấy “hoàn hảo.”

Điều này xảy ra khi đồng đội của Ferrari Charles Leclerc bị loại khỏi Q1 trong phiên đấu loại tồi tệ nhất của anh ấy trong bốn năm. Vì vậy, màn trình diễn của Sainz ở Catalunya khiến đội bóng rơi vào tình cảnh buồn vui lẫn lộn.

t

Tay vợt người Tây Ban Nha đã giành được suất xuất phát ở hàng đầu cho cuộc đua vào Chủ nhật cùng với vận động viên điền kinh Max Verstappen, đây là kết quả tốt nhất của anh ấy trong mùa giải cho đến nay và là P2 đầu tiên của anh ấy trong năm 2023.

Vận động viên 28 tuổi này đạt tỷ lệ 1:12,712 xuất sắc đúng giờ, chậm hơn 0,462 giây so với vận động viên người Hà Lan. Khi làm như vậy, Sainz đã bỏ xa người đồng đội cũ McLaren của mình là Lando Norris 0,058 giây.

Sainz Sr. tiết lộ anh ấy bây giờ là một người đàn ông hồi phục

Khi màn trình diễn dũng cảm của tay đua Ferrari kết thúc, DAZN F1 nhận được cuộc gọi từ cha anh, một nhạc trưởng đua xe thể thao, để phỏng vấn. Nói chuyện với họ, Carlos Sainz Sr tiết lộ quyết định của con trai khiến ông cảm thấy tốt hơn.

Phân tích màn trình diễn của con trai mình, người cha tự hào đặt mục tiêu quan trọng cho người anh hùng quê hương, “Quan trọng nhất, anh ấy có cảm giác tốt với chiếc xe, như trường hợp hôm thứ Bảy tuần này. điều quan trọng nhất dường như có một chút tự tin hơn với chiếc xe. Tất nhiên, mục tiêu phải là bục vinh quang.”

Đang tải tweet nhúng

Vì vậy, cảm giác phấn khích tột độ khi nhìn thấy con trai mình có khả năng nâng cao chiếc cúp trong cuộc đua tại quê nhà, đã khiến tay đua bị thương sống lại. Đưa tin tức mới nhất cho người dân của mình, người lãnh đạo cuộc biểu tình nói, “Tôi đã hồi phục tốt và sau vụ tai nạn, bài kiểm tra đầu tiên đã diễn ra tốt đẹp.”

Sainz Sr. đã bị gãy xương sống nhiều lần khi tham gia Dakar Rally vào đầu năm nay. Tay đua kỳ cựu đã đâm chiếc Audi của mình khi mới bước vào chặng 9 được 6 km khi anh mất kiểm soát khiến chiếc xe lăn và đáp xuống mũi anh.

Sainz Jr. về hiệu suất P2 của anh ấy

Carlos Sainz hài lòng với kết quả P2 ở Barcelona. Sau khi xác nhận về việc xuất phát ở hàng ghế đầu, ngôi sao Ferrari đã tuyên bố trong cuộc phỏng vấn sau vòng loại rằng thành tích này rất đặc biệt và anh ấy “cần nó.”

Đó là một tình huống rất chặt chẽ, rất rất phức tạp hiện nay. Hoàn thành một vòng đua tốt chỉ với một thiết lập có lẽ là một trong những vòng loại khó khăn nhất mà tôi đã có ở Barcelona về các điều kiện,” người Tây Ban Nha nói.

Đang tải tweet nhúng

Như hiện tại, cuộc đua vào Chủ nhật trước khán giả quê nhà sẽ là cơ hội tuyệt vời để Carlos Sainz kéo dài khoảng cách dẫn trước người đồng đội Leclerc.

Sainz, người có 48 điểm, hiện đang dẫn trước Monegasque 6 điểm, và sẽ rất thú vị để xem vị trí dẫn đầu sẽ đi được bao xa khi cuộc đua kết thúc vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *