Carlos Sainz và Co. Phải chuẩn bị tinh thần cho cuộc tấn công sắp tới của Max Verstappen tại Đường đua Suzuka đầy thách thức

Formula 1

Carlos Sainz đã làm tan nát trái tim người hâm mộ Red Bull và Max Verstappen khi anh cầm Cờ Ca Rô tại Marina Bay Circuit vào Chủ nhật tuần trước. Khi làm như vậy, anh đã phá vỡ chuỗi chiến thắng dài nhất của đội Áo và tay đua ngôi sao của đội đó. Tuy nhiên, khó có khả năng tay đua Ferrari có thể lặp lại chiến thắng bởi chặng đua sắp tới tại Nhật Bản sẽ đòi hỏi Ngựa chồm phải nỗ lực hơn nữa, như đã nêu. từ chối là Xtrước đây là Twitter.

Đội có trụ sở tại Milton-Keynes đã thất bại một cách đáng ngạc nhiên tại cuộc đua vừa kết thúc ở Singapore và điều đó dẫn đến việc các đối thủ của họ tận dụng tối đa thất bại của mình. Trong khi Ferrari giành chiến thắng, McLaren và Mercedes lần lượt giành được P2 và P3.

Đang tải tweet nhúng

So với họ, Red Bull không những không thể giành chiến thắng mà còn đứng ngoài top 4. Verstappen kết thúc chặng đua ở P5, còn đồng đội của anh là Sergio Perez đã cán đích ở P8. Tuy nhiên, trên đường đua Suzuka đầy thử thách, điều này khó có thể xảy ra lần nữa với Ferrari, như đã nêu ở X.

Làm thế nào Max Verstappen có thể vượt lên dẫn trước Ferrari?

Sainz với SF-23 được sắp xếp hợp lý đã đứng đầu Singapore GP. Tay đua người Tây Ban Nha lợi dụng đối thủ rất nhanh của Ferrari và chiếm vị trí lùi về phía sau. Hơn nữa, anh ấy cũng đã xoay sở để giành chiến thắng nhờ khả năng lái xe thông minh của mình.

Tuy nhiên, mọi chuyện được cho là sẽ đảo lộn với Ferrari khi F1 di chuyển đến Nhật Bản vào cuối tuần này. Cách bố trí đường đua của Singapore và Nhật Bản không chỉ khác nhau về cách bố trí mà còn về độ xuống cấp của lốp.

Đang tải tweet nhúng

Đường đua Suzuka rất khó khăn đối với người lái cũng như lốp xe. Nó có mười tay nắm bên phải và tám tay nắm bên trái, được chuẩn bị hoàn hảo để tạo áp suất lên cả bốn lốp.

Vì vậy, Verstappen có thể có lợi thế cao nhất vì RB-19 ít mòn lốp hơn so với SF-23. Như vậy, rất có thể nhà vô địch thế giới hai lần sẽ trở lại với chiến thắng.

Verstappen lạc quan về việc trở lại con đường chiến thắng ở Nhật Bản

Max Verstappen đã thể hiện sự thống trị chưa từng có ở mùa giải năm nay. Tay đua của Red Bull đã giành được 10 chiến thắng liên tiếp vào năm 2023 và khi làm như vậy, anh ấy đã giúp đội của mình giành được 15 chiến thắng liên tiếp. Sự thống trị đạt đến một mức độ nhất định mà mọi người đều tin rằng đội Áo sẽ bất khả chiến bại trong năm nay.

Tuy nhiên, Singapore GP gặp khó khăn khi Sainz giành chiến thắng thứ hai trong một chặng đua F1. Tuy nhiên, Verstappen tự tin rằng mình đã sẵn sàng săn lùng chúng ở Suzuka. Ngoài dữ liệu về cuộc đua sim mà anh ấy tìm thấy, anh ấy còn thể hiện sự tự tin đáng kinh ngạc về nó trong các cuộc phỏng vấn sau cuộc đua.

Red Bull khó có thể lặp lại thí nghiệm họ đã làm ở Singapore. Vì vậy, Verstappen có thể cạnh tranh bằng việc có thể tiến lên giành pole và cuối cùng là chiến thắng thứ 13 trong mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *