Cắt giảm 2 triệu đô la chi phí vận hành, máy bay phản lực tư nhân của Russell Wilson có giá cao hơn 9 triệu đô la so với biệt thự của Tom Brady trong Bunker của tỷ phú

NFL

Russell Wilson yêu thích cuộc sống hoàng gia, và lối sống xa hoa của anh ấy là hình ảnh thu nhỏ của khái niệm này. Một trong những tài sản bắt mắt nhất mà anh ta sở hữu là một chiếc máy bay riêng có tác động kích thích đến toàn bộ hội huynh đệ NFL. Mặc dù việc sở hữu một chiếc máy bay riêng không có gì mới đối với các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, nhưng chiếc Máy bay phản lực tư nhân Gulfstream G-IV 2000 hào nhoáng của anh lại là một điều hiếm có. Trên thực tế, để có được chiếc máy bay phản lực của Wilson, từng được định giá 26 triệu đô la, người ta sẽ phải chi ít nhất 9 triệu đô la so với những gì Tom Brady đã chi cho biệt thự của Tỷ phú ở Miami.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi giá trị tài sản ròng của GOAT Tom Brady là 250 triệu đô la và anh ấy cũng có một hợp đồng phát sóng FOX khổng lồ đi kèm với nó, thì Russell Wilson cũng không quá xa. Tiền vệ của Broncos có tài sản ròng trị giá 165 triệu đô la. Sự tích lũy của cải của anh ấy đã tăng vọt vào mùa trước sau khi anh ấy được giao dịch với Broncos và ký một hợp đồng kéo dài nhiều năm trị giá 245 triệu đô la. Điều này khiến anh ấy trở thành một trong những người gọi tín hiệu được trả lương cao nhất trong giải đấu và tăng vọt giá trị thương hiệu của anh ấy trong thế giới người nổi tiếng.

Russell Wilson khoe chuyên cơ hạng sang trong chuyến thăm đầu tiên tới Denver

Người gọi tín hiệu đã thể hiện lối sống xa hoa của mình khi lên máy bay từ Seattle đến ngôi nhà mới của mình vào năm ngoái. Đó là thời điểm mà slugger hoàn tất hợp đồng 5 năm có điều khoản cấm mua bán, giữ anh ta nguyên vẹn trong vài năm ở Denver. Anh ấy chụp một bức ảnh phong cách với người đại diện cũ của mình, Mark Rodgers. Mặc dù nó có ý nghĩa như một lời tạm biệt dành cho người hâm mộ, nhưng những người theo dõi anh ấy đã chảy nước miếng trước chiếc máy bay phản lực đẹp trai ở phía sau.

Đang tải tweet nhúng

Dựa theo nhà phân tích NFL Joe Pompliano, nó tình cờ là một chiếc Gulfstream 2000 G-IV mà công ty trách nhiệm hữu hạn của anh ấy đã đăng ký vào năm ngoái. Đó là một cỗ máy bay phiên bản giới hạn tuyệt vời thuộc sở hữu của một số người nổi tiếng. Ông trùm Hollywood Tom Cruise là một trong số đó và chắc chắn phù hợp với danh mục đầu tư của anh ấy, đặc biệt là vì sở thích hàng không của anh ấy.

Đối với Wilson, đó là vấn đề uy tín để thể hiện giá trị của anh ấy trên thị trường NFL. Báo cáo cho biết thêm rằng nó có khả năng chứa 15 hành khách và cần khoảng 2 triệu đô la một năm để quản lý và vận hành máy bay phản lực này. Trong mọi trường hợp, đó chỉ là một phần nhỏ trong khối tài sản khổng lồ mà Wilson tích lũy được.

Nếu so sánh ‘quái thú bay’ của Wilson với dinh thự Tampa siêu sang của Tom ở Miami mà anh mua cùng vợ cũ Gisele Bundchen cách đây vài năm, kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn phải bối rối. Với đội tuần tra hàng hải 24/24 và mọi tiện nghi có thể có trên khu đất rộng 1,84 mẫu Anh, chỗ ở sang trọng của Tom có ​​thể khiến bất cứ ai cũng phải ghen tị. Trừ khi bạn là Russell Wilson và có một chiếc máy bay riêng trị giá hàng triệu USD hơn là một biệt thự sang trọng ở khu phố tốt nhất thế giới.

Wilson kiếm được bao nhiêu ngoài sân cỏ?

Cũng giống như bất kỳ tiền vệ nào khác, cậu bé áp phích của Broncos đã thu hút một số công ty ký hợp đồng hợp tác. Nó bao gồm từ các tổ chức y tế đến những gã khổng lồ CNTT như Microsoft. Theo một số báo cáo, Nike, American Family Insurance, Alaska Airlines, Microsoft, Duracell, Bose, Braun, Aerobie, Boardroom và Good Man Brand là một trong số đó.

Do đó, nguồn thu nhập chính của Wilson đến từ các giao dịch chứng thực và các chiến dịch khác của anh ấy. Anh ấy kiếm được khoảng 14 triệu đô la một năm từ những giao dịch quảng cáo đó. Dự kiến ​​nó sẽ phát triển trong những năm tới vì Wilson đã là một thương hiệu lớn ở Colorado với danh mục kinh doanh ngày càng tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *