‘Cậu bé vàng’ Oscar De La Hoya pick GOAT giữa Michael Jordan và LeBron James trong tích tắc: “Tiến lên”

NBA

Oscar de la hoya là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong làng thể thao thế giới, đặc biệt là quyền anh. Được gọi trìu mến là “Cậu bé vàng”, De La Hoya là cái tên đồng nghĩa với thành công. Thi đấu quyền anh chuyên nghiệp từ năm 1992 đến năm 2008, anh đã giành được 11 danh hiệu thế giới ở sáu hạng cân khác nhau, khiến anh trở thành người vĩ đại nhất mọi thời đại. Vì vậy, anh ta có tư cách để nhận ra sự vĩ đại. Và, đó chính xác là những gì anh ấy đã làm khi anh ấy xuất hiện Xem những gì xảy ra trực tiếp với Charlamagne. Ông được yêu cầu lựa chọn giữa Michael JordanLeBron Jamesvà câu trả lời của anh ấy thật đáng ngạc nhiên, xét đến việc anh ấy đã quyết định nhanh như thế nào.

MJ so với LeBron giờ đã trở thành một cuộc tranh luận cũ. Người hâm mộ trên toàn thế giới, dù là trong thể thao, âm nhạc hay Hollywood đều có ý kiến ​​của mình. Các cuộc thảo luận về cùng một chủ đề thường dẫn đến những cuộc tranh cãi nảy lửa. Nhưng, mặc dù cả hai người đàn ông đều có những đóng góp to lớn cho bóng rổ, nhưng có vẻ như cuộc tranh luận này sẽ không sớm kết thúc.

Oscar De La Hoya đưa ra lựa chọn của mình cho GOAT giữa Michael Jordan và LeBron James

Michael Jordan hoặc LeBron James. Đó là một sự lựa chọn mà nhiều người hâm mộ đấu tranh với. Cả hai đều là những tài năng đáng kinh ngạc, và cả hai đều xứng đáng với danh hiệu vĩ đại nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, chỉ có thể có một GOAT và trong nhiều năm, cuộc tranh luận đã nổ ra về chủ đề cụ thể này.

Mọi người đều có một ý kiến ​​​​khác nhau. Một số người tin rằng đó là MJ, trong khi những người khác ngả mũ trước King James. Nó đã trở thành một chủ đề bàn tán sôi nổi, thậm chí có cả những người nổi tiếng cũng tham gia. Và, gần đây, huyền thoại quyền anh Oscar De La Hoya đã đưa ra hai xu của mình về vấn đề rất quan trọng này.

Xuất hiện trong một chương trình trò chuyện với người dẫn chương trình phát thanh người Mỹ Charlamagne tha God, De La Hoya được yêu cầu chọn GOAT từ hai vận động viên. Sự lựa chọn đã được đưa ra, và khi đến lúc phải lựa chọn giữa Jordan và LeBron, Cậu bé vàng đã đưa ra câu trả lời một cách dứt khoát. Nhanh chóng và không do dự, De La Hoya đã chọn Michael Jeffrey Jordan.

;

Câu trả lời của De La Hoya chắc chắn sẽ khiến những người hâm mộ King James hiểu lầm. Nhưng, với thành tích của anh ấy trên võ đài quyền anh, chắc chắn sẽ không có ai trong số họ muốn vượt qua anh ấy.

Oscar De La Hoya chúc mừng MJ và LeBron đạt danh hiệu tỷ phú

Để đạt được trạng thái triệu phú là một thành tích tuyệt vời, và trong số các vận động viên, có một số ít người đã đạt được điều này. Michael Jordan, LeBron James và Tiger Woods là ba vận động viên duy nhất trên thế giới có tài sản ròng trị giá 1 tỷ USD. Một thành tích tuyệt vời, và một thành tích đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt.

Trên thực tế, Oscar De La Hoya là một trong những người đầu tiên chúc mừng thành công của các vận động viên đồng nghiệp của mình. Trước khi giải thích rằng anh ấy sẽ tham gia cùng họ với tư cách là vận động viên gốc Tây Ban Nha đầu tiên đạt được danh hiệu tỷ phú.

Đang tải tweet nhúng

Khi điều đó xảy ra, De La Hoya có tài sản ròng trị giá 220 triệu đô la. Ông hiện có tổng cộng 780 triệu USD từ câu lạc bộ tỷ phú. Nhưng, với sự chăm chỉ và quyết tâm, chắc chắn anh sẽ cùng Jordan, James và Woods tranh ngôi đầu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *