Cấu trúc thanh toán bất hợp lý của Twitch buộc những người phát trực tiếp phải chuyển sang Kicking

Thể thao điện tử

Khi nói đến các nguyên tắc về phúc lợi và nội dung phát trực tuyến, Kick nổi lên như một người chơi không thể tranh cãi trong toàn bộ ngành công nghiệp phát trực tuyến. Nền tảng được hỗ trợ của TrainwrecksTV đưa ra một tiêu chuẩn dễ dàng khi so sánh với đối thủ lớn nhất của nó, Twitch. Do đó, gần đây, cơ cấu lương bất hợp lý của nền tảng do Amazon sở hữu đã khiến các streamer nổi tiếng chuyển sang Kick.

Đối với những người không quen thuộc với hướng dẫn của Kick, nền tảng được tài trợ bởi Cổ phần ưu tiên các ưu tiên của người phát trực tiếp hơn các ưu tiên của nó. Do đó, cứ 100 đô la tiền đăng ký, 95 đô la sẽ được chuyển cho người tạo, trong khi nền tảng giữ lại 5 đô la. Ngoài ra, đối với nội dung phát trực tuyến, Kick có các tiêu chuẩn rất thoải mái, cuối cùng mang lại sự tự do sáng tạo hơn cho việc phát trực tuyến.

Cách tiếp cận lấy người phát trực tiếp làm trung tâm của Kick cũng đóng vai trò là USP (điểm bán hàng độc nhất), giúp nền tảng này có lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh như Twitch, Rumble, YouTube, v.v. Do đó, Kick đã sử dụng nhiều streamer nổi tiếng như xQc, Amouranth, Ninja và nhiều hơn nữa. Trên thực tế, gần đây, thất vọng với các chính sách của Twitch, một người sáng tạo nội dung nổi tiếng khác đã chuyển sang Kick. Hãy xem anh ấy là ai.

Tahlia chỉ trích Twitch và để lại cho Kick

Tahlia, được biết đến nhiều hơn với cái tên ‘đào tạo trong số những người hâm mộ, chán ghét cơ cấu trả lương không khuyến khích của Twitch. Cuối cùng tiệc tùng với nền tảng màu tím, bây giờ bạn sẽ phát trực tuyến trên Kick.

Tín dụng: Tahlia

Anh ấy đã chia sẻ trường hợp của mình, bao gồm tính năng trò chuyện được thổi phồng của Twitch, giải thích nền tảng này ít ủng hộ người sáng tạo như thế nào. Tahlia cho biết một trong những người hâm mộ của cô ấy đã thu hút được 85 đô la của cô ấy trong các cuộc trò chuyện, trong đó Twich giữ phần lớn số tiền đó, chỉ để lại rất ít cho buổi phát trực tiếp. Trong số 85 đô la, anh ta chỉ nhận được 35 đô la, trong khi phần còn lại (50 đô la) được chuyển đến nền tảng màu tím.

Đang tải tweet nhúng

Tahlia đã lên Twitter, tiết lộ các chính sách của Twitch và thông báo khởi đầu mới của cô trên Kick. Anh ấy đề cập đến, Ai đó đã kiếm được 85 đô la trong cuộc trò chuyện Twitch của tôi. Tôi vừa phát hiện ra rằng tôi sẽ chỉ nhận được 35 đô la trong số 85 đô la. kinh tởm Tìm tôi tại @KickStreaming bắt đầu từ bây giờ. Tôi đã hoàn thành với Twitch atm, tôi rất tức giận”. Do đó, Twitch phải xem xét lại các hướng dẫn của mình, làm cho nó theo định hướng phát trực tuyến hơn. Mặt khác, nền tảng của Amazon sẽ tiếp tục chứng kiến ​​​​những người sáng tạo tìm đến các nền tảng đối thủ. Về phần Tahlia, xin chúc mừng cô ấy khi cô ấy bắt đầu hành trình mới tại Kick.

Ngoài ra, hãy theo dõi luồng phổ biến này gần đây đã bị cấm trên Twitch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *