Cát và sỏi đáng ngờ: Bản cập nhật Minecraft 1.20; Mọi thư bạn cân biêt

Thể thao điện tử

Bản cập nhật Minecraft 1.20 được coi là một trong những trò chơi lớn nhất khi Mojang giới thiệu Khảo cổ học cho trò chơi. Tuy nhiên, đó không phải là yếu tố thú vị duy nhất. Có nhiều mob, quần xã sinh vật, khối và hơn thế nữa. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét hai trong số các khối đó, khối Doubtful Sand và Gravel. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách sử dụng các khối này, nơi bạn có thể tìm thấy chúng và hơn thế nữa. Không chần chừ thêm nữa, chúng ta hãy bắt tay vào việc!

Mọi thứ bạn cần biết về Sỏi cát nghi ngờ trong Bản cập nhật Minecraft 1.20!

Bạn cần sự hiện diện của các khối và bàn chải này để tiếp tục Khảo cổ học trong Minecraft. Tuy nhiên, những khối này sẽ không chỉ xuất hiện trên màn hình của bạn trong sa mạc. Khối này ảnh hưởng đến trọng lực nên nó lơ lửng trong không trung. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, nếu rơi chúng sẽ gãy mà không làm rơi hết đồ bên trong. Điều tồi tệ nhất là người chơi thường không thể nhặt nó ngay cả khi sử dụng bùa chú. Người ta phải sử dụng lệnh hoặc lấy nó từ Chế độ sáng tạo.

Tất cả những gì đã nói, hãy xem bạn có thể tìm thấy những khối này ở đâu.

  • Cát khả nghi: Tàn tích đại dương, tàn tích đường mòn, giếng sa mạc và kim tự tháp sa mạc.
  • Đá cuội khả nghi: Tàn tích đại dương và tàn tích đường mòn

Những khối này có thể ngụy trang rất tốt nên bạn phải để ý kỹ nếu muốn tìm thấy chúng. Tiếp cận vị trí cụ thể nơi khối này được tìm thấy và điều tra kỹ lưỡng. Khi bạn tìm thấy nó, hãy chắc chắn rằng nó hấp thụ tốt để bạn có thể phân biệt rõ ràng giữa cát bình thường và cát đáng ngờ. Sau khi tìm thấy nó, lấy bàn chải ra và sử dụng nó trên khối này. Sau một lúc cọ rửa, bạn sẽ thấy những viên sỏi rơi ra từ những thứ được lưu trữ bên trong. Khi chải xong, toàn bộ khối biến thành một khối cát tiêu chuẩn.

Đó là gần như tất cả những gì bạn cần biết về khối cát này. Hãy nhớ rằng, những khối này sẽ chỉ rơi vật phẩm vào bạn nếu chúng xuất hiện tự nhiên trong tự nhiên. Người chơi tạo khối của riêng họ sẽ không được thưởng. Bạn hào hứng nhất với điều gì trong bản cập nhật lớn này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! Để biết thêm tin tức về Minecraft, hãy nhấp vào đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *