“Câu lạc bộ 400.000.000 đô la”: LeBron James và Kevin Durant vượt qua các siêu sao NBA, kiếm được hàng triệu đô la nhiều hơn bất kỳ ai trong lịch sử NBA đến năm 2030

NBA

Không có gì bí mật rằng NBA đã phát triển đáng kể từ quan điểm tài chính trong những năm qua. Phần lớn, đó là do truyền hình NBA và các hợp đồng tài trợ khác, vì giải đấu đã phát triển nhanh chóng trong vài thập kỷ qua. Với tất cả những gì có tiền cho người chơi. Tuy nhiên, trong số rất nhiều cầu thủ trong giải đấu, một số ít người được chọn sẽ có thể đạt thu nhập từ sự nghiệp là 400.000.000 đô la trở lên vào năm 2030. Và trong danh sách nhỏ đó, LeBron James và Kevin Durant nằm trong một đẳng cấp của riêng họ.

Trong những năm gần đây, các Ngôi sao đã cắt giảm các thỏa thuận với các đội đã cho phép họ hưởng một tỷ lệ cao trong giới hạn lương của nhượng quyền thương mại. Ngày nay, ngay cả các giao dịch mở rộng dành cho tân binh cũng dễ dàng đạt tới 200.000.000 đô la. Mối liên hệ gần đây của Tyrese Haliburton và LaMelo Ball là một ví dụ hoàn hảo.

LeBron James và Kevin Durant sẽ kiếm được hơn 500 triệu USD tiền lương chỉ tính riêng tại NBA vào năm 2030

Gần đây, một danh sách đã được công bố cho những cầu thủ sẽ vượt qua 400.000.000 đô la thu nhập trong sự nghiệp vào năm 2030. Danh sách này chỉ bao gồm tiền NBA, vì vậy bất kỳ khoản thu nhập nào nhận được từ xác nhận đều không phải là một phần của phương trình. Danh sách này có sẵn trong này đã tweet bởi Frank Michael Smith dưới.

Đang tải tweet nhúng

Tất cả những cái tên trong danh sách này đều có thể rất hài lòng với thành công tài chính của họ tại NBA. Tuy nhiên, mặc dù nằm trong cùng một danh sách nhưng Kevin Durant và LeBron James lại ở một đẳng cấp hoàn toàn khác, lần lượt kiếm được 531.000.000 đô la và 500.000.000 đô la vào năm 2030. Theo sau KD là những người như Steph Curry và Damian Lillard, những người sẽ kiếm được lần lượt 470 triệu đô la và 450 triệu đô la. Nhà vô địch NBA 2023 Nikola Jokic đứng thứ sáu trong danh sách với 427 triệu USD.

Cả KD và LeBron đều dành rất ít thời gian trong sự nghiệp của họ ở đỉnh cao. Và mặc dù hai người đó có thể đã sa sút một chút trong những năm gần đây, nhưng họ vẫn đứng trong số những người giỏi nhất NBA. Không có gì đáng ngạc nhiên khi hai trong số tất cả những thứ khác sẽ đạt mốc nửa tỷ trong vài năm tới.

Michael Jordan sẽ làm gì trong thời đại này?

Đúng như dự đoán, những người hâm mộ Michael Jordan đã rất tức giận với con số trong danh sách. Rốt cuộc, Jordan kiếm được ít hơn 100.000.000 đô la trong sự nghiệp của mình. Tweet bên dưới bởi @jesterthaclown là một ví dụ về suy nghĩ này.

Đang tải tweet nhúng

Bỏ qua thành công của Michael Jordan, nếu anh ấy là một vận động viên ngày nay với tài năng và đạo đức làm việc như ngày trước, anh ấy chắc chắn sẽ xứng đáng với những con số đó.

Lý do lớn nhất khiến giải đấu có thể trả cho người chơi nhiều tiền như vậy là do khả năng tiếp thị của họ. Và một trong những lý do lớn nhất cho điều đó ngay từ đầu, là sự hiện diện mang tính biểu tượng của Jordan, khiến cả thế giới chú ý đến giải đấu.

Tóm lại, nói rằng MJ đi bộ để các siêu sao ngày nay có thể chạy cũng không ngoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *