Cầu nguyện cho Lamar Jackson ‘bị sốc’, Bills Mafia quyên góp 300.000 đô la trong 48 giờ cho tổ chức từ thiện yêu thích của QB

NFL

Khi nói đến việc quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện, Bills Mafia luôn chiếm vị trí trung tâm. Vào năm 2021, khi siêu sao Lamar Jackson của Ravens bị chấn động trong trận đấu loại trực tiếp với Buffalo, Bills Mafia quyết định cầu nguyện cho sức khỏe của tiền vệ đối thủ của họ bằng cách quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện yêu thích của anh ấy.

Theo báo cáo của người hâm mộ thể thao và giải trí Joe Pomplianobắt đầu chỉ với 8 đô la quyên góp sau chấn thương đầu của Jackson mà anh ấy gặp phải trong trận đấu loại trực tiếp ở Vòng chia đôi khoảng hai năm rưỡi trước, lên đến đỉnh điểm là 300.000 đô la quyên góp được cho trẻ em cần giúp đỡ, cũng trong 48 giờ.

Bills Mafia từng quyên góp 300.000 đô la cho tổ chức từ thiện yêu thích của Lamar Jackson

Mafia Bills có mọi lý do để ăn mừng sau cuộc đụng độ ở Vòng phân chia năm 2021 với đội Baltimore Ravens. Rốt cuộc, đơn vị của họ, được dẫn dắt bởi Josh Allen lôi cuốn, đã vượt qua những người đàn ông của Lamar với tỷ số 17-3 ở vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, ngoài việc ăn mừng cuồng nhiệt, những người hâm mộ Buffalo còn tỏ ra quan tâm đến việc cầu nguyện cho Jackson, người đã bị hai hậu vệ Bills đánh mạnh trong hiệp thứ ba.

Đang tải tweet nhúng

Sau khi Lamar bị loại khỏi trò chơi, hy vọng viết kịch bản trở lại của Raven đã không còn nữa, và Bills cuối cùng đã hoàn thành một chiến thắng áp đảo. Tuy nhiên, sau trận đấu, theo báo cáo của Yahoo Sports, một Redditor đã đăng lời cầu nguyện cho sức khỏe của Lamar, đồng thời chia sẻ ảnh chụp màn hình chi tiết về tổ chức từ thiện yêu thích của QB.

Ngay sau đó, nhiều người hâm mộ Bills bắt đầu chia sẻ ảnh chụp màn hình về những đóng góp của họ cho chương Blessings in a Backpack Louisville. Một số khoản quyên góp $8, $17, $17,08 đã được thực hiện, như một sự tri ân dành cho chiếc áo thi đấu của Jackson (Số 8) và Áo thi đấu của Allen (Số 17).

Hành động đáng kinh ngạc này, cuối cùng đã giúp đỡ một số trẻ em gặp khó khăn, cũng trong đại dịch Covid, đã được người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới ca ngợi. Hóa ra, đây không phải là lần duy nhất Bills Mafia làm một cử chỉ cảm động như vậy.

Bills Mafia từng quyên góp 700.000 đô la sau cái chết của bà Josh Allen

Trở lại tháng 11 năm 2020, bà của Josh Allen, Patricia Allen đã rời bỏ thế giới phàm trần. Để cho tiền vệ yêu thích của họ thấy rằng họ đã ở bên anh ấy trong suốt thời gian khó khăn của anh ấy, Bills Mafia đã quyết định quyên góp nhiều nhất có thể cho tổ chức từ thiện của Allen tại Bệnh viện Nhi đồng Oishei.

Khoảng 700.000 đô la đã được quyên góp bởi những người hâm mộ Bills hết mình. Cảm động sâu sắc trước cử chỉ này, Allen đã tuyên bố, “Tôi không thể cảm ơn đủ những người đã quyên góp, bạn biết đấy, vì những gì họ đã làm, những gì họ đã làm”. Điều này cho thấy di sản của Bills Mafia, một nhóm người hâm mộ sẽ không lùi bước giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Để mang đến cho những người hâm mộ tốt bụng của mình cơ hội ăn mừng, Allen sẽ cố gắng phát hành trò chơi của mình trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *