“Cầu thủ đá tệ nhất từ ​​trước đến nay”: Pat McAfee có phản ứng lố bịch với thí sinh thất bại thảm hại khi giành được 90.000 đô la trong cuộc thi đá bóng

NFL

Cuộc thi bóng đá của Pat McAfee mang lại niềm vui mỗi ngày, trong đó các sinh viên đại học ngẫu nhiên cố gắng ghi bàn để nhận phần thưởng thú vị. Bản thân McAfee là cựu vận động viên đá bóng và cầu thủ của đội West Virginia Mountaineers và Indianapolis Colts. Anh rất quyết tâm nói với người hâm mộ về tầm quan trọng và độ khó của việc đá phạt đền.

TRÒ CHƠI Ngày thi đấu giới thiệu Cuộc thi đá Pat McAfee, một chương trình trực tiếp gay cấn độc quyền. Một cổ động viên may mắn từ ‘hố’ trên sân đã có cơ hội thực hiện cú sút ở cự ly 33 yard. Nếu thành công, McAfee sẽ hào phóng trao thưởng 90.000 USD cho người tham gia hoặc sinh viên.

McAfee làm mới hàng tuần bằng cách đặt cược cho người hâm mộ hoặc sinh viên rằng họ không thể ghi bàn. Câu chuyện hài hước còn có cảnh một người hâm mộ Duke vui vẻ đá vào ống kính. Trong tuần thứ mười của Cuộc thi đá bóng trên truyền hình quốc gia, McAfee hiện đã phải đối mặt với cầu thủ đá tệ nhất của mình.

Cho đến nay chỉ có một sinh viên thành công và kiếm được 30.000 USD trong lần thử thứ hai. Pat McAfee đề nghị sinh viên Washington Greyson Wilhelm 60.000 USD cho một bàn thắng ở cự ly 33 yard. Mặc dù nỗ lực đầu tiên đi chệch sang bên trái, nhưng đám đông vẫn hô vang một cú đánh khác. McAfee miễn cưỡng đồng ý nhưng hạ phần thưởng xuống còn 30.000 USD. Với sự điều chỉnh, cú đá thứ hai của Wilhelm đi thẳng vào giữa.

Đang tải tweet nhúng

Cựu vận động viên đá chính của NFL đã chế nhạo Wilhelm vì kỷ lục đá 0,500 của anh ấy, ngụ ý đùa rằng các đội sẽ sa thải anh ấy với mức trung bình như vậy. Ông khiến cậu sinh viên thừa nhận việc đá bóng không hề dễ dàng và sau đó chúc mừng Wilhelm đã giành được 30.000 USD. Thay vào đó, đối với cú đá tệ nhất trong buổi diễn trực tiếp của McAfee, anh ấy đã đưa ra mức giá 90.000 USD.

Pat McAfee khiến thế giới NFL trở nên điên cuồng trong cuộc thi đá bóng trị giá 90.000 đô la

Trong “College GameDay”, người hâm mộ đã chứng kiến ​​một trong những pha ghi bàn tệ nhất trên sân truyền hình trực tiếp. Cuộc thi đá Pat McAfee đưa ra giá thầu 90.000 đô la cho một sinh viên tên James Madison để thực hiện một cú đá dài 33 thước. Mặc dù đã có một số sai lầm đáng kể trong mùa giải này, nhưng nỗ lực này không thuộc loại đó.

Đang tải tweet nhúng

Nỗ lực ghi bàn của học sinh James Madison yếu đến mức gần như trúng đám đông. Khi nỗ lực ghi bàn kết thúc với việc quả bóng chạm vào cầu thủ cách đó vài thước, Pat McAfee cười và hét lên một cách đùa cợt, “Giết trẻ em, giết trẻ em, cú đá tồi tệ nhất của chúng ta.”

Người hâm mộ đã nhanh chóng phản ứng với video. Trong khi một số người nói thêm rằng đó là một cú đá dễ dàng thì những người khác lại cười lớn trước nhận xét của McAfee.

Một người hâm mộ đã viết: “Cú đá tồi tệ nhất của chúng tôi từ trước đến nay!! 😂 Luôn bảo vệ Pat

Một người khác cũng tham gia và bình luận: “Pat bí mật thực hiện thử thách đá để cho đám đông thấy rằng không ai có thể đá được 😂

Người hâm mộ này đã viết: “Anh ấy là bộ mặt hai mặt của hai đứa trẻ!!! Chúc Parkey may mắn!!!

McAfee sau đó đã tặng Duke Dog, linh vật của James Madison, một cơ hội với giá 100.000 USD. Đó là một sai sót ngày càng mở rộng ở bên trái. Bình luận viên Barstool Sports của PFT đã có cơ hội quyên góp 250.000 USD, nhưng nỗ lực của anh ấy đã thành công. Không có quyên góp trong tuần này; có thể là thứ Bảy tới vào “Ngày trò chơi đại học”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *