Câu hỏi phỏng vấn xúc phạm Daniel Ricciardo hờn dỗi trong nhà để xe, nhưng câu trả lời đã rõ ràng trên đường đua

Formula 1

Daniel Ricciardo đã có màn trình diễn xuất sắc tại Mexico City Grand Prix vào cuối tuần trước khi anh vượt qua vòng loại thứ tư trước khi ghi thành tích tốt nhất trong mùa giải của AlphaTauri khi vượt qua vạch đích ở vị trí thứ bảy trong suốt cuộc đua. Trong khi người Úc đã có một ngày cuối tuần hoàn hảo, có một câu hỏi phỏng vấn khiến anh ta hờn dỗi trong gara.

Phát biểu trong tập mới nhất của podcast F1 Nation, Tom Clarkson đã phân tích màn trình diễn của Ricciardo cùng với người dẫn chương trình Natalie Pinkham. Clarkson giải thích rằng câu hỏi từ báo chí đã giúp cầu thủ 34 tuổi này có hứng khởi và có màn trình diễn tuyệt vời vào cuối tuần trước.

Có một câu hỏi thú vị trong cuộc họp báo hôm thứ Năm. Một nhà báo địa phương nói, ‘Daniel bạn thiên về giải trí hay đua xe hơn’? Và tôi cảm thấy điều đó phần nào làm tổn thương anh ấy,” Clarkson giải thích. Pinkham sau đó nói thêm cách Ricciardo sử dụng câu hỏi của phóng viên như một chất xúc tác để tạo ra màn trình diễn tốt nhất của anh ấy trong mùa giải vào cuối tuần trước.

Anh ta nói rằng anh ta cũng nhìn thấy người đàn ông 34 tuổi hờn dỗi trong gara và mong muốn chứng minh những người nghi ngờ mình là sai. Mặc dù Ricciardo đã ghi được kết quả tốt nhất trong mùa giải của AlphaTauri ở Mexico, nhưng anh ấy không hoàn toàn hài lòng với kết quả của mình.

Daniel Ricciardo đang hy vọng có một kết thúc tốt hơn ở Mexico

Trong cuộc phỏng vấn sau cuộc đua, Daniel Ricciardo giải thích việc lá cờ đỏ đến không đúng lúc đối với anh và AlphaTauri. Các Châu Úc tin rằng nếu không có lá cờ đỏ xuất hiện thì anh đã có thể về đích ở vị trí thứ năm. Tuy nhiên, anh thừa nhận trong cuộc phỏng vấn rằng anh hài lòng với cách mình lái xe.

Đang tải tweet nhúng

Sau khi tuyên bố tương tự, người đàn ông 34 tuổi giải thích rằng anh ấy rất thích cuộc chiến với George Russell của Mercedes để giành vị trí thứ sáu. “Tôi nghĩ vị trí thứ sáu có thể tốt hơn, nhưng để đấu với Mercedes ở cuối cuộc đua – bức tranh toàn cảnh, chúng tôi phải rất hạnh phúc,” Ricciardo giải thích (được trích dẫn bởi Formula1.com).

Honey Badger sau đó kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách giải thích rằng anh ấy rất vui khi được chiến đấu phía trước. Bây giờ anh hy vọng sẽ tiếp tục đà này ở những chặng đua còn lại của mùa giải 2023. Năm nay chỉ còn ba chặng đua, bắt đầu từ Sao Paulo Grand Prix vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *