Cha của LeBron James là ai? Khám phá mối quan hệ giữa siêu sao Lakers với Anthony McClelland

NBA

LeBron James là một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng anh ấy không có một tuổi thơ dễ dàng. Lớn lên ở Akron, Ohio, The King được nuôi dưỡng bởi một người mẹ đơn thân, Gloria James, người phải vật lộn để kiếm sống qua ngày. Điều đó cùng với sự vắng mặt của cha khiến cuộc sống của anh trở nên khó khăn. Tuy nhiên, họ đã thành công và hiện đang gặt hái thành quả của công việc khó khăn của họ.

Điều đó đang được nói, không có cha bên cạnh là khó khăn. Rốt cuộc, không chỉ cha ruột của anh ấy đã ra khỏi cuộc đời anh ấy mà ông ấy còn không có mặt trong những năm tháng hình thành của LeBron. Nhưng, Anthony McClelland là ai? Anh ta đang làm gì vậy? Bây giờ anh ấy đang ở đâu Và, cô ấy có mối quan hệ với con trai siêu sao của mình không?

Ai là cha đẻ của LeBron James, Anthony McClelland?

Anthony McClelland, cha ruột của LeBron, không có vai trò quá nổi bật trong cuộc đời anh. Có một số chi tiết liên quan đến nơi ở của Anthony và mối quan hệ của anh ấy với LeBron.

LeBron James được sinh ra khi Anthony và Gloria vẫn còn là thanh thiếu niên, và họ đã phải vật lộn để giữ một cuộc hôn nhân bền chặt với nhau. Mối quan hệ của LeBron với Anthony rất rời rạc, và cuối cùng anh ấy đã rời đi khi LeBron vẫn còn là một đứa trẻ.

Nhà vua đã không khám phá rộng rãi mối quan hệ của họ trước công chúng, vì vậy không rõ lần cuối cùng ông nói chuyện với cha mình, Anthony là khi nào. Tuy nhiên, rõ ràng là cuộc sống của anh ấy đã bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự vắng mặt của Anthony trong những năm anh ấy trưởng thành. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, LeBron đã đề cập đến cha ruột của mình và than thở về việc thiếu những hình mẫu nam trong cuộc đời mình.

“Tôi lớn lên không có cha, mẹ là tất cả. Thật khó để không có hình bóng người đàn ông đó trong đời, nhưng điều đó khiến tôi trân trọng vai trò của một người cha hơn”.

Đúng là sự vắng mặt của cha đã ảnh hưởng xấu đến Bron. Tuy nhiên, trái ngược với những nhận xét trước đây của cô ấy, cô ấy đã có một số nhân vật nam quan trọng trong cuộc đời mình khi lớn lên. Đặc biệt, người yêu cũ của mẹ anh, Eddie Jackson.

Người yêu cũ của Gloria James, Eddie Jackson đóng một vai trò lớn trong cuộc đời của LeBron

LeBron nhận thấy Eddie Jackson là một hình tượng người cha mạnh mẽ khi vắng mặt. Eddie, người bắt đầu hẹn hò với Gloria khi LeBron còn nhỏ, đã trở thành người có ảnh hưởng đáng kể trong cuộc đời LeBron và đảm nhận vai trò của một người cha. LeBron đã nhận được sự hỗ trợ, ổn định và định hướng từ anh ấy trong suốt thời trẻ của mình.

LeBron thường gọi Eddie là “hình tượng người cha” hoặc “bố” và thừa nhận những đóng góp to lớn mà anh ấy đã tạo ra cho sự trưởng thành của mình ở cấp độ cá nhân và nghề nghiệp.

Đang tải tweet nhúng

Thật không may, mặc dù vậy, Jackson là một tên tội phạm, và dường như cũng đã giúp LeBron và gia đình anh ta với số tiền anh ta kiếm được bằng cách thực hiện một vụ lừa đảo bất động sản. Tuy nhiên, vai trò của anh ấy trong cuộc đời của King James là rất lớn và cho dù điều gì xảy ra, không thể phủ nhận rằng anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong việc biến Bron thành người đàn ông như ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *